Bộ vợt Joola Solja + Rozena + Sriver nội địa Nhật

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
3.600.000₫ 3.700.000₫

-Bộ vợt thiên về phong cách phòng thủ tấn công

-Tấn công nhanh đầy uy lực và nhiều xoáy

-Phòng thủ kê chặn điểm rơi tốt và đa dạng

-kiểm soat bóng hoàn hảo với khả năng không chế xoáy

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ vợt thiên về phong cách phòng thủ tấn công.

Phòng thủ phản công là lối đánh rất hay và được nhiều người lựa chọn để phát triển, đây là lối đánh đầy biến hóa và gây rất nhiều khó khăn cho đối phương. Với bộ vợt này sẽ là lựa chọn hoàn hảo bởi khả năng tấn công uy lực, nhiều xoáy và rất ổn định. Về phòng thủ thì kiểm soát cực tốt, điểm rơi đa dạng với cảm giác bóng tuyệt vời.

Tấn công nhanh đầy uy lực và nhiều xoáy.

Joola Solja là dòng cốt vợt có cấu trúc và thiết kế gần như song sinh với dòng cốt Sadius tem đồng ngày xưa. Với cấu tạo truyền thống gỗ Hinoki+ koto mặt cùng 2 lớp carbon dầy và lõi basa. Lớp gỗ Hinoki bên ngoài được lựa chọn loại gỗ già lâu năm cùng công nghệ tẩm sấy thủ công tạo cho bề mặt có cảm giác rất đầm khi tiếp xúc bóng.
Điều đặc biệt trong cấu tạo cốt vợt Solja sau lớp gỗ bề mặt Hinoki cứng đến 1 lớp gỗ koto có độ cứng trung bình mới đến 2 lớp carbon dầy để đảm bảo tốc độ tuyệt vời nhưng vẫn đảm bảo độ kiểm soát.

Kết hợp với cốt vợt Joola Solja là mặt thuận tay Butterfly Rozena, đây là dòng mặt vợt có tính ổn định cao khi phát lực, độ ma sát tốt. Sự kết hợp này tạo nên khả năng tấn công có tốc độ cao, uy lực, nhiều xoáy nhưng lại rất chuẩn xác.

Phòng thủ kê chặn điểm rơi tốt và đa dạng.

cốt vợt Joola Solja OFF+ còn được hãng Joola tăng cường thêm khả năng kiểm soát bóng. Bạn có thể tấn công mãnh liệt như Sadius những lại kiểm soát bóng cực tốt trong những đường bóng phòng thủ hoặc đỡ giao bóng.Chính điều này đã tạo cho bộ vợt có rất nhiều lợi thế khi phòng thủ kê chặn những đòn tấn công của đối phương, bạn có thể tinh chỉnh góc đi bóng gây rất nhiều khó khăn cho đối phương triển khai tấn công liên tục và là tiền đề cho mình triển khai phản công nhanh trong các đường bóng.

kiểm soat bóng hoàn hảo với khả năng không chế xoáy.

Mặt vợt Butterfly Sriver đã rất nổi tiêng về khả năng kiểm soát và ma sát tốt, Với mặt vợt này người chơi dễ dãng không chế các đường bóng xoáy của đối phương khi giao bóng. Bạn có thể thực hiện chế bóng, thả điểm rơi hoặc tấn công Flick trực tiếp trên bàn dành lợi thế.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

 

🔰Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

🔰Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

🔰Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

🔰Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: