Combo Cốt Joola Mattenet off + Xiom Vega Japan +Nittaku Hammond

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
3.200.000₫

-Bộ vợt hướng tới lối chơi tấn công uy lực và nhiều xoáy

-Chủ lực tấn công thuận tay tốc độ nhanh nhưng rất ổn định

-Trái tay với Hamond rất mềm mại, kiểm soát tốt nâng cao chất lượng phòng thủ

-Phát triển lối chơi hai càng đầy biến  ảo

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ vợt hướng tới lối chơi tấn công uy lực và nhiều xoáy.

Cốt vợt Joola Mattenet off là dòng vợt thiên về tấn công, kết hợp vợt mặt vợt Xiom Japan có độ xoáy cực lớn tạo nên những đòn tấn công rất sắc bén. Đây chính là vũ khí cũng như ngòi nổ để phát động chiến thuật của người chơi với bộ vợt này.

Với bóng 40+ hiện nay, đòi hỏi người chơi phải có độ ma sát và tốc độ nhiều hơn so với bóng 38mm ngày xưa. Bộ vợt này với công nghệ Carbon mới đến từ cốt vợt Joola Mattenet off cùng với công nghệ Carbon sponge cao cấp của mặt vợt Xiom vega Japan tạo nên xung lực công hưởng cực lớn khi người chơi phát lực lên quả bóng. Đường bóng không chỉ có tốc độ nhanh mà còn có lướng xoáy cực lớn, điều này tạo nên tính ổn định cho từng đường bóng.

Chủ lực tấn công thuận tay tốc độ nhanh nhưng rất ổn định.

Với bộ vợt này người chơi sẽ được hỗ trợ rất tốt cho những kỹ thuật tấn công thuận tay đầy sức mạnh tốc độ nhưng rất ổn định trong từng đường bóng. Cốt vợt Joola Mattenet off là cốt vợt có tốc độ cao, mặt vợt Xiom vega Japan là dòng thiên vệ tạo xoáy cực lớn. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo cho đường bóng tấn công có đầy đủ tốc độ, độ xoáy có sức sát thương lớn nhưng độ ổn định lại vô cùng tuyệt vời.

Trái tay với Hamond rất mềm mại, kiểm soát tốt nâng cao chất lượng phòng thủ.

Một bộ vợt hoàn hảo thường không chỉ có tấn công tốt, yêu cầu về kiểm soát, phòng thủ kê chặn cũng đống góp một vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi chiến thuật thi đấu. Với bộ vợt này, mặt trái tay được trang bị mặt vợt Nittaku Hamond có độ kiểm soát cực tốt. Đây chính là nhân tố tạo nên khả năng điểu khiển điểm rơi và khống chế xoáy của bộ vợt lên tầm cao mới. Thêm vào nữa Nittaku Hamond có độ ma sát tốt hỗ trợ người chơi những kỹ thuật cắt,gò,flick trái tay với lượng xoáy vô cùng lớn, gây rất nhiều bất ngờ cho đối thủ khi thực hiện tấn công.

Phát triển lối chơi hai càng đầy biến  ảo.

Bộ vợt có khả năng công thủ khá toàn diện, không chỉ phù hợp với lối chơi 1 càng truyền thống mà ngay với lối chơi hai càng cùng là lựa chọn rất hay.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

🔰Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

🔰Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

🔰Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

🔰Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: