BUTTERFLY MIZUTANI JUN ZLC

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
4.200.000₫

Tốc độ: 11.8

Độ xoáy ( độ rung) : 11.2

Trọng lượng:~88gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Zylon Carbon

Bảng vợt :  157x150mm

Độ dày: 5.7mm 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Mizutani Jun ZLC cốt vợt có tốc độ tấn công cao với độ xoáy khủng khiếp

Mizutani Jun là huyền thoại của bóng bàn Nhật Bản, anh đã đạt được rất nhiều thành tích cao quý trên đấu trường Quốc Tế cũng như Quốc nội Nhật Bản, trở thành trụ cột cũng như dẫn dắt các lứa tài năng kế cận của bóng bàn Nhật Bản. Mizutani Jun có lối đánh tấn công rất đẹp mắt và kỹ thuật, khả năng phòng thủ thần sầu và vô cùng thông minh. Chính vì vậy khi kết hợp với hãng Butterfly tạo ra dòng vợt mang chính thương hiệu của mình thì cốt vợt này in đậm phong cách thi đấu cũng như kỹ thuật của Mizutani Jun.

Cốt vợt Mizutani Jun ZLC có cấu tạo 7 lớp với 5 lớp gỗ và 2 lớp sợi Zylo Carbon. Lớp sợi ZLC là công nghệ độc quyền của hãng Butterfly nghiên cứu và phát triển, đây là sợi Carbon cao cấp với nhiều tính năng vượt trội so với các dòng Carbon trước đây.Lớp sợi ZLC giúp tăng uy lực tấn công cũng như hỗ trợ tính ổn định cực cao nhờ tính năng mở rộng hồng tâm lên mức tối đa nhất. Chính vì vậy khi đặt lớp ZLC này sát với lớp gỗ ngoài Limba Sẽ hỗ trợ gia tăng độ xoáy cao cho cốt vợt Mizutani Jun ZLC.

Mizutani Jun ZLC cốt vợt có cảm giác bóng tốt cho các kỹ thuật ngắn và phòng thủ

Ngoài khả năng tấn công uy lực và độ xoáy cao, cốt vợt Mizutani Jun ZLC còn được đánh giá rất cao ở khả năng cảm giác và kiểm soát bóng. Khi ma sát với bóng với lực tương đối người chơi sẽ cảm nhận rõ sự truyền lực đến từ cốt vợt khi bóng được ma sát chạy trên bề mặt vợt. Từ đấy người chơi dễ dàng thực hiện các kỹ thuật ngắn trên bàn như flick bóng trái, phải, bắt ngắn hay xục sâu đều rất êm và điểm rơi được điều chỉnh khá dễ dàng.

Với khả năng kiểm soát tốt cốt vợt Mizutani Jun ZLC còn có ưu thế trong phòng thủ chặn đẩy các đòn tấn công đối phương, bạn sẽ dễ dàng cảm giác được lực của bóng để đưa ra lựa chọn góc vợt thích hợp để chặn bóng, tạo nên tính chủ động hơn cho đường bóng phản công tiếp theo.

Video giới thiệu cốt vợt Butterfly Mizutani Jun ZLC

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 035552777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: