Joola Samba 27

Thương hiệu: Joola  |  Tình trạng: Còn hàng
850.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:117 ( cực cao)

Độ xoáy:94 ( cực cao)

Kiểm soát: trung bình 

Độ dày:max

Độ cứng:48

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Cả Samba cổ điển Samba, cũng như Samba + với hiệu ứng keo tốc độ tích hợp đều được liệt kê đúng trong câu chuyện thành công của JOola và không thể được thực hiện nếu không có trong thế giới cao su.

Các phiên bản sửa đổi ở cấp độ kỹ thuật hàng đầu, sẽ thu hút nhiều người chơi, giờ đây có thể được trình bày với Samba 19 và Samba 27.

JOola Samba 27, có thể dễ dàng nhận ra bởi miếng bọt biển màu đỏ, đã được đưa vào thị trường được phát triển dành riêng cho những người chơi muốn sử dụng những lợi thế của cao su cứng. Phiên bản 48 độ đã có thể thuyết phục tích cực các cầu thủ topspin đặc biệt thể thao, những người đã rất phấn khích khi truyền sức mạnh trực tiếp và chính xác từ cao su trên quả bóng. Hậu quả: quay và tốc độ có thể được định lượng và kiểm soát chính xác - độ chính xác của vị trí rất ấn tượng!

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: