SIEGER PK 50

Thương hiệu: Nittaku  |  Tình trạng: Còn hàng
790.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:14.75

Độ xoáy:12.75

Độ cứng:40

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Không phải là một loại topping dính khác? Chà, chúng ta phải giải quyết chuyện đó ngay bây giờ 😉 đùa sang một bên. Người chiến thắng Nittaku PK50 tất nhiên là một trong những phiên bản mới thú vị từ năm 2020 và không nên bỏ lỡ. 

Nói chung, tôi rất ấn tượng về thương hiệu Nittaku . Nhiều thanh kiếm Nittaku đã được hưởng trạng thái huyền thoại. Nếu giá không quá cao, các bài đánh giá sẽ được đưa vào TT-SPIN với tốc độ cực nhanh (ngoài thực tế là tôi không thể viết với tốc độ cực nhanh 🙂)

Cho đến nay, bạn đã có thể thưởng thức các bài kiểm tra của mặt mút Nittaku Fastarc . Fastarc G-1 , sản phẩm bán chạy nhất ở Nhật Bản và là mẹo nội gián của tôi dành cho kẻ tấn công theo hướng xoáy, dẫn đầu dòng sản phẩm cao su. Fastarc P-1 được thiết kế để trở nên năng động và thay đổi hơn một chút . Với một miếng bọt biển mềm hơn và tấm trên cùng giống như G-1, Fastarc C-1 có thể ghi điểm ở mức trung bình. Khi nói đến động lực học và tốc độ thuần túy, nhiều người cũng sẽ thấy Fastarc S-1 là một loại cao su tốt. 

Ngoài dòng cao su Fastarc, gần đây tôi đã thử nghiệm bộ căng dây phát ánh sáng Nittaku Factive . Bài kiểm tra Nittaku Flyatt Spin cách đây ít lâu .

Điểm chung của tất cả các loại cao su Nittaku là tôi thực sự thích chúng. Tôi nghĩ rằng thương hiệu và các sản phẩm của nó vẫn chưa được hưởng danh tiếng xứng đáng ở Đức. Mặc dù đã có đại diện của Đức trở lại trong một thời gian, nhưng mặt mút và cốt vợt ở đất nước này hầu như không tiếp cận được đông đảo người chơi. Thay vào đó, các thương hiệu như Donic , Xiom hoặc Tibhar thống trị thị trường.

So sánh người chiến thắng Nittaku PK50
Nhưng câu hỏi đặt ra là liệu có cần một loại cao su ESN dính khác hay không . Sự cạnh tranh là rất lớn. Yasaka Rakza Z được thử nghiệm cuối cùng mở ra nhiều lựa chọn về các loại cao su như vậy. Donic có thể gửi các cao su BlueGrip R1 và V1 vào cuộc đua với tư cách là đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

Tibhar Hybrid K1 Euro hoặc JOOLA Golden Tango PS được cân nhắc cùng với các loại cao su thậm chí còn cứng hơn như Butterfly Dignics 09C , BlueGrip C2 hoặc Xiom Omega VII China Guang . Nhưng Xiom Vega China , JOOLA Golden Tango và Yasaka Rakza Z Extra Hard cũng phải được đề cập trong bối cảnh này.

Ngoài khía cạnh cạnh tranh lớn, thị trường cao su cứng dính trong lĩnh vực cao cấp ở châu Âu tương đối nhỏ. Nhìn từ góc độ toàn cầu, điều này đã khác. Nhiều căng thẳng đang gây áp lực lên DHS chó hàng đầu tại thị trường châu Á. Tuy nhiên, sẽ khó có thể tạo ra mối đe dọa đối với mặt hàng cao su Trung Quốc giá rẻ bằng các sản phẩm giá cao . 

Về cơ bản, các thương hiệu bóng bàn cung cấp đầy đủ các loại mặt mút bóng bàn chủ yếu quan tâm đến việc không để lại bất kỳ ngóc ngách nào cho các nhãn hiệu bóng bàn khác. Điều này giải thích cho tôi lý do tại sao mọi xu hướng đều được hầu hết các nhà cung cấp tuân theo. Mọi người nên tự quyết định xem điều này có mang lại giá trị gia tăng cho người chơi bóng bàn hay không. Tuy nhiên, chắc chắn có thể tìm được loại cao su phù hợp nếu có sẵn 30, 40 hoặc 50 mặt mút từ một thương hiệu.

Đối với bài kiểm tra của mình, tôi cố gắng giải thoát bản thân khỏi câu thần chú "không phải là một bề mặt cứng và dính khác". SPK50 thực sự tốt ở điểm nào? Sự khác biệt với các căng cứng dính khác là gì? Tôi sẽ giới thiệu một trang bìa như vậy cho ai?

Đặc tính kỹ thuật của Nittaku Sieger PK50
Testexemplar: Xoay 2,1mm
Trọng lượng đóng gói: 104,95g
Chưa cắt : 75,41g
Lát : 51,85g
Bọt biển: cứng mịn khoảng 50 ° EUR
RRP: 49,90 €
Năm phát hành: 2020
Giờ kiểm tra: 9-12h
Sau khi mở gói, một miếng bọt biển màu hồng chưa từng thấy mỉm cười với tôi ... Nhưng bất cứ điều gì 😉

Miếng bọt biển có lỗ chân lông mịn. Với 50 ° của nó, nó cũng trông rất cứng và chỉ có độ linh hoạt tối thiểu. Dán vào đây là một trang tính cứng cáp, dính. Độ dính ở mức trung bình, khá cao đối với máy căng ESN. 

Cấu trúc nhân mụn được giữ ngắn và chặt chẽ. Nhìn chung, tấm trên cùng có độ cứng trung bình, chắc chắn cùng với miếng bọt biển tạo ấn tượng rất chắc chắn. Trong thử nghiệm của Dotz, hầu như không có bất kỳ máy phóng nào và tấm trên cùng có tác động phanh nhẹ.

Về trọng lượng, tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì ngoạn mục. Với bao bì, Nittaku Sieger PK50 (đỏ 2,1mm) nặng 104,95g. Cao su tự tạo 75,41g. Cắt theo kích thước tiêu chuẩn của Stiga, 51,85g vẫn còn trên vợt. Vì vậy, cao su là một trọng lượng nặng.

Nittaku winner PK50 bọt biển
Tính năng trò chơi của Nittaku Victor PK50
Việc nhập khẩu rất thành công với Nittaku Sieger PK50 . Khi phản, cao su có tốc độ từ trung bình đến cao. Điều này được hỗ trợ bởi một tác động bóng trực tiếp. Hơn nữa, lớp phủ dính không có đặc tính phóng lớn mà ngược lại, làm chậm trò chơi với các chuyển động của cú đánh chậm hơn.

Tôi thích cảm giác khô ráo, chính xác và trực tiếp kết hợp với khả năng kiểm soát tốt các cú đánh bị động. Nhìn chung, loại cao su này kém sinh động hơn so với các loại lai căng khác và gần giống với mặt cao su của Trung Quốc.

Người chiến thắng Nittaku PK50 bảng trên cùng
Topspin, replay, counter-topspin & half-distance
Khi mở topspin, sự phát triển xoay của Nittaku Sieger PK50 hầu như chỉ do tấm topspin dính. Bạn không có cảm giác rằng cao su được kích hoạt tự động, bạn phải làm việc với quả bóng. 

Với topspin trên backspin, vòng quay có thể được thực hiện một cách đơn giản. Cao su ôm chặt quả bóng một cách tối ưu và truyền chuyển động tác động. Kết quả là đường bay của bóng khá phẳng và có độ dài trung bình. 

Nếu vòng quay trên không được thực hiện bằng một động tác kéo toàn bộ cánh tay, người chiến thắng Nittaku PK50 sẽ làm chậm cả tốc độ và vòng quay đáng kể. Tôi cho rằng mức hỗ trợ từ cao su là khá thấp. Ưu điểm là có cảm giác kiểm soát, có nghĩa là các cuộc biểu tình có thể được thiết kế theo ý tưởng của riêng bạn.

Cùng với độ chính xác của Sieger PK50, một trò chơi tấn công khá thống trị và thành công có thể được nâng lên trên bàn. Với việc từ bỏ tốc độ cuối cùng và sự phát triển năng động của cao su, các cú đánh cuối cùng không phải lúc nào cũng dẫn đến tăng điểm trực tiếp, nhưng chúng có thể được chơi với một tỷ lệ đáng kinh ngạc. 

Chơi ở tốc độ cao là một trong những điểm mạnh của Nittaku Sieger PK50. Quỹ đạo quả bóng phẳng cực kỳ khó bị chặn. Kết hợp với gỗ chắc chắn, cửa sổ nhấn tăng lên vô cùng. Ngoài ra, một số tính năng sống động và máy phóng phát huy tác dụng, có nghĩa là một sự kết hợp tốt để bù đắp cho những điểm yếu của cao su.

Phải làm việc rất nhiều để chống lại bóng từ nửa cự ly. Thêm một liều năng động không thể làm tổn thương người chiến thắng Nittaku PK50. Với sự trợ giúp của gỗ đặc 7 lớp, bộ tăng áp bị mất và đường cong bay của quả bóng bị thiếu sẽ quay trở lại. 

Với tốc độ phản topspins nhanh, cao su mạnh mẽ và có khả năng xuyên thấu tốt. Nên tránh các cuộc đua topspin dài, đặc biệt là từ nửa cự ly. Điểm mạnh nằm ở lối chơi sát bàn.

Nittaku winner PK50 cao su bóng bàn
So sánh với người chiến thắng Nittaku PK50
Mặc dù có nhiều khả năng so sánh, tôi thấy rất khó để tìm ra một giải pháp thay thế thực sự tốt cho Nittaku winner PK50 . Nó thiên về sở thích của người chơi để sau đó chọn loại cao su phù hợp.

Hãy nghĩ rằng cao su có thể được gọi là người anh em của Donic BlueGrip V1 . Cả hai mặt vợt đều thành công trong trò chơi sát bàn, họ khá thấp trong các cuộc bắn đá và trực tiếp, và với những đường bay bóng phẳng của họ, họ ghi điểm nhờ những pha tấn công ăn bàn. 

Sự khác biệt là BG V1 có nhiều quyền lực hơn và ít tha thứ hơn. Mặt khác, cao su thử nghiệm của chúng tôi có thể cho thấy khả năng kiểm soát, bảo mật và đơn giản hơn khi chơi lại. Cao su không có được mức độ kiểm soát cần thiết khi chạm nhẹ hơn hoặc máy bắn đá được sử dụng nhẹ, như các loại cao su như JOOLA Golden Tango PS hoặc Yasaka Rakza Z , nhưng chỉ đơn giản là làm chậm trò chơi với tấm trên cùng dính và thấp cái gì đó ra khỏi catapult bọt biển.

Do đó, tôi muốn giới thiệu JOOLA Golden Tango như một sự thay thế khó hơn . Điều này cũng chơi trực tiếp, gần giống như Trung Quốc và máy bắn đá nhỏ giúp bạn điều khiển trận đấu theo tốc độ của riêng mình. 

So với hầu hết các giống lai Tensor dính khác như Tibhar Hybrid K1 Euro hoặc Donic BlueGrip R1 , Nittaku Sieger PK50 có ít máy phóng, động lực và xoay hơn trong trò chơi tấn công.

Cao su Nittaku Sieger PK50 với màng bảo vệ
Tôi muốn kết thúc việc so sánh với một loại cao su có một số điều tương tự như SPK50, nhưng sau đó có sự khác biệt rõ ràng. Nhưng hãy nghĩ rằng điều này là quan trọng đối với việc phân loại. Butterfly Dignics 09C cứng hơn cũng có một tấm trên cùng rất dính, làm chậm các bức ảnh một chút.

Sự khác biệt nằm ở thực tế là cao su bướm phát triển động lực quay mạnh mẽ trên các cú đánh tiếp tuyến. Bề mặt thử nghiệm hoàn toàn không làm điều đó. Đúng hơn, các nét quay cũng khá tuyến tính. Mặt cao su có điểm chung là bảo mật tốt được tạo ra với sự trợ giúp của một tấm trên cùng dính, hãm. Sự khác biệt lớn trong trò chơi quay giải thích các khuyến nghị khác nhau khi nói đến sự kết hợp gỗ-cao su. 

Vì D09C có độ đàn hồi xoáy tốt ở các vòng quay trên, nhưng cần tốc độ cao hơn nữa để được sử dụng tối ưu, nên các lưỡi dao carbon nhanh cung cấp các đặc tính bổ sung phù hợp. Mặt khác, người chiến thắng Nittaku cần có máy bắn đá PK50 và cung quay ngoài tốc độ cơ bản tốt. Do đó, các lưỡi rắn nhanh có phần đối ứng tương ứng.

Các kết hợp tối ưu được tìm thấy chắc chắn không áp dụng cho mọi loại người chơi, nhưng giải thích tại sao các đặc điểm chơi có thể được sử dụng tốt bởi một người chơi, trong khi người kia không phù hợp với vật liệu. 

Cấu trúc núm vặn Nittaku winner PK50
Phục vụ, Trả lại & Lật
Phục vụ hoạt động rất tốt với Nittaku Sieger PK50 . Lớp cao su phía trên tạo ra khả năng xoay tối đa, đặc biệt với những cú đánh chậm bằng cổ tay. Kết quả là, các biến thể cắt nguy hiểm có thể chuẩn bị hiệu quả cho cuộc biểu tình.

Trong ngắn hạn, cao su có vẻ ổn định, an toàn và chính xác. Tôi muốn đặc biệt nhấn mạnh Schupfball dài được đặt sắc nét trên đường cơ sở. Các đối thủ của tôi đã thực sự gặp khó khăn khi đối phó với vết cắt.

Cao su có giá trị kiểm soát tốt đối với hiện tượng giật ngược. Vòng quay đến được chấp nhận, nhưng cũng bị chậm lại. Tôi nghĩ những người chơi đặc biệt muốn chuyển sang loại cao su dính sẽ được hưởng lợi từ độ bảo mật bóng của SPK50. 

Hoạt động lật có thể được phát trực tiếp. Nhanh chóng, chính xác và cân bằng tốt, các quả bóng lật có thể được tích hợp vào trò chơi. Lật chuối chắc chắn sẽ thành công, nhưng không được trang bị một vòng cung đặc biệt cao hoặc các mẹo xoay cực mạnh.

Nittaku Sieger PK50 nổi mụn bọt biển
Chặn, bắn và phòng thủ
Khả năng cản phá bị động ở sát đường cơ sở là một trong những điểm mạnh của Nittaku Sieger PK50 . Bạn có thể để các quả bóng thoát nước độc đáo hoặc đẩy chúng qua lưới với quỹ đạo phẳng. Hạn ngạch nhưng cũng khó để các đối thủ gây sức ép là thuyết phục. 

Các quả bóng khối chủ động có thể được ép tốt, nhưng không đạt được tốc độ của các loại cao su cứng khác. Quá trình chuyển đổi sang chụp ảnh vẫn gần như liền mạch. Người chơi chỉ có thể tự quyết định tốc độ chơi và chỉ bị hạn chế phần nào ở phần trên.

Khi nói đến cảnh quay, Nittaku Sieger PK50 mang lại hiệu quả tốt. Áp lực có thể được tích tụ. Tuy nhiên, với các máy căng thông thường, việc ghi động lực học trở nên dễ dàng hơn. Khi phòng thủ trước một quả bóng, bạn phải hoạt động rất nhiều với việc tự mình quấn lấy quả bóng. Độ dài có thể kiểm soát tốt, nhưng nó chỉ thiếu một chút máy phóng. Những pha phản công chỉ nguy hiểm ở gần bàn.

Trong trường hợp sút phòng thủ, có thể chơi một quả bóng có đường cắt ngang bay qua lưới. Phần gót cứng và phần cán mỏng hoạt động khá tốt. Là một hậu vệ có sở thích, tôi đã có rất nhiều niềm vui 😉

Nittaku winner PK50 cao su
Kết luận về người chiến thắng Nittaku PK50
Nittaku Sieger PK50 là một loại cao su tấn công cứng và dính, đặc biệt thuyết phục trong lối chơi tấn công sát bàn. Cảm giác chơi gần với cao su Trung Quốc hơn so với nhiều loại cao su lai khác. 

Do tấm trên cùng dính và đặc tính chơi máy bắn đá thấp, cao su có khả năng kiểm soát tốt và an toàn, điều này dễ nhận thấy khi lặp lại và khi chơi bị động. 

Những gì cao su thiếu là sự phát triển năng động và máy phóng ở một số nơi. Do đó, cao su bị chậm lại khi chơi tấn công và không có giá trị tốc độ và độ xoáy tối đa. Nhưng một kiểu tóc cắt ngắn độc có thể tạo nên sự khác biệt.

Kết hợp với gỗ rắn nhanh, một số điểm yếu được bù đắp và Nittaku winner PK50 chắc chắn có thể thuyết phục với những điểm mạnh của nó.

Loại cao su này được khuyến khích sử dụng nếu bạn muốn hành trình của tay mình chiếm ưu thế trong trò chơi và khả năng kiểm soát tốt đi đôi với cảm giác trực tiếp. Tôi có thể tưởng tượng rằng những người chơi muốn chuyển sang loại cao su dính sẽ ổn với SPK50.

SIEGER PK 50 – Mặt vợt có đường bóng bay hình vòng cung cao, giúp người chơi tự tin hơn khi sở hữu.
Dù động tác bị mất nhịp hay chậm nhịp vẫn có thể phát huy hết sức mạnh tấn công một cách toàn diện và triệt để.

Công nghệ bọt khí tạo độ xoáy bóng cao với bí quyết:  “ S chạm bóng”, “ Giữ bóng” và cuối cùng là “Đẩy bóng đi” với mặt lót công nghệ “PK5”.

Có thể nói khi đôi công, 60% kết quả được quyết định bởi trái đánh thứ 4, vì kỹ năng đánh bóng là một yêu cầu tuyệt đối quyết định sự thắng bại trong 1 ván đấu.
Bạn sẽ là người chiến thắng trong trận đấu nhờ vũ khí áp đảo vượt trội với kỹ thuật cắt bóng nặng, gò bóng, hất trái trong lối đánh tấn công mạnh mẽ.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: