Combo Cốt Joola Mattenet off + Xiom Vega Japan + Shiva

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
2.700.000₫

-Bộ vợt hướng tới lối chơi tấn công uy lực và nhiều xoáy

-Chủ lực tấn công thuận tay tốc độ nhanh nhưng rất ổn định

-Mặt trái tay shiva tạo nên tính ổn định và chắc chắn trong phòng thủ

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ vợt hướng tới lối chơi tấn công uy lực và nhiều xoáy.

Cốt vợt Joola Mattenet off là dòng vợt thiên về tấn công, kết hợp vợt mặt vợt Xiom Japan có độ xoáy cực lớn tạo nên những đòn tấn công rất sắc bén. Đây chính là vũ khí cũng như ngòi nổ để phát động chiến thuật của người chơi với bộ vợt này.

Với bóng 40+ hiện nay, đòi hỏi người chơi phải có độ ma sát và tốc độ nhiều hơn so với bóng 38mm ngày xưa. Bộ vợt này với công nghệ Carbon mới đến từ cốt vợt Joola Mattenet off cùng với công nghệ Carbon sponge cao cấp của mặt vợt Xiom vega Japan tạo nên xung lực công hưởng cực lớn khi người chơi phát lực lên quả bóng. Đường bóng không chỉ có tốc độ nhanh mà còn có lướng xoáy cực lớn, điều này tạo nên tính ổn định cho từng đường bóng.

Chủ lực tấn công thuận tay tốc độ nhanh nhưng rất ổn định.

Với bộ vợt này người chơi sẽ được hỗ trợ rất tốt cho những kỹ thuật tấn công thuận tay đầy sức mạnh tốc độ nhưng rất ổn định trong từng đường bóng. Cốt vợt Joola Mattenet off là cốt vợt có tốc độ cao, mặt vợt Xiom vega Japan là dòng thiên vệ tạo xoáy cực lớn. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo cho đường bóng tấn công có đầy đủ tốc độ, độ xoáy có sức sát thương lớn nhưng độ ổn định lại vô cùng tuyệt vời.

Mặt trái tay shiva tạo nên tính ổn định và chắc chắn trong phòng thủ.

Shiva là dòng mặt có lớp sponge được ứng dụng công nghệ bọt khí hiện đại nhất hiện nay. Với bề mặt cao su có tính ma sát cao tạo nên khả năng ổn định độ xoáy cũng như điều chình kiểm soát bóng cực tốt. Thêm vào đấy với lớp lót bọt khí gia tăng tối đa khả năng tấn công đòn trái của bộ vợt này về tốc độ cũng như sự ổn định đường bóng.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

🔰Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

🔰Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

🔰Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

🔰Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

 

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777-0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: