Kokutaku Graphene Carbon NĐN

Thương hiệu: Kokutaku  |  Tình trạng: Còn hàng
2.990.000₫

Thông số cốt vợt

Tốc độ: 95

Kiểm soát: 80
Kích thước mặt vợt: 157 x 150 mm
Kích thước cán: 100 x 25 mm
Độ dày: 6.9 mm
Trọng lượng: 85 - 90g
Cấu tạo: 3 gỗ + 2 carbon

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Kokutaku Graphene Carbon cốt vợt chất lượng cao được sản xuất tại Nhật Bản

Sản phẩm cốt vợt Graphene Carbon có một đặc điểm mà người mua hàng cần lưu ý, cốt vợt này có 2 nơi sản xuất và phân phối. Thứ nhất là ở Nhật Bản, đặc điểm nhận dạng là ngay trên cán vợt sẽ có in chìm " Made in Japan ". Thứ 2 là ở Hàn Quốc, trên cán vợt sẽ có in chìm " Made in Korean ". Sự khác biệt này sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và giá thành sản phẩm, tất nhiên mặt hàng phân phối tại Nhật Bản sẽ có chất lượng cao hơn và giá thành cũng sẽ nhiều hơn so với sản phẩm tại Hàn Quốc.

Video giới thiệu cốt vợt Kokutaku Graphene Carbon nội địa Nhật

Kokutaku Graphene Carbon công thủ toàn diện với nhiều công nghệ vượt trội

Kokutaku là hãng có chiều sâu về sản xuất dụng cụ bóng bàn, các sản phẩm của hãng luôn được ứng dụng các công nghệ cao nhất nhưng giá thành lại thấp hơn so với các hãng khác. Khi ra mặt cốt vợt Graphene Carbon, cốt vợt này đã được người chơi tại Nhật Bản đánh giá rất cao về khả năng toàn diện trong công và thủ trong thi đấu. Graphene Carbon mang lại khả năng tấn công uy lực và vượt trội trong các đòn tấn công như giật bóng, flick bóng trên bàn. Đường bóng có tốc độ, độ xoáy cao nhưng rất an toàn và ổn định, chính điều này đã mang đến khả năng tấn công đa điểm hoàn hảo cho cốt vợt Graphene Carbon

Ngoài ra khả năng kiểm soát bóng cũng được hãng Kokutaku chú trọng trong quá trình phát triển nên cốt vợt Graphene Carbon, người chơi sẽ có được cảm giác tốt nhất khi ma sát với bóng. Điều này hỗ trợ tối đa cho người chơi thực hiện các kỹ thuật khó hoặc phòng thủ chủ động khi thi đấu.

Kokutaku Graphene Carbon tốc độ và độ xoáy cao đến từ lớp gỗ ngoài Hinoki

Lớp gỗ ngoài của Graphene Carbon là loại gỗ quý hiếm Hinoki đến từ Nhật Bản, đây là loại gỗ có độ đàn hồi cao và khả năng tạo xoáy tuyệt vời khi được ựng dụng vào chế tạo dụng cụ bóng bàn. Với lớp gỗ ngoài Hinoki, Graphene Carbon đã có được tốc độ cao nhưng rất êm và xoáy khi thi đấu, đường bóng sẽ được độ lưu bóng lâu hơn khi ma sát cũng với bóng. Hơn nữa lớp gỗ ngày sẽ mang đến cho người chơi cảm nhận về phát lực tốt hơn khi thực hiện các kỹ thuật, điều này sẽ mang lại cảm giác tốt khi thực hiện các kỹ thuật cao.

Graphene Carbon được ứng dụng công nghệ Carbon độc quyền từ hãng Kokutaku

Là một hãng lớn chuyên sản xuất dụng cụ bóng bàn cho các hãng lớn hớn tại Nhật Bản nói riêng và thế giới nói chung, vậy nên khi cho ra mắt sản phẩm con cưng của mình, kokutaku cũng trang bị cho cốt vợt Graphene Carbon một lớp sợi Carbon độc quyền và nhiều tính năng vượt trội so với giá thành của nó trên thị trường. Lớp Carbon này ngoài khả năng gia tăng tốc độ, mở rộng điểm hồng tâm cũng như tính ổn định phát lực của cốt vợt. Lớp Carbon này vẫn giữ lại cảm giác bóng toàn vẹn cho người chơi khi tiếp xúc với bóng. Bạn sẽ có được uy lực, tốc độ cao khi triển khai tấn công nhưng vẫn giữ được cảm giác kiểm soát bóng hoàn hảo như nhưng dòng thuần gỗ. Đây chính là điểm đặc biệt và nổi bật nhất của cốt vợt Graphene Carbon

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355537777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: