Joola Express X- soft

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
700.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Độ dày:

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

JOOLA Express X-Soft là mặt vợt bóng bàn được sản xuất bởi JOOLA, một thương hiệu nổi tiếng và được kính trọng trong cộng đồng bóng bàn.  Cao su JOola Express X-Soft được thiết kế để cung cấp cho người chơi mức độ kiểm soát cao, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi thích chơi theo phong cách phòng thủ.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về mặt mút JOola Express X-Soft, các tính năng của nó và lý do tại sao nó lại là lựa chọn phổ biến của người chơi.

 Xây dựng và Công nghệ:

 Cao su JOola Express X-Soft được sản xuất bằng cách kết hợp cao su tổng hợp chất lượng cao và lớp xốp mềm.  Tấm trên cùng của cao su được thiết kế để cung cấp mức độ kiểm soát cao, trong khi lớp xốp cung cấp tốc độ và độ xoáy tốt.

 Điều khiển:

 Cao su JOola Express X-Soft cung cấp cho người chơi mức độ kiểm soát cao.  Tấm trên cùng và lớp bọt biển của cao su được thiết kế để mang lại sự cân bằng tốt giữa khả năng kiểm soát và tốc độ, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người chơi thích lối chơi phòng thủ, kiểm soát.

 An ủi:

 Cao su JOola Express X-Soft mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái khi chơi.  Lớp bọt biển mềm mang lại cảm giác thoải mái khi chạm vào, giúp người chơi dễ dàng thực hiện các cú đánh chính xác và chuẩn xác hơn.  Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người chơi coi trọng sự thoải mái khi chơi, nhưng vẫn muốn có tốc độ và khả năng kiểm soát tốt.

 Tốc độ:

 Cao su JOola Express X-Soft cung cấp cho người chơi tốc độ vừa phải.  Tấm trên cùng và lớp bọt biển của cao su được thiết kế để mang lại sự cân bằng tốt giữa tốc độ và khả năng kiểm soát, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người chơi thích chơi lối chơi phòng thủ, kiểm soát.

 Quay:

 Mặt vợt JOola Express X-Soft cung cấp cho người chơi độ xoáy vừa phải.  Tấm trên cùng của cao su được thiết kế để mang lại độ xoáy tốt, lý tưởng cho những người chơi thích chơi với độ xoáy vừa phải.  Khả năng kiểm soát và tốc độ cân bằng của mặt vợt khiến nó trở thành lựa chọn tốt cho những người chơi muốn có độ xoáy tốt nhưng vẫn muốn duy trì khả năng kiểm soát khi chơi.

 Độ bền:

 Cao su JOola Express X-Soft được làm bằng vật liệu chất lượng cao được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều.  Cao su được chế tạo để tồn tại lâu dài, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su có hiệu suất cao, lâu dài.

 Phần kết luận:

 Tóm lại, mặt vợt JOola Express X-Soft là loại cao su hiệu suất cao cung cấp cho người chơi mức độ kiểm soát cao.  Cao su phù hợp với những người chơi ưu tiên kiểm soát và lý tưởng cho những người chơi theo phong cách phòng thủ, kiểm soát.  Với khả năng kiểm soát tốt, tốc độ và độ bền, mặt vợt JOola Express X-Soft là lựa chọn phổ biến của những người chơi bóng bàn và chắc chắn đáng để bạn cân nhắc cho lần mua hàng tiếp theo.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: