Loki Violent V5 RS

Thương hiệu: Loki  |  Tình trạng: Còn hàng
599.000₫

Thông số cốt vợt

Tốc độ: 85

Kiểm soát: 70

Cấu trúc : 3 lớp gỗ + 2 lớp Carbon

(Thành Phần:  Ayous+Carbon+Paulownia+Carbon+Ayous)

Tay cầm kiểu: FL

Trọng lượng:~ 80g ;

Kích thước bề mặt: 150*157mm; 

Độ dày : 6mm

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Loki Violent V5 RS cốt vợt rất cân bằng giữa tấn công và phòng thủ

Dù là người chơi lâu năm hay người mới tập chơi bóng bàn, thì khi sử dụng một cốt vợt có khả năng cân bằng cao giữa tốc độ và kiểm soát luôn mang lại cảm giác tự tin nhất khi thi đấu. Violent V5 RS là một cây vợt như vậy, nó không quá nhanh nhưng uy lực trong tấn công, kiểm soát thì cực ổn định trong cả phòng thủ và đỡ giao bóng. Một lợi thế rất lớn cho người chơi khi thi đấu.

 

Video giới thiệu cốt vợt Loki Violent V5 RS

Violent V5 RS có lớp gỗ ngoài koto mang đến khả năng tấn công rất tốt người chơi

Cốt vợt Violent V5 RS có lớp gỗ ngoài là gỗ Koto, đây là loại gỗ được sử dụng rất nhiều ở các loại vợt cao cấp của bóng bàn. Gỗ koto mang đến tốc độ và khả năng phát lực cực xung cho cốt vợt chính vì vậy đây là lựa chọn hoàn hảo cho cốt vợt tấn công. Với lớp gỗ ngoài Koto mang đến cho cốt vợt Violent V5 RS khả năng tấn công tối ưu nhất trong thi đấu, đường bóng có tốc độ cao nhưng nhiều xoáy, tạo nên tính ổn định trong các đường bóng tấn công. Ngoài ra gỗ Koto có độ cứng tương đối cao, chính điều này đã mang đến khả năng tạo xoáy rất hiệu quả cho người chơi trong khi thực hiện các kỹ thuật trong thi đấu, tạo nên sự tự tin hơn cho người chơi hoàn thiện và nâng cao hơn trong kỹ chiến thuật của mình.

Violent V5 RS được trang bị công nghệ Carbon trợ lực tiên tiến

Với giá thành 599k thật ngạc nhiên khi hãng Loki lại trang bị cho Violent V5 RS 2 lớp Carbon với công nghệ tiến tiến như vậy. Với 2 lớp Carbon này mang đến cho Violent V5 RS khả năng phát lực cực tốt trong các kỹ thuật tấn công, tính ổn định và điểm hồng tâm được mở rộng tối đa khi ma sát với bóng. Chính điều này mang đến cho Violent V5 RS trở thành một trong những cây vợt được đánh giá tốt nhất trong tầm giá

Violent V5 RS cấu tạo mang đến sự đa dạng cho người chơi trong lối đánh

Violent V5 RS có cấu tạo 5 lớp bao gồm 3 lớp gỗ kết hợp với 2 lớp Carbon, lớp Carbon này được thiết kế đặt ngay sau lớp gỗ ngoài Koto tạo cho Violent V5 RS khả năng cộng hưởng lực tốt nhất. Ngoài khả năng tấn công tốt, Violent V5 RS còn được người chơi đánh giá rất cao ở khả năng kiểm soát bóng. Đây chính là điểm mạnh nhất của Violent V5 RS khi mà khả năng kiểm soát cùng phòng thủ được nâng lên rất cao trong thi đấu. Vì khả năng công thủ rất cân bằng như vậy nên Violent V5 RS có sự tinh chỉnh cực tốt cho người chơi, nó phù hợp với rất nhiều lối chơi khác nhau từ tấn công toàn diện, phòng thủ phản công đều có thể đáp ứng cho người chơi thể hiện lối đánh của mình tốt nhất.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 035552777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: