Butterfly Tackiness Drive nội địa Nhật

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Tốc độ   : 8.5

Độ xoáy : 9

Độ cứng : 38

Độ dầy   : 2.1mm 1.9mm, 1.7mm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Butterfly Tackiness Drive là mặt vợt hoàn hảo cho người chơi bóng bàn thích kiểm soát, ổn định với điểm rơi chính xác.

Trong thi đấu, sự ổn định trong đường bóng rất quan trọng, với Butterfly Tackiness Drive bạn thực sự dễ dàng khống chế xoáy của đối phương khi trả giao bóng hay phòng thủ chặn đẩy. Ngoài ra với độ xoáy tốt, bạn có thể thực hiện những đòn tấn công cận bàn và trung bàn đạt được hiểu quả cao.

Butterfly Tackiness Drive

Đây là dòng mặt vợt thích hợp với lối chơi phòng thử phản công nhanh gây bất ngờ cho đối phương.

Nếu bạn là người chơi tấn công một càng, hãy sử dụng Butterfly Tackiness Drive bên mặt trái tay để có thể khống chế xoáy, cắt, gò hoặc thực hiện hiện những kỹ thuật flick trong bàn một cách rất dễ dàng. Tạo tiền đề cho cú kết thúc bằng quả giật phải đầy uy lực.

Bạn muốn sử dụng Butterfly Tackiness Drive làm mặt thuận tay tấn công, thì đây là dòng mặt sẽ cho bạn bất ngờ bởi khả năng dễ dàng thực hiện những kỹ thuật giật bóng hoặc bạt bóng cực hiệu quả. Đường bóng sẽ không có lợi thế về tốc độ cao nhưng độ xoáy và điểm rơi thì vô cùng đa dạng. Những đòn tấn công đâu cần quá nhiều tốc độ, chỉ cần hiểm hóc đã gây cho đôi phương vô vàn khó khăn.

Butterfly Tackiness Drive là mặt vợt có nhiều tính năng vượt trội về sự ổn định, cân bằng và dễ sử dụng trong lối đánh cả tấn công lẫn phòng thủ nên được nhiều người yêu thích và sử dụng.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888  - 0355527777 -  0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: