Bộ Vợt B72

Thương hiệu: Bongban24h  |  Tình trạng: Còn hàng
1.795.000₫

Bộ Vợt B72 có khả năng tấn công tốc độ nhanh, kiểm soát bóng tốt

Cốt vợt : violent v9

Mặt vợt thuận tay : Xiom vega asia

Mặt trái tay : RXTON

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ Vợt B72 có khả năng tấn công tốc độ nhanh, kiểm soát bóng tốt

Cốt vợt : violent v9

Loki Violent V9 cốt vợt có khả năng cân bằng cực cao giữa tốc độ và kiểm soát

Trong thi đấu bóng bàn tốc độ rất quan trọng, nó tạo nên khả  năng tấn công  tốt chơn cho người chơi. Một cốt vợt có tốc độ cao sẽ trợ  lực cũng như tạo nên những đường bóng tấn công uy lực, nhưng trong thi đấu không phải cứ có tốc độ cao là có thể  đánh tốt. Thường  khi cốt vợt có tốc độ tốt thì khả năng kiểm soát sẽ kém đi, tấn  công uy lực thì phòng  thủ lại trở thành một điểm yếu chí mạng khi thi đấu. Nhưng với Loki Violent V9 có cấu tạo đặc biệt hãng Loki đã mang đến cho người chơi cả tốc độ tuyệt vời cùng khả năng kiểm soát siêu ổn định.

Loki Violent V9 có cấu tạo là 9 lớp bao gồm 7 lớp gỗ và 2 lớp carbon, với sự sắp xếp số lớp như vậy tạo cho cốt vợt Loki Violent V9 khả năng phát lực rất tốt trong các kỹ thuật tấn công, cộng thêm đấy với 2 lớp Carbon hỗ trợ mang đến tính năng cộng hưởng lực cùng tính ổn định phát lực tuyệt vời. Lớp carbon được hãng đặt nằm sau 2 lớp gỗ ngoài, điều này mang lại cho cốt vợt có độ cắn bóng khi phát lực, đường bóng tấn công không chỉ có tốc độ mà nó còn có độ bám xoáy rất tốt nhờ lúc bóng ma sát với vợt có độ lưu bóng được lâu hơn trên bề mặt. chính vì vậy với cốt vợt Loki Violent V9 người chơi khi thực hiện tấn công không chỉ có uy lực mà còn có độ xoáy và khả năng điểu chỉnh điểm rơi rất đa dạng, gây rất nhiều khó khăn cho đối phương khi phòng thủ.

Loki Violent V9 công thủ toàn diện với cấu tạo đặc biệt

Với cấu tạo 9 lớp nhưng độ dày là 5.8 Loki Violent V9 mang đến cho người chơi cảm giác bóng rất tốt khi sử dụng, khi bóng ma sát vào vợt người chơi sẽ được truyền lực một cách chân thực đến từng ngón tay. Chính điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho các kỹ thuật ngắn trên bàn cũng như khi phòng thủ các đòn đánh của đối phương. Cảm giác bóng của bạn sẽ được nâng lên một cách rõ ràng khi bạn sử dụng cốt vợt Loki Violent V9. Với việc lớp carbon được sắp xếp nằm sâu gần lõi cốt vợt mang đến tính ổn định tuyệt vời cho dòng cốt vợt này, người chơi sẽ có khả năng phát lực tốt khi thực hiện các kỹ thuật tấn công nhưng khi chuyển sang phòng thủ thì cốt vợt Loki Violent V9 lại mang đến cảm giác và kiểm soát rất tốt.

Loki Violent V9 được đánh giá là cốt vợt có giá trị vượt qua giá thành của nó, với giá tiền dưới 1 triệu đồng bạn rất khó tìm được một cốt vợt được tạo nên từ các dòng gỗ quý hiếm kết hợp với công nghệ lớp sợi carbon hiện đại nhất hiện nay. Hơn nữa với sự đầu tư đến từ hãng Loki ( một trong những hãng dụng cụ bóng bàn hàng đầu nội địa Trung) cốt vợt Loki Violent V9 trở thành dòng cốt vợt bán chạy nhất và được đánh giá tốt nhất trong tầm giá.

Mặt vợt thuận tay : Xiom vega asia

Mặt vợt Xiom Vega Asia-sự lựa chọn tấn công hoàn hảo

Xoáy chính là yếu tố quan trọng nhất trong bóng bàn hiện đại ngày nay. Độ xoáy không chỉ tạo nên sức mạnh cho cú đánh mà còn tạo nên tính ổn định và an toàn cho đòn đánh.Tìm kiếm một dòng mặt vợt cho được độ xoáy tốt và ổn định luôn là mục tiêu mà người chơi bóng bàn tìm kiếm,nay mặt vợt Xiom Vega đã thực hiện hóa được mục tiêu ấy bằng series Vega.

Xiom Vega Asia-mặt vợt ứng dụng công nghệ tiến tiến nhất của hãng Xiom

Xiom Vega Asia là sự kết hợp hoàn hảo của hai công nghệ mới nhất hiệnh nay của hãng là Hyper Elasto và Carbo Sponge. Cả hai đều dựa trên công nghệ Tensor mang lai cho mặt vợt hiệu ứng căng bề mặt vợt tích hợp với công nghệ Hyper Elasto cung cấp độ xoáy và ổn định cực cao cho mặt vợt. Cùng với đấy với lớp lót ứng dụng công nghệ Carbo Sponge màu đen cung cấp độ nẩy cực tốt cho dong mặt vợt này. Hơn nữa dong Vega còn nổi trội bởi khả năng kiểm soát bóng được người chơi đánh giá rất cao trong khi thi đấu.

Sự đa dạng cho từng lối đánh

Với những ưu điểm vượt trội của dòn vợt này đã tạo nên những đặc tính riêng cho từng dòng của Vega. Vega Pro dành cho lối đánh có độ xoáy cao. Vèa Asia mềm hơn cho tốc độ nhanh hơn, kiểm soát tốt hơn. Vega Europe mềm nhất cho kiểm soát và điều khiển bóng tốt nhất.

Xiom Vega Asia vũ khí toàn diện trong bóng bàn hiện đại

Tập hợp những ưu điểm vượt trội-siêu xoáy, tốc độ nhanh và cảm giác khác biệt. Vega Asia là phiên bản mặt vợt có tốc độ nhanh và cân bằng nhất trong dòng Vega.

Lớp mút ngoài cùng theo công nghệ Hyper Elasto (siêu xoáy) làm từ cao su tự nhiên giúp đem lại cú đánh xoáy cực mạnh, chất liệu Carbo Sponge (tenxơ) được phát triển từ công nghệ cao nhất hiện nay giúp đem lại hiệu quả lực đánh mạnh và độ nảy chưa từng có. Các gai mút của VEGA ASIA có kết cấu đặc biệt theo cơ chế hiệu ứng đệm lò xo giúp đem lại cảm giác khác biệt tại thời điểm trái bóng tiếp xúc với mặt vợt. So với VEGA PRO là phiên bản mút hàng đầu của dòng VEGA, VEGA ASIA mềm mại hơn, nhanh hơn và cân bằng hơn. Mút này cũng giúp tạo ra khu vực an toàn lớn hơn phía trên lưới, điều này khiến các cú đánh xoáy giật tấn công trở nên an toàn hơn và hiểm hóc hơn. Sự cân bằng tuyệt hảo giữa tốc độ, xoáy và kiểm soát bóng giúp vận động viên thi đấu năng động hơn và thú vị hơn.

Mặt trái tay : RXTON

Đây là dòng mặt vợt giá rẻ lót bọt khí bán chạy nhất trên thị trường hiện nay ! 

Với tầm giá phổ thông, RXTon Premium dường như là ông hoàng trong phân khúc giá của mình. Bạn đâu thể tìm được mặt vợt có được ứng dụng những công nghệ cao về trợ lực, khả năng ma sát bóng cực tốt cũng như độ bên ưu tú như RXTon Premium. Nên không ngạc nhiên khi đây là dòng mặt vợt được sử dụng rất nhiều và đánh giá cực cao từ người chơi.

RXTon Premium mặt vợt được ứng dụng công nghệ lót bọt khí hiện đại

Đây có thể nói là mặt vợt hay nhất trong tầm giá, khó có thể tìm được mặt vợt nào trong tầm giá này mà có nhiều công nghệ cũng như hiệu suất sử dụng tốt như mặt vợt RXTON. Nổi bật nhất chính là lớp lót được hãng Loki ứng dụng công nghệ lót bọt khí cho dòng mặt này, trong quá trình nhào trọn cao su hãng đã trộn  thêm cáo hạt khí tự nhiên vào trong lớp lót tạo nên khả năng gia tăng tốc độ lên mức cao nhất khi phát lực

Lớp bề mặt của mặt vợt cũng được hãng rất chắm chút, bề mặt cao su tư nhiên 100% tạo nên khả năng tạo ma sát cực cao cũng như độ bền vượt trội khi thi đấu. Cảm giác bóng sẽ được nâng cao rõ rệt khả năng lưu bóng tốt khi ma sát bóng. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng cho phép người chơi có được cảm giác tuyệt vời nhất khi thi đấu

Trọng lượng nhẹ và độ nẩy cao hơn phiên bản RXTON I thường.

Đây là bản cao cấp nên đã có sự cải tiến hơn so với bản thường, tốc độ và độ xoáy vẫn được giữ nguyên nhưng trọng lượng mặt vợt đã được giảm xuống tạo nên tính linh hoạt cao hơn cho người chơi khi thực hiện các kỹ thuật trong thi đấu

Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: