JOOLA VYZARYZ HYBRID

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
6.300.000₫ 6.500.000₫

Tốc độ: 5

Kiểm soát: 4.5

Độ cứng : 3

Trọng lượng:~90gr

Cấu tạo : 5+2 ply blade of Koto – PBO-C – Limba – Kiri – Limba – Super PBO-C – Koto

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Joola Vyzaryz Hybrid siêu phẩm mới mang công nghệ hai tốc độ hoàn hảo

Công nghệ cốt vợt Carbon hai tốc độ đang là xu hương phát triển của bóng bàn hiện đại, các kỹ thuật mới nhanh và tốc độ biến thiên nhiều hơn khiến người chơi bóng bàn cần được hỗ trợ nhiều hơn từ công nghệ để nâng cao khả năng thực hiện các kỹ thuật tấn công và phòng thủ trong thi đấu.

Lợi thế của cốt vợt Carbon hai tốc độ chính là sự tùy chỉnh được nâng lên cao nhất, bạn sẽ không quá lo lắng khi lựa chọn mặt vợt để kết hợp. Các kỹ thuật cho bên thuận tay và trái tay trở nên rõ ràng và chuyên sâu hơn rất nhiều, tạo cho người chơi dễ dàng hình thành được lối chơi riêng cho mình trên con đường chinh phục trái bóng nhựa.

JOOLA VYZARYZ HYBRID

Joola Vyzaryz Hybrid nâng tầm vị thế của dòng cốt vợt Carbon lên một tầm cao mới

Trước đây dòng vợt hai tốc độ cũng đã xuất hiện ở một số hãng, nhưng mục đích chính của các dòng vợt ấy là để hỗ trợ cho nhưng người chơi gai với một bên là Carbon, một bên là thuần gỗ. Và dòng vợt này cũng không được chú trọng phát triển bởi vì nó khá mất cân bằng khi thi đấu và không phát huy được nhiều cho người dùng hai mặt mút.

Cốt vợt Joola Vyzaryz Hybrid được hãng Joola trang bị một bên là lớp sợi Carbon PBO-C và bên kia là lớp sợi Super PBO-C ( mật độ carbon được nâng lên cao hơn so với sợi PBO-C thường). Điều này đã khắc phục được tình trạng mất cân bằng của những dòng vợt trước kia và Joola Vyzaryz Hybrid hỗ trợ toàn diện cho tất cả các dòng mút với đa dạng lối chơi. Super PBO-C mặt khác còn hỗ trợ cho người chơi có được những vòng cung hoàn hảo có độ an toàn cực cao, tạo nên những đường giật bóng an toàn, uy lực nhưng vô cùng ổn định.

JOOLA VYZARYZ HYBRID

Với bên lớp sợi Carbon PBO-C sẽ mang đến cho người chơi các đường bóng có quỹ đạo thấp, khả năng kiểm soát cực tốt khi chặn đẩy hoặc phòng thủ kiểm soát bóng. Ngoài ra góc bắn bóng thấp khi tấn công sẽ gây nên khó khăn cực lớn cho đối phương khi chặn đẩy phòng thủ, tạo nên áp lực tấn công liên hoàn để người chơi dành chiến thắng.

Joola Vyzaryz Hybrid cốt vợt có khả năng tùy chỉnh cao nhất hiện nay

Bóng bàn hiện đại ngày càng đa dạng nhiều hơn cả về kỹ thuật, tốc độ và cả vệ công nghệ. Chính vị vậy người chơi bóng bàn phải điều chỉnh nhiều hơn lối đánh và kỹ thuật của mình. Joola Vyzaryz Hybrid mang đến khả năng tủy chỉnh cả về kỹ thuật và sự kết hợp. Đây là một lợi thế cực lớn cho người chơi định hình lối đánh một cách bền vững và hiệu quả nhất.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: