Butterfly Tackifire Drive nội địa Nhật

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
650.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:9.0

Độ xoáy:9.3

Kiểm soát:8.2

Độ dày:1.7-1.9-2.1

Trọng lượng:4.4

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Butterfly TackiFire Drive nội địa Nhật-mặt vợt siêu hiệu quả với những ký thuật ngắn trong bàn

Butterfly TackiFire Drive được phát triển từ lớp sponge được ứng dụng công nghệ đặc biệt cùng bề mặt cao su mềm. Điều này cung cấp cho mặt vợt nhiều tốc độ để tấn công và kiểm soát bóng dễ dàng hơn. Butterfly TackiFire Drive có thể tạo nên lượng xoáy cực lớn với biên độ ngắn khi phát lực, với bề mặt có độ ma sát cực tốt tạo cho đường bóng đi rất khó lường khi tấn công cự ly gần hoặc đờ mi trên bàn. 

Butterfly TackiFire Drive trở thành một vũ khí cực kỳ nguy hiểm khi được sử dụng đúng cách.

Những kỹ thuật bắt ngắn, gò, cắt bóng nặng sẽ khai thác tối đa lợi thế của dòng mặt vợt này. Đây có thể nói là dòng mặt vợt được sinh ra cho những kỹ thuật ngắn trên bàn, khẳ năng ma sát, lưu bóng được hãng Butterfly tối ưu hóa cao nhất tạo nên khả năng tạo xoáy cũng như điều khiển bóng hoàn hảo. Kỹ thuật giao bóng và tấn công ngắn trên bàn đang là xu thế bóng bàn hiện đại hiện nay, chính vì vậy để Butterfly Tackifire Drive trở nên rất đáng sợ đối với đối phương muốn tấn công ngắn trên bàn bởi khả năng tinh chỉnh và tạo xoáy rất hay của dòng Butterfly Tackifire Drive gây rất nhiều khó khăn cho họ khi triển khai những kỹ thuật tấn công ngắn

Ngoài ra khi triển khai tấn công với những kỹ thuật flick trái và flick phải Butterfly TackiFire Drive tạo nên đột biến nhanh về tốc độ bởi khả năng tạo ma sát lớn của mình. Bạn sẽ rất dễ dàng triển khai lối đánh, bạn có thể bắt ngắn, gò sâu điểm rơi đa dạng với Butterfly Tackifire Drive. Hoặc bạn có thể flick bóng tấn công gây đột biến, cắt nặng xa bàn và phòng thủ chặn đẩy đa điểm.

Nói chung Butterfly Tackifire Drive rất thích hợp với những người có lối chơi kết hợp giữa độ xoáy, kiểm soát và tốc độ đột biến.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

 

🔰Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

🔰Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

🔰Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

🔰Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: