Joola Rhyzer 48

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
1.200.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:124

Độ xoáy:124

Độ dày: max

Độ cứng:48

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Joola Rhyzer 48

Rhyzer 48 có bọt biển 48 ° và đang ở mức phát triển cao nhất khi nói về tốc độ, máy phóng và quay. Nó đặc biệt phù hợp với những người chơi tấn công hiện đại làm bực tức đối thủ của họ bằng các đòn tấn công nhanh chóng gần bàn và từ khoảng cách nửa. So với Rhyzer 43, quỹ đạo topspin hơi phẳng hơn và cung cấp độ chính xác và áp lực cao, đặc biệt là ở các hành động tấn công trong trò chơi.

Nó là một loại cao su tuyệt vời để chơi các cuộc tấn công topspin. Nó rất dễ dàng để topspin đẩy và sườn. Cao su bám bóng tốt và tạo ra nhiều xoáy. Tôi có thể có được các cuộc tấn công topspin sâu trên bàn với tính nhất quán cao.

Đó là loại cao su tốt nhất mà tôi từng sử dụng cho chân đế gần bàn và khoảng cách giữa. Sự kết hợp giữa cao su bám và ném trung bình tạo nên niềm vui khi phản công lại các đòn tấn công của người chơi khác. Khu vực này trong trò chơi của tôi dường như đã tăng lên kể từ khi tôi sử dụng Rhyzer 48. Có lẽ tôi đã cải thiện kỹ thuật của mình, có thể là cao su hoặc có thể là một chút của cả hai.

Chặn và đẩy là tốt, nhưng bạn cần có kỹ thuật tốt với những cú đánh này để kiểm soát bóng - nếu không bóng sẽ bật lên hoặc bay ra khỏi cuối bàn. Nhưng Rhyzer 48 không thực sự là loại cao su bạn muốn sử dụng nếu bạn là người đẩy / chặn. Nó chắc chắn phù hợp nhất với một trò chơi topspin tấn công.

Tóm tắt: JOola Rhyzer 48 là một cao su thuận tay tuyệt vời. Đó là lý tưởng cho một người chơi tấn công tiên tiến, những người thích đứng gần bàn hoặc khoảng cách giữa. Nó cũng có thể được sử dụng làm cao su trái tay nếu bạn chủ yếu chơi một trò chơi topspin tấn công.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

094.414.6868