Combo Joola Classic carbon XS

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
2.580.000₫ 2.700.000₫

-Bộ vợt mang đậm phong cách phòng thủ phản công

-Uy lực từ tốc độ nhanh và nhiều xoáy đến từ đòn tấn công thuận tay

-Kiểm soát bóng hoàn hảo, điểm rơi bóng đa dạng từ mặt trái tay

-Khả năng phòng thủ kê chặn tốt

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ vợt mang đậm phong cách phòng thủ phản công

Phòng thủ phản công là lối đánh rất hay và được nhiều người lựa chọn để phát triển, đây là lối đánh đầy biến hóa và gây rất nhiều khó khăn cho đối phương. Với bộ vợt này sẽ là lựa chọn hoàn hảo bởi khả năng tấn công uy lực, nhiều xoáy và rất ổn định. Về phòng thủ thì kiểm soát cực tốt, điểm rơi đa dạng với cảm giác bóng tuyệt vời.

Uy lực từ tốc độ nhanh và nhiều xoáy đến từ đòn tấn công thuận tay

Sực mạnh tấn công của bộ vợt hình thành từ hai nhân tốt, thứ nhất là từ cốt vợt Joola Classic carbon. Khi sử dụng Joola Classic Carbon cho người chơi cảm nhận được khả năng "sát thủ" của nó khi thực hiện những đòn tấn công. Đường bóng đi uy lực và tốc độ nhanh nhờ cấu trúc Carbon truyền thống kết hợp với lõi gỗ mềm tạo cảm giác rất tốt khi phát lực. Lớp gỗ ngoài Koto tăng khả năng gia tăng tốc độ cũng như khả năng lưu bóng tốt, đấy chính là yếu tố vô cùng quan trọng để hình thành lên lối chơi tấn công đầy uy lực nhưng tinh tế trong điểm rơi.Nhân tố thứ hai đến từ mặt vợt Xiom Vega Japan, đây là dòng mặt vợt mang trong mình nhiều công nghệ ưu tú nhất hiện nay với lớp Sponger pha Carbon tạo nên tính đột phá trong tốc độ và khả năng lưu bóng để tăng độ xoáy. Chính vì những yếu tố này hình thành nên khả năng tấn công vượt trội và đầy uy lực của bộ vợt.

Kiểm soát bóng hoàn hảo, điểm rơi bóng đa dạng từ mặt trái tay

Thường khi một cốt vợt cho tốc độ nhanh ngược lại khả năng kiểm soát sẽ kém đi nhưng với Joola Classic Carbon mang lại cho người chơi kiểm soát bóng rất tốt, với thiết kế cân bằng và công nghệ độc quyền đến từ hãng Joola, Joola Classic Carbon người chơi dễ dàng thực hiện những kỹ thuật ngắn trên bàn như cắt,gò hay flick bóng với rât nhiều cảm giác.

Không những vậy Joola Classic Carbon còn được đanh giá cao bởi khả năng kê chặn rất tốt, nhờ khẳ năng cắn bóng sâu vào trong cốt nên khi kê chặn người chơi có thể thực hiện điều chỉnh điểm rơi đa dạng, tạo khó khăn cho đối phương từ đấy tiến hành phản công nhanh với đòn tấn công đầy uy lực.

Mặt trái Shiva với độ ổn định và ma sát cực tốt tạo nên khả năng kiểm soát bóng cao, tạo điều kiện tối đa để người chơi có thể tinh chỉnh lực xoáy để điều chỉnh chính xác điểm rơi. Đây chính là nhân tố quyết định cho việc hình thành khả năng phản công sắc bén trong các đường bóng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

🔰Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

🔰Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

🔰Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

🔰Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777-0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: