Joola Rhyzen Fire

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ

Độ xoáy

Độ chính xác : 

Độ dày:max

Độ cứng

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Đánh giá về mặt vợt Joola Rhyzen Fire:

" Thêm lửa vào lối chơi " đây chính là điều mà hãng Joola muốn mang đến cho người chơi từ mặt vợt này. Bạn đang tìm kiếm sức mạnh mới, Joola Rhyzen Fire chính là lựa chọn hoàn hảo để thêm nhiệt cho những đòn tấn công của bạn trở nên uy lực và manh mẽ hơn.

Video giới thiệu mặt vợt Joola Rhyzen Fire

Công nghệ nổi bật của mặt vợt Joola Rhyzen Fire:

Công nghệ ES Traction: Công nghệ được ứng dụng tăng ma sát trên bề mặt vợt, cho phép người chơi thực hiện các cú đánh và xoáy có kiểm soát.

Công nghệ Momentum Sponge: Đây là công nghệ được ứng dụng lên lớp lót của mặt vợt, các lỗ xốp trung bình sử dụng để tạo nên tính năng đàn hồi để cung cấp lực trực tiếp và lực đâm xuyên cao cho những cú đánh có quỹ đạo dài hơn.

Công nghệ Sweet zone: là công nghệ gia tăng điểm ngọt cho mặt vợt, nó mang lại cho mặt vợt khả năng cảm giác và ổn định bóng cao nhất.

Lối chơi phù hợp với mặt vợt Joola Rhyzen Fire:

Joola Rhyzen Fire được thiết kế thích hợp nhất với lối chơi tấn công, đây là mặt vợt có khả năng tạo ra sự cân bằng giữa sức mạnh và tốc độ (đây là một điều rất khó nếu không có công nghệ độc quyền). Joola Rhyzen Fire đã kết hợp mọt lớp lót có độ cứng trung bình và cung cấp một quỹ đạo bóng cao cho các đòn đánh xoáy mạnh. Điều này tạo nên khi bóng ma sát với bàn sẽ có độ vọt cực lớn, tạo nên rất nhiều khó khăn cho đối phương khi thực hiện phòng thủ.

Khoảng cách thi đấu và độ xoáy của mặt vợt Joola Rhyzen Fire:

Joola Rhyzen Fire là mặt vợt có tốc độ và độ xoáy cao, chính vì vậy đây là mặt vợt rất thích hợp với lối chơi cận bàn hoặc trung bàn. Hoặc ngay với cả vị trí xa bàn bạn cũng không hoàn toàn thiếu lực khi thực hiện các kỹ thuật tấn công đối giật. Khả năng tạo xoáy lớn đến từ công nghệ độc quyền đã mang đến cho Joola Rhyzen Fire một sự toàn diện. Từ những kỹ thuật ngắn trên bàn hay đôi công nhanh bạn đều có thể tự tin và có thể áp đảo đối phương khi thi đấu.

Joola Rhyzen Fire với giao bóng và trả giao bóng:

Với khả năng ma sát bóng tuyệt vời, Joola Rhyzen Fire có thể mang đến những đường giao bóng cực xoáy với điểm rơi vô cùng đa dạng. Người chơi hoàn toàn có thể điểu chỉnh được biên độ xoáy theo ý của mình một cách đễ dàng nhờ công nghệ "ES Traction"  để có được một đường giao bóng tinh tế nhất.

Ngoài ra, với công nghệ Sweet zone (công nghệ mang đến khả năng cảm giác bóng tối ưu nhất) cho phép Joola Rhyzen Fire có được sự khống chế hoàn hảo nhất khi đỡ giao bóng.

Phòng thủ và đòn tấn công dứt điểm với mặt vợt Joola Rhyzen Fire:

Được ứng dụng nhiều công nghệ cao cấp, Joola Rhyzen Fire trở nên đáng sợ hơn khi bạn thực hiện các kỹ thuật phòng thủ chủ động. Hãy tạo nên các đường kê chặn có chủ động nhanh kết hợp với các góc bắn bóng đa dạng, bạn sẽ biến phòng thủ thành tấn công gây rất nhiều khó khăn cho đối phương khi thi đấu.

Joola Rhyzen Fire với tốc độ và độ xoáy vượt trội, mang lại cho người chơi khả năng dứt điểm ngay từ những cú đánh đầu tiên. Với Joola Rhyzen Fire bạn hãy tự tin trong từng cú tấn công của mình.

Kết luận về mặt vợt Joola Rhyzen Fire:

Joola Rhyzen Fire là mặt vợt thiên về tấn công, " ngọn lửa" mà hãng Joola muốn mang đến không chỉ là "ngọn lửa" sức mạnh bản thân, mà nó còn bao hàm là "ngọn lửa thiêu đốt" đối thủ. Với Joola Rhyzen Fire bạn hãy chơi một trận đấu cống hiến, hết mình và cháy vì đam mê.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline:  0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: