Bộ Vợt B25

Thương hiệu: Bongban24h  |  Tình trạng: Còn hàng
1.800.000₫ 1.944.000₫

Cốt vợt: Loki VIOLENT V9

Mặt vợt thuận tay: Super Ventus

Mặt vợt trái tay: RXTON

Bộ vợt B25 là bộ vợt có khả năng cân bằng công thủ toàn diện

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ vợt B25 là bộ vợt có khả năng cân bằng công thủ toàn diện

Cốt vợt: Loki VIOLENT V9

Mặt vợt thuận tay: Super Ventus

Mặt vợt trái tay: RXTON

Loki Violent V9 cốt vợt có khả năng cân bằng cực cao giữa tốc độ và kiểm soát

Trong thi đấu bóng bàn tốc độ rất quan trọng, nó tạo nên khả  năng tấn công  tốt chơn cho người chơi. Một cốt vợt có tốc độ cao sẽ trợ  lực cũng như tạo nên những đường bóng tấn công uy lực, nhưng trong thi đấu không phải cứ có tốc độ cao là có thể  đánh tốt. Thường  khi cốt vợt có tốc độ tốt thì khả năng kiểm soát sẽ kém đi, tấn  công uy lực thì phòng  thủ lại trở thành một điểm yếu chí mạng khi thi đấu. Nhưng với Loki Violent V9 có cấu tạo đặc biệt hãng Loki đã mang đến cho người chơi cả tốc độ tuyệt vời cùng khả năng kiểm soát siêu ổn định.

Loki Violent V9 có cấu tạo là 9 lớp bao gồm 7 lớp gỗ và 2 lớp carbon, với sự sắp xếp số lớp như vậy tạo cho cốt vợt Loki Violent V9 khả năng phát lực rất tốt trong các kỹ thuật tấn công, cộng thêm đấy với 2 lớp Carbon hỗ trợ mang đến tính năng cộng hưởng lực cùng tính ổn định phát lực tuyệt vời. Lớp carbon được hãng đặt nằm sau 2 lớp gỗ ngoài, điều này mang lại cho cốt vợt có độ cắn bóng khi phát lực, đường bóng tấn công không chỉ có tốc độ mà nó còn có độ bám xoáy rất tốt nhờ lúc bóng ma sát với vợt có độ lưu bóng được lâu hơn trên bề mặt. chính vì vậy với cốt vợt Loki Violent V9 người chơi khi thực hiện tấn công không chỉ có uy lực mà còn có độ xoáy và khả năng điểu chỉnh điểm rơi rất đa dạng, gây rất nhiều khó khăn cho đối phương khi phòng thủ.

Super Ventus mặt vợt có tốc độ và độ xoáy tuyệt đối cùng kết hợp hài hoà với các tính năng công nghệ mới của hãng TSP.

Công nghệ " Tối ưu hoá độ xoáy" của dòng mặt vợt này đã phát huy cực tốt cho các đường bóng tấn công trong bóng bàn hiện đại, khả năng phát động tấn công của Super Ventus là điểm sáng của mặt vợt này được người chơi đánh giá rất cao. Đường bóng tấn công từ Super Ventus cho tốc độ đầy uy lực, xung lực xoáy cực lớn và vô cùng ổn định ngay cả với những người hạn chế về kỹ thuật. 

Super Ventus là mặt vợt có uy lực và tính năng vượt trội. Điều này tạo nên lợi thế trong các tấn công cũng như khả năng tạo xoáy phát bóng rất hiểm hóc.

RXTon Premium dòng mặt vợt có công nghệ lót bọt khí hiện đại nhất hiện nay

Đây có thể nói là dòng mặt vợt bán chạy nhất trong tầm giá, được hãng ưu ái với lớp lót bọt khí gia tăng tốc độ cực tốt cũng như khả năng tạo ma sát tuyệt vời đã tạo nên thành công cho dòng mặt vợt này. Điểm thành công nhất của mặt vợt RXTon Premium là ngoài khả năng tăng tốc độ cho người chơi khi tấn công, mặt vợt này còn được đánh giá rất cao ở khả năng phòng thủ và kiểm soát bóng.

Cốt vợt tấn công kết hợp với mặt vợt siêu tấn công tạo nên khả năng hủy diệt trong các đường bóng tấn công

Với nhiều ưu điểm vượt trội  như vậy, Violent V9 khi kết hợp với mặt vợt thuận tay Super Ventus mang đến cho người chơi khả năng tấn công ưu việt nhất. Bộ vợt có tốc độ cao, nhiều xoáy và cực ổn định. 

Bộ vợt có được nhiều ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Lớp Carbon của cốt vợt kết hợp với công nghệ lót bọt khí mặt vợt tạo nên cảm giác trực tiếp lên bóng, tạo cho đường bóng xung lực rất khó để đối phương có thể phòng thủ.

Đây có thể nói là bộ vợt có khả năng công thủ tương đối toàn diện, người chơi có thể kiểm soát và điều chỉnh điểm trơi dễ dàng với mặt trái tay. Còn với đòn thuận tay bạn có thể kết thúc nhanh chóng đối phương với ngay cả đường bóng tấn công đầu tiên

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng:

-Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

-Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

-Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

-Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: