Butterfly Flextra nội địa Nhật

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:82.5

Độ xoáy:87.5

Độ dày:1.7-1.9-2.1

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Butterfly Flextra mặt vợt có khả năng khống chế xoáy rất đặc biệt

Bạn đang gặp khó khăn với các cú giao bóng của đối phương? Bạn đang không chống đỡ được các cú giật bóng trái phá? Bạn đang lung túng với các kỹ thuật mới đòi hỏi nhiều cảm giác? Vậy thì bạn hãy trang bị ngay cho mình một mặt vợt Butterfly Flextra, đây chính là chìa khoá cho bạn giải quyết hết các vấn đề phía trên!
Butterfly Flextra là mặt vợt bóng bàn được sản xuất bởi Butterfly, một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ bóng bàn tại Nhật Bản nói riêng và Thế Giới nói chung. Butterfly Flextra được biết đến với khả năng kiểm soát vô cùng hoàn hảo và rất chuyên biệt.  Mặt vợt Flextra có công nghệ giảm lực mới nhất, giúp nâng cao hiệu suất cảm giác bóng và chống xoáy cực tốt. Butterfly Flextra cũng được thiết kế với một lớp Sponge rất mềm mại mang lại khả năng kiểm soát bóng tốt và trải nghiệm chơi cân bằng.  Nhìn chung, Butterfly Flextra là một sự lựa chọn linh hoạt và đáng tin cậy cho người chơi khi sử dụng, khả năng kháng xoáy tuyệt vời luôn mang lại tự tin cho người chơi triển khai tốt lối chơi của mình trong thi đấu.

Những ưu điểm nổi bật của mặt vợt bóng bàn Butterfly Flextra:

Độ xoáy: Ứng dụng công nghệ đặc biệt của hãng Butterfly tạo nên mặt vợt Flextra nâng cao hiệu suất độ xoáy trong từng cú đánh, giúp thực hiện các cú đánh xoáy dễ dàng hơn.
Kiểm soát: Lớp lót mặt vợt có độ mềm cao giúp kiểm soát bóng tốt, cho phép người chơi thực hiện những cú đánh chính xác.
Tính linh hoạt: Khả năng chơi cân bằng của Flextra khiến nó trở thành một lựa chọn linh hoạt cho cả lối chơi tấn công và phòng thủ.
Độ tin cậy: Là sản phẩm của một thương hiệu nổi tiếng trong thể thao, Butterfly Flextra là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những người chơi muốn nâng cao trình độ của mình trong thi đấu.
Hiệu suất: Sự kết hợp giữa độ xoáy, khả năng kiểm soát và tính linh hoạt làm cho Flextra trở thành một loại mặt vợt có hiệu suất cao cho đa dạng lối chơi và trình độ chơi khác nhau.

Kết luận về mặt vợt Butterfly Flextra

Mặt vợt bóng bàn Butterfly Flextra phù hợp với lối chơi đa năng kết hợp tấn công và phòng thủ. Khả năng chơi cân bằng của nó, nổi bật với độ xoáy và khả năng kiểm soát, giúp nó phù hợp với những người chơi có trình độ từ trung cấp đến cao cấp.  Công nghệ Flextra tăng cường hiệu suất xoáy, giúp thực hiện các cú đánh xoáy dễ dàng hơn, trong khi lớp Sponge có độ mềm cao mang lại khả năng kiểm soát bóng tốt cho các cú đánh chính xác. Tính linh hoạt này làm cho Flextra phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau, từ những lối chơi tấn công tích cực đến những lối chơi phòng thủ phản công rất hiệu quả.

Về chất lượng mặt vợt: những mặt vợt được sản xuất và phân phối nội địa Nhật sẽ có độ bền và chất lượng cao hơn các thị trường khác. Đi kèm với đấy thì giá thành sẽ cao hơn so với các sản phẩm được phân phối ở ngoài Nhật Bản.

Butterfly Flextra Nội Địa Nhật: 650.000VNĐ

Butterfly Flextra phân phối tại VN: 550.000VNĐ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: