Butterfly Tenergy 64 nội địa Nhật

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
1.500.000₫ 1.600.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:13.5

Độ xoáy:10.5

Kiểm soát:8.5

Độ dày:1.7-1.9-2.1

Độ cứng:36

Trọng lượng:5.5g

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Butterfly Tenergy 64 là mặt vợt bóng bàn được đánh giá cao, cung cấp sự kết hợp cân bằng giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát.  Dưới đây là một vài lý do tại sao bạn nên cân nhắc mua nó:

 Kiểm soát: Tenergy 64 cung cấp khả năng kiểm soát tuyệt vời, cho phép bạn đặt các cú đánh của mình một cách chính xác và nhất quán.  Điều này có thể giúp bạn giảm tỷ lệ mắc lỗi và chơi tự tin hơn.
 Độ xoáy: Tenergy 64 được biết đến với khả năng tạo độ xoáy, cho phép bạn tạo độ xoáy cao cho các cú đánh của mình và giữ cho bóng ở tầm thấp và trong tầm kiểm soát.
 Tốc độ: Tenergy 64 là một tùy chọn cân bằng cung cấp tốc độ tốt, cho bạn khả năng tạo ra những cú đánh uy lực mà không làm mất khả năng kiểm soát.
 Độ bền: Tenergy 64 là một lựa chọn bền bỉ với vật liệu chất lượng cao có thể chịu được nhu cầu chơi bóng bàn cường độ cao.
 Tính linh hoạt: Tenergy 64 là một lựa chọn linh hoạt, phù hợp với nhiều phong cách chơi khác nhau.  Cho dù bạn thích chơi một trò chơi tích cực, tấn công hay phong cách phòng thủ, thiên về kiểm soát, Tenergy 64 đều có thể giúp bạn chơi tốt nhất.
 Tóm lại, Butterfly Tenergy 64 là một lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm một mặt vợt cân bằng và linh hoạt, mang lại khả năng kiểm soát, độ xoáy và tốc độ tốt.  Nếu bạn đang tìm kiếm một loại mặt mút hiệu suất cao có thể giúp bạn đưa trận đấu của mình lên một tầm cao mới, thì Tenergy 64 chắc chắn đáng để cân nhắc.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: