Combo Cốt Joola Classic SY

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
1.990.000₫ 2.100.000₫

-Bộ vợt thiên về tấn công uy lực tốc độ cao

-Độ xoáy lớn khi tấn công và kiểm soát tốt khi phòng thủ

-Phù hợp với nhiều lối chơi và đa dạng chiến thuật

-Là bộ vợt hay đến từ hãng Joola của Đức

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ vợt thiên về tấn công uy lực tốc độ cao.

Joola Classic carbon chính là nhân tố tạo nên sức mạnh đột phá của dòng vợt này, với 2 lớp Carbon kết hợp cùng 5 lớp gỗ truyền thống đã tạo nên sự bùng nổ cho bộ vợt này khi phát động tấn công. Thêm vào nữa mặt vợt Shiva với lớp Sponge bọt khí cồng nghệ gia tăng tốc độ hiện đại nhất hiện nay đã tạo nên xung lực công hưởng cực nhanh cho bộ vợt này.Khiến cho những đòn tấn công của bộ vợt này trở nên vô cùng khó phòng thủ cho đối phương trong các pha tranh bóng tấn công nhanh.

Bộ vợt có độ xoáy lớn khi tấn công và kiểm soát tốt khi phòng thủ.

Bề mặt vợt Shiva có độ xoáy lớn kết hợp với độ cắn bóng tốt đến từ cốt vợt Joola Classic carbon tạo cho bộ vợt này có độ xoáy rất lớn khi người chơi thực hiện các kỹ thuật tấn công. Đường bóng có đường vòng cung tốt và có độ vọt bóng cao khi va chạm vào bàn khiến đối phương vô cùng khó khăn khi thực hiện phòng thủ hoặc muốn phản công lại.

Thêm vào đấy bộ vợt này cũng được đánh giá rất tốt về khả năng kiểm soát bóng, điều này tạo lợi thế rất lớn cho người chơi trong các kỹ thuật ngắn trên bàn cũng như trả giao bóng xoáy của đôi phương một cách dễ dàng hơn. Tạo lợi thế rất lớn để triển khai lối đánh.

Phù hợp với nhiều lối chơi và đa dạng chiến thuật.

Đây phải nói là bộ vợt rất dễ chơi nhờ có sự hỗ trợ từ nhiều công nghệ hiện đại nhất, nó sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu để người chơi có thể triển khai các kỹ thuật từ dễ đến khó. Chính điều này sẽ là nền móng vững chắc cho người chơi phát triển đa dạng chiến thuật trong thi đấu nâng tầm lên tất cả khả năng của mình.

Là bộ vợt hay đến từ hãng Joola của Đức nhưng bộ vợt này có giá thành vô cùng hợp lý. Mang đúng giá trị đích thực cho người chơi

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

🔰Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

🔰Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

🔰Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

🔰Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777-0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: