Bộ Vợt B41

Thương hiệu: Bongban24h  |  Tình trạng: Còn hàng
1.849.000₫

Bộ vợt phù hợp cho lối chơi phòng thủ phản công chủ động

Cốt vợt: Yasaka Mark Carbon

Mặt thuận tay: Shiva

Mặt trái tay: RXTON

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ Vợt B41 là bộ vợt phù hợp với lối chơi phòng thủ phản công chủ động

Cốt vợt: Yasaka Mark Carbon

Mặt thuận tay: Shiva

Mặt trái tay: RXTON

Cốt vợt Mark Carbon đến từ hãng Yasaka Nhật Bản có cấu tạo 7 lớp bao gồm 5 lớp gỗ và 2 lớp Carbon. Đây là dòng cốt vợt mang đến cho người chơi khả năng tấn công rất ổn định và tốc độ. Điểm hồng tâm của cốt vợt được mở rông tối đa bởi 2 lớp Carbon nằm ngay sau lớp gỗ ngoài, điều này vừa trợ lực cực tốt cho người chơi ở những đường bóng tấn công đồng thời hỗ trợ tính ổn định cho người chơi ở mọi đường bóng trong trận đấu.

Với lớp gỗ ngoài Limba, cốt vợt Yasaka Mark Carbon có được độ xoáy cao nhất trong khi ma sát với bóng ( Gỗ Limba mang đến độ cứng cao tạo nên tính chắc chắn cũng như khả năng tạo xoáy tuyệt vời ).

Ngoài ra khi kết hợp với mặt thuân tay Shiva người chơi sẽ có được khả năng tạo xung lực cực tốt trong khi thực hiện các kỹ thuật tấn công trong trận đấu. mặt vợt shiva với lớp lót bọt khí ( công nghệ trợ lực hiện đại nhất hiện nay về sản xuất mặt vợt bóng bàn ) kết hợp với độ xoáy cao cùng khả năng xung lực tốt của cốt vợt Yasaka Mark Carbon sẽ mang lại cho bạn sự hỗ trợ tối ưu nhất để khai phá tấn công trong khi thi đấu, tạo lợi thế tối ưu nhất để dành chiến thắng.

Khả năng kiểm soát bóng và điều chế điểm rơi rất tuyệt vời

Ngoài ra bộ vợt này còn được đánh gia cao ở khả năng kiểm soát và điều chế bóng. Khi kết hợp với mặt vợt RXTON bộ vợt này đã có được khả năng cảm giác và kiểm soát bóng vượt trội trong mọi tình huống. Đây chính là điểm nổi bật của bộ vợt này mang lại, bạn có thể chơi đôi công sòng phẳng vơi đối phương, hoặc cũng có thể chơi phòng thủ phản công đầy chiến thuật với những đối phương có kỹ thuật tấn công vượt trội hơn bạn

Có thể nói đây là bộ vợt thích hợp với nhiều lối chơi và trình độ khác nhau, chính sự đa dạng và những ưu điểm nổi bật của nó đã mang đến đánh giá rất tốt của người chơi về bộ vợt này.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng:

-Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

-Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

-Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

-Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: