Combo Cốt Joola Mattenet off + Shiva

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
1.990.000₫ 2.300.000₫

-Bộ vợt phù hợp với lối chơi tấn công hai càng hoa mĩ.

-Bộ vợt có tốc độ tốt, uy lực nhưng rất ổn định

-Kiểm soát bóng tốt, khả năng chặn đẩy phòng thủ hoàn hảo

-Thích hợp với nhiều lối chơi và trình độ

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ vợt phù hợp với lối chơi tấn công hai càng hoa mĩ.

Lối chơi tấn công hai càng luôn là lối đánh đẹp mà người chơi bóng bàn luôn hướng tới và phát triển, đây là lối chơi chủ động với nhiều đường bóng qua lại. Điều này đòi hỏi bộ vợt phải có độ xoáy, tốc độ và sự ổn định cân bằng cao để hỗ trợ các kỹ thuật tấn công với nhịp độ nhanh hơn

Bộ vợt có tốc độ tốt, uy lực nhưng rất ổn định.

Bộ vợt có tốc độ nhanh từ cốt vợt Joola Mattenet off, tốc độ cao, cắn bóng tốt kết hợp cùng mặt shiva có lớp lót bọt khí tạo nên xung lực mạnh cho các đòn tấn công trung bàn và xa bàn mà không hề thiếu lực. Điều quan trọng nhất mà bộ vợt này mang đến cho người chơi ngoài tốc độ, độ xoáy cao thì chính là tính ổn định trong từng đường bóng. Người chơi dễ dàng thực hiện các kỹ thuật cơ bản cũng như nâng cao, từ đây nâng cao tính chiến thuật trong thi đấu để đa dạng lối đánh mình hơn.

Kiểm soát bóng tốt, khả năng chặn đẩy phòng thủ hoàn hảo.

Một bộ vợt dù tấn công hay đến đâu nhưng khả năng phòng thủ kém thì cũng không còn là cây vợt hay, với bộ vợt này ngoài tấn công tốt thì khả năng phòng thủ cũng là một điểm được đánh gia rất cao. Mặt Shiva là dòng mặt có độ ma sát và kiểm soát tốt, chính vì vậy khi kết hợp với cốt vợt Joola Mattenet off có khả năng cắn bóng sâu tạo nên khả năng phòng thủ chặn đẩy rất chủ động.Người chơi có thể bắt ngắn, xục sâu hai góc rồi phòng thủ chặn đẩy đa điểm tạo lợi thế phản công nhanh để dồn ép đối phương.

Thích hợp với nhiều lối chơi và trình độ.

Đây phải nói là bộ vợt có độ cân bằng cao giữa tốc độ, độ xoáy va kiểm soát bóng, chính vì vậy khi vào tay những những người có kỹ thuật cao thì sẽ phát huy hết tất cả tiềm năng của người chơi ấy, còn đối với những người đang hạn chế về kỹ thuật thì bộ vợt này sẽ nâng cao lên cảm giác cũng như cách điều khiển đường bóng.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

🔰Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

🔰Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

🔰Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

🔰Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

 

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777-0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: