VICTAS LIAM PITCHFORD

Thương hiệu: Victas  |  Tình trạng: Còn hàng
4.550.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ: 9.33

Độ xoáy: 9.0

Kiểm soát: 9.5

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

VICTAS LIAM PITCHFORD cốt vợt công thủ toàn diện cùng công nghệ Zexion Carbon

Thương hiệu Victas là dòng sản phẩm cao cấp của hãng TSP ( một trong những hãng cung chuyên sản xuất và cung cấp dụng cụ bóng bàn hàng đầu thế giới cũng nói chung cũng như Nhật Bản nói riêng ). Sản phẩm của Victas luôn đậm chất là một sản phẩm đến từ Nhật với sự tỉ mỉ đến từng chi tiết cũng như luôn ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất.

Mới đây thì Victas đã kết hợp cùng vận động viên người Anh LIAM PITCHFORD ( vận động viên nổi tiếng thế giới với lối đánh bóng tấn công vô cùng đa dạng và uy lực ) để tạo nên một dòng sản phẩm cốt vợt mang đúng thương hiệu của anh có tên là VICTAS LIAM PITCHFORD. Nếu các bạn theo dõi các trận đấu của LIAM PITCHFORD trong các giải đấu hàng đầu thì sẽ rất ngạc nhiên về lối đánh của LIAM PITCHFORD, mặc dù là vận động viên có thể hình cao đúng chất Châu Âu nhưng anh rất khéo léo. Điểm mạnh và nổi bật nhất của LIAM PITCHFORD chính là kỹ thuật flick bóng trên bàn với những đường bóng ngắn và tiến hành tấn công liên tục để áp đảo đối phương, những đường bóng tấn công của LIAM PITCHFORD thường có độ xoáy cực cao, đường bóng có độ vọt khủng khiếp khi vừa mới chạm vào bàn gây cho đối phương rất khó để có thể phòng thủ.

Để có được những đường bóng như vậy bởi hai yếu tố đến từ cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD chính là siêu công nghệ Zexiom Carbon kết hợp cùng lớp gỗ ngoài Limba. Với kết hợp này mang đến cho cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD khả năng gia tăng tốc độ cao, độ xoáy vượt trội cùng kiểm soát bóng hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng nhận thấn điều này ở các đường bóng tấn công của vận động viên LIAM PITCHFORD,những quả Flick bóng của ngôi sao Liam Pitchford có độ đi tới nhiều hơn và khi có pha xoáy ngang thì bóng chạy đổi hướng đột ngột một cách khác thường.

 

Video giới thiệu cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD

VICTAS LIAM PITCHFORD cốt vợt cho cảm giác bóng tốt nhất

Không chỉ là cốt vợt có khả năng tấn công vượt trội cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD còn được đánh giá cao ở cảm giác bóng và khả năng phòng thủ. Phòng thủ ở đây không chỉ là kê chặn bóng một cách đơn thuần như các dòng vợt khác cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD còn hỗ trợ người chơi có thể triển khai lối chơi phòng thủ chủ động ( lối phòng thủ của bóng bàn hiện đại hiện nay ), đấy chính là bạn có thể điều chỉnh góc vợt thích hợp và đẩy bóng ở biên độ ngắn điều này sẽ khiến cho đường bóng có được cộng hưởng lực khi vọt sang bàn đối phương, lực đẩy sang sẽ rất nhanh, tốc độ và bất ngờ để có thể ăn điểm trực tiếp từ đường bóng phòng thủ chủ động này.

Ngoài ra cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD còn có một ưu điểm cực hay chính là khả năng tạo ra đa dạng các điểm rơi bóng từ các đường bóng tấn công, điều này có được chính là nhờ cấu tạo cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD mang đến cho người chơi cảm giác rất cao khi tiếp xúc với bóng. Bóng khi ma sát với cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD thì lực sẽ có độ " cắn " sâu vào trong lõi vợt tạo độ lưu bóng lâu hơn vì vậy người chơi sẽ dễ dàng tinh chỉnh đường đi của bóng một cách rất dễ dàng.

Có thể nói ràng cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD là dòng cốt vợt rất toàn diện cho cả tấn công và phòng thủ, chính vì vậy sự đa dạng cả về trình độ và lối chơi là rất tốt. Với tầm giá ấy dường như không có một cốt vợt nào có thể có nhiều tính năng và ưu điểm như cốt vợt VICTAS LIAM PITCHFORD.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: