Victas Spectol S1 (Gai công)

Thương hiệu: Victas  |  Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Victas Spectol S1 mặt vợt gai công phổ biến nhất trên toàn Thế Giới

Đây có thể nói là mặt gai công rất được ưa chuộng tại Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung. Gai công Victas Spectol S1 phù hợp với lối chơi tấn công áp đảo đầy uy lực. Nhất là với người chơi cận bàn và trung bàn, Victas Spectol S1 mang lại những đòn tấn công vô cùng tốc độ. Ngoài ra với độ dày lớp lót đa dạng, Gai công Victas Spectol S1 còn là mặt vợt phòng thủ kê chặn rất rất khó chịu cho đối phương.

Victas Spectol S1 cho những cú bạt bóng xuyên xoáy tối ưu nhất

Trong thi đấu, việc phòng thủ những cú tấn công bạt bóng là khó chịu nhất! Quỹ đạo bóng thẳng, góc bắn thấp và tốc độ cao. Với Victas Spectol S1 người chơi có thể thực hiện những đòn tấn công bạt xuyên tâm bóng nhanh, bất ngờ và dễ dàng. Khác với các mặt mút láng, người chơi sẽ phải tạo đủ xoáy để có thể tạo ra được vòng cung để bóng sang bàn. Khi chơi với Victas Spectol S1 chỉ cần bóng cao từ lưới trở lên bạn có thể thực hiện một cú tấn công bạt bóng xuyên tâm đầy uy lực và tốc độ. Trong khi thực hiện cú bạt bạn chỉ cần kết hợp thêm việc kéo vợt lên trên một chút, nhằm tạo ra đủ xoáy lên cho đường bóng có vòng cung đi vào bàn là được. Khi chơi với Victas Spectol S1 bạn hãy luôn tự tin với những cú đánh của mình, với việc di chuyển chính xác và vào bóng đúng thời điểm bạn sẽ có được những cú đánh bất ngờ cho đối phương.

Victas Spectol S1 ông hoàng cho những cú kê chặn phòng thủ chủ động

So với mặt mút, gai công Victas Spectol S1 thực sự đem lại những cảm giác tuyệt vời và thú vị khi thực hiện kê chặn phòng thủ các đường bóng tấn công của đối phương. Khi sử dụng mặt mút láng để phòng thủ, người chơi sẽ phải căn chỉnh góc vợt, đo lường độ xoáy đối phương chính xác để có thể có được đường bóng an toàn vào bàn. Nhưng với Victas Spectol S1 điều này sẽ dễ dàng hơn nhiều, do ít chịu ảnh hưởng của xoáy hơn so với mặt mút. Nên khi thực hiện kê chặn bóng bằng Victas Spectol S1 người chơi chỉ cần mở vợt hơn so với mút láng và đẩy về phía trước. Bóng trả lại đối phương sẽ rất nhanh và chuội, gây rất nhiều khó khăn cho đối phương có thể thực hiện các đòn tấn công liên tiếp.

Ngoài ra với việc sử dụng Victas Spectol S1 để kê chặn bóng, việc phóng thủ trở nên đa dang và chủ động hơn rất nhiều. trong khi thực hiện cú chặn bạn có thể làm thay đổi được các đường bóng trả lại khác nhau, như: xoáy ngang hoặc xoáy xuống cũng như xoáy lên. đặc biệt hơn Victas Spectol S1 còn làm cho nhịp bóng bị trể hơn bình thường tầm nửa nhịp, gây mất nhịp cho đối phương ở lượt tấn công tiếp theo. Việc này sẽ là tiền đề cho bạn có thể thực hiện các đòn phản công mạnh mẽ trong thi đấu.
Victas Spectol S1 việc trả giao bóng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Trả giao bóng luôn là kỹ thuật khó nhất trong bóng bàn, việc đo độ xoáy, tốc độ, hướng, độ dài ngắn luôn là đề bài kho khăn nhất cho mọi người chơi. Nhưng với Victas Spectol S1 việc ấy sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Đến đây chắc nhiều người nghĩ là với Victas Spectol S1 bạn chỉ việc dơ vợt ra đỡ là bóng vào bàn thì bạn sẽ khá thất vọng rồi! Khi sử dụng Victas Spectol S1 bạn sẽ vẫn phải đọc xoáy và chủ động trong việc chế xoáy của mình. Nhưng do Victas Spectol S1 là mặt vợt gai công nên ảnh hưởng của độ xoáy lên mặt vợt sẽ giảm đi so với mút láng thông thường, điều này cho phép người chơi sẽ có được những sai số nhất định trong lúc trả giao bóng. Chính vì vậy nên khi trả giao bóng với Victas Spectol S1 bạn cần phải thực hiện các cú trả giao bóng một cách chủ động hơn.


Đặc biệt Victas Spectol S1 có lợi thế trong việc tiếp thêm xoáy, nên bạn cần tận dụng khả năng này để áp dụng trong việc trả giao bóng. Thay vì gò lại xoáy xuống, hãy hất/vẩy cổ tay trên bàn. Nếu đối thủ giao bóng đủ dài, thì bạn nên sử dụng cú giật tiếp thêm xoáy của bóng đến, khi bóng trả về đối phương ngoài việc có xoáy lên nhưng cung đường của nó còn thêm phần lắc lư gây sự bối rối lưỡng lự cho đối thủ. Ngoài ra, để đa dạng phương án, bạn có thể sử dụng cú hất kết hợp thêm phần xoáy ngang/ hoặc giật kết hợp thêm phần xoáy ngang, khi đó bạn sẽ đẩy được đối thủ vào thế vật lộn trong việc chống đỡ.


Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: