Bóng Nittaku 3 Sao

Thương hiệu: Yinhe  |  Tình trạng: Còn hàng
120.000₫
Sau một thời gian nghỉ ngơi, cuối cùng tôi đã có thể thử nghiệm quả bóng nhựa mới, Nittaku Premium 40+. Quả bóng này gần như là hy vọng cuối cùng của tôi đối với một quả bóng bàn làm...
Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Sau một thời gian nghỉ ngơi, cuối cùng tôi đã có thể thử nghiệm quả bóng nhựa mới, Nittaku Premium 40+. Quả bóng này gần như là hy vọng cuối cùng của tôi đối với một quả bóng bàn làm bằng nhựa, một mặt phải có đặc tính chơi tốt, càng tốt càng tốt với quả bóng xenlulo, mặt khác có chất lượng tương tự về độ tròn. và độ bền. Tôi biết tôi đặt nhiều kỳ vọng vào một chút nhựa, nhưng những quả bóng nhựa tốn rất nhiều tiền, vì vậy tôi có những kỳ vọng.

Đặc điểm chơi của Nittaku Premium 40+
Nittaku Premium 40+ tạo ấn tượng tốt ngay từ đầu. Khi bạn truy cập, bạn đã nhận thấy rằng nó không phải là một quả bóng bàn bóng bàn. Tuy nhiên, ảo tưởng về các đặc điểm chơi hoàn toàn giống hệt nhau phải được chôn vùi. Giống như các quả bóng nhựa khác, Nittaku Premium 40+ có tốc độ thấp hơn. Điều này đơn giản là vì các quả bóng nhựa thực sự được làm lớn hơn 0,5mm. Mặc dù dung sai từ 39,5mm đến 40,5mm được cho phép đối với bóng xenlulo, độ lệch dung sai này đối với các quả bóng nhựa đã được phê duyệt là từ 40,0mm đến 40,6mm. Tôi không hiểu tại sao một việc như thế này lại phải được thực hiện trong cùng một động tác, vì một quả bóng lớn hơn đương nhiên sẽ kém bền hơn. Kích thước thực tế của quả bóng celluloid là khoảng 39,7-39,8mm, của quả bóng nhựa 40,2-40,3mm.

Một khó khăn kỹ thuật khác là độ đàn hồi của các quả bóng. Các quả bóng nhựa có thể đạt đến phạm vi dung sai cần thiết cho độ cao của bước nhảy khi nhảy từ độ cao thấp, nhưng nếu bạn chơi các cuộc tập hợp nhanh trong bóng bàn thực, các quả bóng nhựa sẽ nhảy ra khác. Nittaku Premium 40+ cũng có vấn đề tương tự. Mặc dù quả bóng là hoàn toàn tròn (ít nhất là những quả bóng thử nghiệm có sẵn), có cảm giác rằng những quả bóng quay trên bàn bóng bàn chỉ đơn giản là "đứng yên" và không tăng tốc do chuyển động quay. Hiệu ứng tương tự với các quả bóng Nittaku. Vì vậy, luân chuyển không quan trọng nhiều như vậy. Điều này đã có thể được tìm thấy với các quả bóng nhựa khác. Ưu điểm của Nittaku Premium 40+ là bóng bật ra ít nhất một cách nhất quán, điều mà tôi đã có thể thích nghi rất tốt sau 2 buổi tập. Những gì tôi vẫn có thể điều chỉnh trong trận đấu mở đã gây ra cho tôi rất nhiều vấn đề với cú giao bóng của chính mình. Vì tôi sống nhờ những biến thể có độ xoáy mạnh và thường buộc đối thủ của tôi ít nhất phải đánh trả không tốt, nên không may, việc thiếu độ xoáy cũng gây ra cho tôi những vấn đề lớn với quả bóng Nittaku. Tôi đã hy vọng rằng các thử nghiệm trước đây với các quả bóng nhựa khác sẽ không mạnh như vậy. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng với Nittaku Premium 40+, đó là nơi mà những thay đổi lớn nhất phải diễn ra. Vì tôi sống nhờ những biến thể có độ xoáy mạnh và thường buộc đối thủ của tôi ít nhất phải đánh trả không tốt, nên không may, việc thiếu độ xoáy cũng gây ra cho tôi những vấn đề lớn với Nittaku Ball. Tôi đã hy vọng rằng các thử nghiệm trước đây với các quả bóng nhựa khác sẽ không mạnh như vậy. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng với Nittaku Premium 40+, đó là nơi mà những thay đổi lớn nhất phải diễn ra. Vì tôi sống nhờ những biến thể có độ xoáy mạnh và thường buộc đối thủ của tôi ít nhất phải đánh trả không tốt, nên không may, việc thiếu độ xoáy cũng gây ra cho tôi những vấn đề lớn với Nittaku Ball. Tôi đã hy vọng rằng các thử nghiệm trước đây với các quả bóng nhựa khác sẽ không mạnh như vậy. Vì vậy, tôi nghĩ rằng với Nittaku Premium 40+, đó là nơi mà những thay đổi lớn nhất cần diễn ra.

Về đặc điểm chơi, Nittaku Premium 40+ có những đặc thù riêng. So với bóng xenlulo, phải thực hiện các vết cắt rõ ràng. So với các quả bóng nhựa khác, Nittaku Premium 40+ là quả bóng nhựa tốt nhất và nhất quán nhất được thử nghiệm cho đến nay.

Chất lượng và độ bền của Nittaku Premium 40+
Như đã nói ở trên, quả bóng ít nhất là hình tròn. Kết quả là, các quả bóng không bị vỡ ngay lập tức sau 5 phút. Bóng Nittaku có độ bền khá tốt. Tuy nhiên, nếu bạn bắn bóng bằng toàn bộ lực vào mép bàn, đó là điều thường xảy ra. Trong khi các quả bóng celluloid vỡ dần, các quả bóng Nittaku Premium 40+ có thể làm như vậy một cách đột ngột. Nhìn chung, chỉ có 2 quả bóng bị vỡ trong ba buổi tập. Trong mỗi trường hợp chỉ bằng các cú đánh cạnh như vậy. Tôi cũng nghĩ rằng với quả bóng celluloid, một vết rách nhỏ thường không được chú ý trong một thời gian dài. Chỉ khi vết nứt lớn hơn, bạn mới thường nghe rằng đã đến lúc. Với bóng nhựa nói chung, một vết nứt nhỏ đã khiến bóng không thể chơi được. Dù sao, tôi không cảm thấy rằng độ bền kém hơn nhiều.

Nhìn chung, tôi đánh giá chất lượng và độ bền của bóng nhựa Nittaku Premium 40+ là tốt. So với các loại bóng nhựa khác, chất lượng về độ tròn được cải thiện rất nhiều.

Sự kết luận
Tôi rất hy vọng vào quả bóng Nittaku Premium 40+. Những kỳ vọng này ít nhất đã được đáp ứng một phần. Tôi vẫn phải suy luận về các đặc điểm chơi, điều này đơn giản là không giống với một quả bóng xenlulo. Các thuộc tính không đổi của bóng Nittaku và độ bền chấp nhận được là tích cực. Giá cao hơn so với bóng Nittaku Celluloid 3 ***, điều này làm cho Nittaku Premium 40+ không hấp dẫn để chuyển sang.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn mua hàng trực tiếp trên Website bằng hệ thống bàn hàng trực tuyến
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: