MIZUTANI JUN SUPER ZLC

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
6.200.000₫

Tốc độ: 100

Kiểm soát: 80

Trọng lượng:~91gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp Super Zylon Carbon

Loại:OFF+

Độ dày:5,8mm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Mizutani Jun Super Zylon Carbon cốt vợt mang đến sự hoàn hảo tuyệt vời

Sau thành công của phiên bản cốt vợt Mizutani Jun Zylon Carbon, hãng Butterfly đã phát triển thêm dòng cốt vợt cao cấp Mizutani Jun Super Zylon Carbon. Với Mizutani Jun Super Zylon Carbon hãng đã đồng thời kết hợp tăng cường gấp đôi mật độ sợi zylo carbon cao cấp nhằm tăng uy lực tấn công và sự ổn định hoản hảo cho Mizutani Jun Super Zylon Carbon.

Mizutani Super ZLC

Mizutani Jun Super Zylon Carbon cho người chơi cảm nhận về tốc độ và kiểm soát tuyệt vời, nó phù hợp với đa dạng lối chơi từ cận bàn nhiều xoáy, trung bàn ổn định và xa bàn với rất nhiều lực. Tốc độ, lực xoáy rất tốt, phòng thủ, chặn đẩy, điều khiển bóng hoàn hảo ngay cả trong kỹ thuật giật bóng và bạt bóng tấn công.

Mizutani Super ZLC

 

Khi chơi với Mizutani Jun Super Zylon Carbon người chơi sẽ cảm nhận được sự ổn định hiếm có đến từ dòng cốt vợt này. Mizutani Jun Super Zylon Carbon cực kỹ dễ đánh, bạn có thể sử dụng kỹ thuật đôi công trái phải đều đến những đòn tấn công giật bóng với lượng xoáy lớn. Cốt vợt này phù hợp nhất với lối chơi mềm mại, lưu bóng lâu, tốc độ khá cao nhưng lại rất an toàn. Đây chính xác là cốt vợt sẽ nâng cấp và cải thiện hiệu suất chơi tối đa cho người chơi.

Video giới thiệu cốt vợt Mizutani Super ZLC

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777- 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: