Bộ Vợt B01

Thương hiệu: Bongban24h  |  Tình trạng: Còn hàng
1.700.000₫ 1.844.000₫

Bộ Vợt V9- VR có khả năng công thủ toàn diện bằng công nghệ hiện đại nhất

Cốt vợt : Violent V9

Mặt thuận tay : TSP Ventus spin

Mặt trái tay : RXTON

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ Vợt V9- VR có khả năng công thủ toàn diện bằng công nghệ hiện đại nhất

Cốt vợt : Violent V9

Loki Violent V9 cốt vợt có khả năng cân bằng cực cao giữa tốc độ và kiểm soát

Trong thi đấu bóng bàn tốc độ rất quan trọng, nó tạo nên khả  năng tấn công  tốt chơn cho người chơi. Một cốt vợt có tốc độ cao sẽ trợ  lực cũng như tạo nên những đường bóng tấn công uy lực, nhưng trong thi đấu không phải cứ có tốc độ cao là có thể  đánh tốt. Thường  khi cốt vợt có tốc độ tốt thì khả năng kiểm soát sẽ kém đi, tấn  công uy lực thì phòng  thủ lại trở thành một điểm yếu chí mạng khi thi đấu. Nhưng với Loki Violent V9 có cấu tạo đặc biệt hãng Loki đã mang đến cho người chơi cả tốc độ tuyệt vời cùng khả năng kiểm soát siêu ổn định.

Loki Violent V9 có cấu tạo là 9 lớp bao gồm 7 lớp gỗ và 2 lớp carbon, với sự sắp xếp số lớp như vậy tạo cho cốt vợt Loki Violent V9 khả năng phát lực rất tốt trong các kỹ thuật tấn công, cộng thêm đấy với 2 lớp Carbon hỗ trợ mang đến tính năng cộng hưởng lực cùng tính ổn định phát lực tuyệt vời. Lớp carbon được hãng đặt nằm sau 2 lớp gỗ ngoài, điều này mang lại cho cốt vợt có độ cắn bóng khi phát lực, đường bóng tấn công không chỉ có tốc độ mà nó còn có độ bám xoáy rất tốt nhờ lúc bóng ma sát với vợt có độ lưu bóng được lâu hơn trên bề mặt. chính vì vậy với cốt vợt Loki Violent V9 người chơi khi thực hiện tấn công không chỉ có uy lực mà còn có độ xoáy và khả năng điểu chỉnh điểm rơi rất đa dạng, gây rất nhiều khó khăn cho đối phương khi phòng thủ.

Loki Violent V9 công thủ toàn diện với cấu tạo đặc biệt

Với cấu tạo 9 lớp nhưng độ dày là 5.8 Loki Violent V9 mang đến cho người chơi cảm giác bóng rất tốt khi sử dụng, khi bóng ma sát vào vợt người chơi sẽ được truyền lực một cách chân thực đến từng ngón tay. Chính điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho các kỹ thuật ngắn trên bàn cũng như khi phòng thủ các đòn đánh của đối phương. Cảm giác bóng của bạn sẽ được nâng lên một cách rõ ràng khi bạn sử dụng cốt vợt Loki Violent V9. Với việc lớp carbon được sắp xếp nằm sâu gần lõi cốt vợt mang đến tính ổn định tuyệt vời cho dòng cốt vợt này, người chơi sẽ có khả năng phát lực tốt khi thực hiện các kỹ thuật tấn công nhưng khi chuyển sang phòng thủ thì cốt vợt Loki Violent V9 lại mang đến cảm giác và kiểm soát rất tốt.

Loki Violent V9 được đánh giá là cốt vợt có giá trị vượt qua giá thành của nó, với giá tiền dưới 1 triệu đồng bạn rất khó tìm được một cốt vợt được tạo nên từ các dòng gỗ quý hiếm kết hợp với công nghệ lớp sợi carbon hiện đại nhất hiện nay. Hơn nữa với sự đầu tư đến từ hãng Loki ( một trong những hãng dụng cụ bóng bàn hàng đầu nội địa Trung) cốt vợt Loki Violent V9 trở thành dòng cốt vợt bán chạy nhất và được đánh giá tốt nhất trong tầm giá.

Mặt thuận tay : TSP Ventus spin

TSP Ventus Spin-dòng mặt vợt tốc độ nhưng có độ lưu bóng tốt cùng độ xoáy vượt trội.

TSP là hãng dụng cụ bóng bàn nổi tiếng đến từ Nhật Bản, sản phẩm mặt vợt TSP Ventus Spin được hãng sản xuất với nhiều công nghệ được ứng dụng để thích hợp với bóng bàn hiện đại ngày nay. Với lớp cao su bề mặt có tính năng lưu giữ bóng, đồng thời kết hợp với lớp lót có độ cứng vừa phải đã tạo nên khả năng giữ bóng khi tiếp xúc và lực ma sát được gia tăng lên tối đa. Chính vì vậy, khi sử dụng mặt vợt TSP Ventus Spin người chơi dễ dàng thực hiện những kỹ thuật với độ xoáy cao cùng uy lực mạnh.

TSP Ventus Spin-là dòng mặt vợt rất dễ sử dụng và đa dạng lối chơi.

Khi bạn sử dụng TSP Ventus Spin dường như cảm giác với bóng được nâng lên rõ rệt, với độ lưu bóng lâu bạn dễ dàng tinh chỉnh các góc đánh hoặc biến đổi lực khi tấn công. Đây chính là ưu điểm cực lớn của dòng vợt này, nó hỗ trợ tối đa cho nhiều lối đánh khác nhau từ tấn công cho đến phòng thủ. 

Khi bạn là người chưa hoàn thiện kỹ thuật TSP Ventus Spin sẽ cho bạn cảm giác tốt nhất để hoàn thiện kỹ thuật tốt hơn. Khi bạn đã có kỹ thuật cơ bản, TSP Ventus Spin sẽ nâng cao hiệu quả cho đòn đánh của bạn.

Tăng cường tính năng giữ bóng của bề mặt vợt, đồng thời kết hợp với mặt lót có độ cứng vừa phải giúp mặt vợt Ventus Spin có khả năng giữ bóng khi tiếp xúc và lực ma sát tốt. Nhờ ưu điểm trên, người chơi sẽ dễ dàng tạo ra những cú đánh bóng với độ xoáy cao.

Mặt trái tay : RXTON

Đây là dòng mặt vợt giá rẻ lót bọt khí bán chạy nhất trên thị trường hiện nay ! 

Với tầm giá phổ thông, RXTon Premium dường như là ông hoàng trong phân khúc giá của mình. Bạn đâu thể tìm được mặt vợt có được ứng dụng những công nghệ cao về trợ lực, khả năng ma sát bóng cực tốt cũng như độ bên ưu tú như RXTon Premium. Nên không ngạc nhiên khi đây là dòng mặt vợt được sử dụng rất nhiều và đánh giá cực cao từ người chơi.

RXTon Premium mặt vợt được ứng dụng công nghệ lót bọt khí hiện đại

Đây có thể nói là mặt vợt hay nhất trong tầm giá, khó có thể tìm được mặt vợt nào trong tầm giá này mà có nhiều công nghệ cũng như hiệu suất sử dụng tốt như mặt vợt RXTON. Nổi bật nhất chính là lớp lót được hãng Loki ứng dụng công nghệ lót bọt khí cho dòng mặt này, trong quá trình nhào trọn cao su hãng đã trộn  thêm cáo hạt khí tự nhiên vào trong lớp lót tạo nên khả năng gia tăng tốc độ lên mức cao nhất khi phát lực

Lớp bề mặt của mặt vợt cũng được hãng rất chắm chút, bề mặt cao su tư nhiên 100% tạo nên khả năng tạo ma sát cực cao cũng như độ bền vượt trội khi thi đấu. Cảm giác bóng sẽ được nâng cao rõ rệt khả năng lưu bóng tốt khi ma sát bóng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng cho phép người chơi có được cảm giác tuyệt vời nhất khi thi đấu

Trọng lượng nhẹ và độ nẩy cao hơn phiên bản RXTON I thường.

Đây là bản cao cấp nên đã có sự cải tiến hơn so với bản thường, tốc độ và độ xoáy vẫn được giữ nguyên nhưng trọng lượng mặt vợt đã được giảm xuống tạo nên tính linh hoạt cao hơn cho người chơi khi thực hiện các kỹ thuật trong thi đấu

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 035552777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: