Joola Rhyzer 43

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:120

Độ xoáy:123

Độ dày:max

Độ cứng: 43

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Joola Rhyzer 43

Rhyzer 43 có một miếng bọt biển 43 ° cứng vừa phải và hoàn toàn phù hợp với lối chơi đa hướng xoay, xoay gần bàn và từ khoảng cách một nửa. Mặc dù tốc độ rất lớn, nó bù đắp những thiếu sót trong khi đánh bóng. Rhyzer 43 cung cấp một cảm giác đột quỵ khá mềm và do đó đảm bảo phản hồi rất tốt ở một quỹ đạo cong của quả bóng.

Giới thiệu về JOola Rhyzer

JOola trình bày một loạt cao su hoàn toàn mới về mặt kỹ thuật - cao su mới Rhyzer 48 và Rhyzer 43. Chúng bù cho đặc thù của một quả bóng nhựa - tốc độ thấp và độ xoáy thấp. Với hai cách tiếp cận sáng tạo, cải tiến công nghệ bọt biển và sự tiến bộ của hình học mụn, JOola đang hướng tới một chiều hướng hoàn toàn mới về phát triển cao su.

Các đặc điểm bay được sửa đổi của quả bóng nhựa buộc nhiều người chơi phải sửa các kiểu di chuyển quen thuộc, đại diện cho một thách thức lớn mà trong nhiều trường hợp dẫn đến sự bất mãn với vật liệu được sử dụng. Đây là điểm khởi đầu cho sự phát triển của dòng cao su hoàn toàn mới này.

JOola Rhyzer mới có bề mặt cực kỳ mỏng và bám, chịu sức căng cao vì thành phần của nó, kết hợp với các mụn nhỏ, tương đối ngắn và các khoảng trống lớn hơn, điều này dẫn đến hiệu quả máy phóng tối đa. Ngoài ra, các mụn nhọt linh hoạt cung cấp thời gian dừng bóng kéo dài, các nét nhạy cảm và do đó các tính năng xoay tuyệt vời. Do độ dày lớp nhỏ hơn của lớp cao su phía trên, JOola Rhyzer có thể được gắn một miếng bọt biển dày hơn trong phiên bản Maximum. Miếng bọt biển Power Powermax này cung cấp một bản nâng cấp động lực bổ sung cho Rhyzer. Miếng bọt biển lớn màu hồng nhạt càng làm tăng thêm tiềm năng năng lượng và năng lượng. Mặc dù có tính năng động cao, lỗ chân lông lớn vẫn cung cấp cảm ứng nhạy cảm và kiểm soát thêm trong mọi tình huống chơi.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng ti���n:

094.414.6868