Joola Samba 19

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
950.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:108 (nhanh/cực cao)

Độ xoáy: 96 (cực cao)

Kiểm soát: cao/cực cao

Độ dày:max

Độ cứng:41

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

JOOLA Samba 19 là mặt vợt bóng bàn được sản xuất bởi JOOLA, một thương hiệu nổi tiếng và được kính trọng trong cộng đồng bóng bàn.  Mặt vợt JOola Samba 19 được thiết kế để cung cấp cho người chơi sự kết hợp giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát, khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi trò chơi toàn diện.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về mặt vợt JOola Samba 19, các tính năng của nó và lý do tại sao nó lại là lựa chọn phổ biến của người chơi.

 Xây dựng và Công nghệ:

 Cao su JOola Samba 19 được làm từ sự kết hợp giữa cao su tổng hợp chất lượng cao và lớp bọt biển có độ cứng trung bình.  Tấm trên cùng của cao su được thiết kế để cung cấp mức độ xoáy và kiểm soát tốt, trong khi lớp bọt biển mang lại sự cân bằng giữa tốc độ và khả năng kiểm soát.

 Điều khiển:

 Mặt vợt JOola Samba 19 cung cấp cho người chơi mức độ kiểm soát tốt.  Tấm trên cùng và lớp bọt biển của cao su được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi có kiểm soát, lý tưởng cho những người chơi coi trọng khả năng kiểm soát nhưng vẫn muốn có tốc độ và độ xoáy tốt.  Điều này khiến nó trở thành lựa chọn phổ biến của những người chơi trò chơi toàn diện.

 An ủi:

 Mặt vợt JOOLA Samba 19 mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái khi chơi.  Lớp bọt biển có độ cứng vừa phải mang lại cảm giác thoải mái khi chạm vào, giúp người chơi dễ dàng thực hiện các cú đánh chính xác và chuẩn xác hơn.  Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người chơi đánh giá cao sự thoải mái khi chơi, nhưng vẫn muốn có tốc độ và độ xoáy tốt.

 Tốc độ:

 Mặt vợt JOola Samba 19 cung cấp cho người chơi tốc độ tốt.  Tấm trên cùng của cao su và lớp bọt biển được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi nhanh, lý tưởng cho những người chơi thích chơi trò chơi nhanh, toàn diện.

 Quay:

 Mặt vợt JOola Samba 19 cung cấp cho người chơi độ xoáy tốt.  Tấm trên cùng của cao su được thiết kế để mang lại mức độ xoáy cao, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người chơi thích chơi với nhiều độ xoáy.  Tốc độ và khả năng kiểm soát cân bằng của mặt vợt khiến nó trở thành lựa chọn tốt cho những người chơi muốn có độ xoáy tốt nhưng vẫn muốn duy trì khả năng kiểm soát khi chơi.

 Độ bền:

 Cao su JOola Samba 19 được làm bằng vật liệu chất lượng cao được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều.  Cao su được chế tạo để tồn tại lâu dài, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su có hiệu suất cao, lâu dài.

 Phần kết luận:

 Tóm lại, mặt vợt JOola Samba 19 là loại mặt vợt hiệu suất cao mang đến cho người chơi sự kết hợp cân bằng giữa tốc độ, độ xoáy và khả năng kiểm soát.  Mặt vợt phù hợp với những người chơi ưu tiên khả năng kiểm soát và sự thoải mái, nhưng vẫn muốn có tốc độ và độ xoáy tốt, đồng thời là loại mặt lý tưởng cho những người chơi toàn năng.  Với tốc độ, độ xoáy và độ bền tốt, mặt vợt JOola Samba 19 là lựa chọn phổ biến của những người chơi bóng bàn và chắc chắn đáng để bạn cân nhắc cho lần mua hàng tiếp theo.

Phiên bản 41 độ của sự phát triển Samba mới nhất mang đến một mối quan hệ phản hồi cực kỳ cân bằng với một miếng bọt biển mềm và khả năng tăng tốc trong trò chơi đang hoạt động. Điều rất tốt để kiểm soát máy phóng riêng làm cho JOola Samba 19 trở thành cao su, nó không chỉ tha thứ cho sự thiếu chính xác khi thực hiện một phát bắn, mà còn sửa chúng.
Bọt biển màu xanh, công nghệ cao su mới nhất của Nhật Bản với các phương pháp điều chỉnh nhà máy đặc biệt và đáng đồng tiền bát gạo là thương hiệu của phiên bản Samba mới.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: