Joola Rhyzen Ice

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 103

Độ xoáy: 120

Độ kiểm soát : 108

Độ dày:max

Độ cứng

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Đánh giá về mặt vợt Joola Rhyzen Ice:

Joola Rhyzen Ice là dòng mặt vợt mới ra mắt của hãng Joola, với chính cái tên của mình mặt vợt này đã thể hiện được tiêu chí mà hãng joola muốn mang đến cho người chơi " VỮNG CHẮC NHƯ BĂNG ". Đây là dòng mặt vợt toàn diện với lớp lót có độ mềm đặc biệt, nó mang lại âm thanh thu hút khi thi đấu và một cảm giác tuyệt vời khi sử dụng.

Video mặt vợt Joola Rhyzen Ice

Công nghệ nổi bật của mặt vợt Joola Rhyzen Ice:

Công nghệ ES Traction: Công nghệ được ứng dụng tăng ma sát trên bề mặt vợt, cho phép người chơi thực hiện các cú đánh và xoáy có kiểm soát.

Công nghệ Momentum Sponge: Đây là công nghệ được ứng dụng lên lớp lót của mặt vợt, các lỗ xốp trung bình sử dụng để tạo nên tính năng đàn hồi để cung cấp lực trực tiếp và lực đâm xuyên cao cho những cú đánh có quỹ đạo dài hơn.

Công nghệ Sweet zone: tạm dịch là "vùng điểm ngọt" mang lại cho người chơi khả năng kiểm soát đáng kinh ngạc cùng khả năng chính xác tuyệt đối. Với Joola Rhyzen Ice người chơi có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật khó với sai số cho phép là rất lớn. Chính vì vậy với Joola Rhyzen Ice người chơi hoàn toàn tự tin để khai phá tất cả tiềm năng của chính bản thân mình

Lối chơi phù hợp với mặt vợt Joola Rhyzen Ice:

Joola Rhyzen Ice phù hợp cho lối chơi tấn công có độ an toàn cao. Với độ mềm của lớp lót kết hợp với công nghệ mới mang lại cho mặt vợt này khả năng cảm giác bóng cực cao trong thi đấu. Với Joola Rhyzen Ice các đòn tấn công trở nên vô cùng dễ dàng để có thể triển khai, đường bóng mềm mại cùng đường vòng cung ổn định sẽ mang lại cho người chơi sự tự tin rất cao khi thi đấu.

Khoảng cách thi đấu và độ xoáy của mặt vợt Joola Rhyzen Ice:

Mặt vợt Joola Rhyzen Ice phù hợp với lối chơi cận bàn hoặc trung bàn. Với độ xoáy tương đối tốt khi ma sát với bóng kết hợp với lớp lót mềm, Joola Rhyzen Ice mang lại khả năng cực tốt khi thực hiện các kỹ thuật ngắn trong bàn như bắt ngắn, gò, cắt hay xục sâu.... Khi có các đường bóng thuận lợi người chơi có thể hoàn toàn thay đổi vị trí từ cận bàn sang trung bàn để triển khai các đòn tấn cống liên tiếp và uy lực để chiến thắng đối phương.

Joola Rhyzen Ice với giao bóng và trả giao bóng:

Với lớp cao su bề mặt có khả năng tạo ma sát cao, với Joola Rhyzen Ice hoàn toàn có thể thực hiện được những đường giao bóng xoáy cực xoáy, hơn nữa mặt vợt này mang lại cảm giác bóng tốt khi chạm bóng thế nên người chơi hoàn toàn có thể chủ động được biện độ xoáy của mình. Từ đấy bạn sẽ có được những cú giao bóng đầy biến ảo về lực xoáy, điểm rơi gây rất nhiều khó khăn cho đối phương để có thể phán đoán và trả lại giao bóng.

Đặc biệt nhất với Joola Rhyzen Ice bạn hoàn toàn tự tin về việc kiểm soát và khống chế những đường giao bóng của đối phương. Lớp lót mềm cũng công nghệ mới mang lại cảm giác cực tốt cho người chơi khi chạm bóng, chính vì vậy bạn sẽ có thể chủ động rất nhiều khi thực hiện đỡ giao bóng của đối phương.

Phòng thủ và đòn tấn công dứt điểm với mặt vợt Joola Rhyzen Ice:

" Hãy giữ một cái đầu lạnh và ngăn chặn tấn công đối phương với Joola Rhyzen Ice ". Đây chính là lời khuyên của hãng joola với những người sử dụng mặt vợt Joola Rhyzen Ice. Với Joola Rhyzen Ice bạn hoàn toàn tự tin về khả năng phòng thủ của mình, nó cho phép những sai số tương đối khi bạn thực hiện kê chặn những đòn tấn công của đối thủ. Chỉ cần bạn hãy tự tin, bạn sẽ thành công.

Có nhiều lợi thế về cảm giác và kiểm soát bóng nhưng Joola Rhyzen Ice vẫn là mặt vợt có thể mang đến sự bất ngờ cực lớn với các đòn tấn công dứt điểm. Đường bóng sẽ có tốc độ kết hợp với độ xoáy cao cùng khả năng biến đổi điểm rơi hoàn hảo, Joola Rhyzen Ice trở thành một vũ khí đáng sợ khi thực hiện các đòn tấn công dứt điểm kết thúc.

Kết luận về mặt vợt Joola Rhyzen Ice:

Với thông số kiểm soát cực cao kết hợp với công nghệ gia tăng điểm ngọt trên bề mặt, Joola Rhyzen Ice trở thành một mặt vợt toàn diện cho lối chơi phòng thủ phản công. Nó mang lại tự tin cũng như kích phát các tiềm năng của người chơi lên cực hạn. Có thể nói rằng với sự ổn định tuyệt đối của Joola Rhyzen Ice, đây chính là mặt vợt đáng mua nhất trong phân khúc.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: