Tibhar Shang Kun Hybrid AC

Thương hiệu: Tibhar  |  Tình trạng: Còn hàng
3.650.000₫

Tốc độ: 96

Kiểm soát: 93

Trọng lượng:~90gr

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF+

Độ dày:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tibhar Shang Kun Hybrid AC là một lưỡi tấn công có tốc độ trung bình, quay theo hướng xoáy, đã được trang bị thêm sợi gia cố trên lớp vỏ lõi.

Nó hỗ trợ tất cả các chiến lược spin và phù hợp nhất với kẻ tấn công topspin biến. Butterfly Innerforce Layer ALC đóng vai trò như một thanh so sánh , mặc dù nó nhanh hơn một chút.
Tibhar Shang Kun Hybrid AC là cốt vợt đầu tiên mà tôi đã dành để đánh giá trong một thời gian dài. Một mặt, Tibhar đề nghị tôi thử gỗ miễn phí, tôi muốn bày tỏ sự cảm ơn vào thời điểm này. Mặt khác, chỉ có một số loại gỗ mà tôi sẽ thử nghiệm rộng rãi. Cần lưu ý rằng sau khi kiểm tra gỗ, nó tự nhiên khiến bạn muốn nhiều hơn nữa 😉

Hầu hết thời gian tôi kiểm tra một miếng gỗ trong thời gian ngắn và sau đó đặt nó đi một lần nữa. So với bài kiểm tra bằng cao su, bài kiểm tra bằng gỗ đòi hỏi nhiều nỗ lực hơn và sự thay đổi lớn hơn đáng kể trong trò chơi của chính bạn. Vì tôi cũng đặt ra yêu cầu cao đối với các báo cáo thử nghiệm của mình, các bài báo về điều này hiếm khi xuất hiện.

Điều tôi thấy thú vị về Shang Kun Hybrid AC là cấu trúc của lưỡi kiếm, khiến tôi nhớ đến chiếc Primo của mình. Sự khác biệt là lớp carbon bổ sung trên veneer lõi. Người anh em nhanh hơn của lưỡi kiếm, Tibhar Shang Kun Hybrid ZC , được trang bị một loại sợi khác. Có lẽ tôi cũng sẽ làm một bài kiểm tra trên gỗ này ;-). 

Đặc tính kỹ thuật của Tibhar Shang Kun Hybrid AC
Hạt veneer AC lai Tibhar Shang Kun
Cấu tạo ván lạng AC hỗn hợp Tibhar Shang Kun
Mẫu thử nghiệm: lõm
Trọng lượng: 84,99g
Loại gỗ: gỗ carbon
Lớp: 5 gỗ + 2 carbon
Kích thước tấm: rộng 152mm | Dài 159mm
RRP: 149,90 €
Năm phát hành: 2020
Giờ kiểm tra : 8-10h
Gỗ tạo ấn tượng chất lượng rất cao. Cách chế biến không chê vào đâu được. Mặt trên có vân gỗ đẹp, đều. Các cạnh hơi tròn, có nghĩa là gỗ dễ cầm ngay cả khi không có giấy nhám.

Các thấu kính kim loại được sử dụng được làm tốt. Tất cả các ống kính đều được bao phủ bởi một lớp màng bảo vệ. Một bộ phim đã được bóc ra trong một bức ảnh.

Nó trở nên thú vị khi nói đến trọng lượng. Bản kiểm tra của tôi nặng đúng 84,99g. Kích thước của tấm được giữ tương đối lớn. Tôi có thể đo chiều rộng 152mm và chiều dài 159mm. Với cao su (TSP Super Ventus), nó có vẻ hơi nặng, nhưng vẫn trong giới hạn.

Đặc điểm chơi của Tibhar Shang Kun Hybrid AC
Khi nhập, tôi nhanh chóng hòa hợp với Hybrid AC. Về mặt logic, nó cứng hơn một chút so với gỗ nguyên khối, nhưng vẫn có cảm giác tốt. Ngoài ra, những rung động nhẹ vẫn còn. Nhưng tôi không mong đợi điều gì khác từ một lưỡi dao lớp trong. Khi đánh bóng, SK Hybrid AC hiện ra khá rõ ràng và hơi phóng.

Gỗ AC lai Tibhar Shang Kun
Topspin, counter-topspin & điểm ngọt
Trò chơi topspin là sức mạnh tuyệt đối của cốt vợt. Chuyển giao spin là cực kỳ tốt. Cả nhịp mở đầu mềm và cú đánh cuối cùng nhanh đều có nhiều tiềm năng để xoay. Do mặt vợt lớn, Tibhar Shang Kun Hybrid AC trông rất đẹp mắt khi nói đến khu vực đánh. Các quả bóng được đánh bên ngoài cũng có thể được chơi với chất lượng cao.

Các vòng quay ngược từ nửa khoảng cách là một điểm nhấn khác. Đặc biệt trong các cuộc biểu tình dài, đa dạng, cốt vợt có một cửa sổ đánh lớn ở mọi vị trí. Tăng tốc độ cũng không phải là một vấn đề.

Thấu kính AC lai Tibhar Shang Kun
Ước tính và so sánh nhịp độ
Cốt vợt cũng phát triển động lực tốt khi chơi nhanh. Tuy nhiên, nó không phải là một cốt vợt bóng bàn nhanh tàn bạo. Bạn phải thành thạo trong các trò chơi topspin đa dạng để có thể sử dụng hết thế mạnh. Tốc độ cuối cùng nằm trong khoảng gỗ TẮT trừ đến TẮT.

Lưỡi so sánh tốt nhất là Butterfly Innerforce Layer ALC . Đặc biệt với topspins mềm, không thể phủ nhận sự tương đồng. Khi tấn công trực diện, SK Hybrid AC có vẻ chậm hơn một chút. Innerforce ALC ban đầu cũng chậm hơn một chút so với phiên bản hiện tại.

Tay nắm AC lai Tibhar Shang Kun
phục vụ và trả lại
Lưỡi dao hỗ trợ phát triển độ xoáy rất tốt khi giao bóng. Bạn có thể giao bóng rất chính xác và nguy hiểm. So với Primo của tôi (gỗ đặc), tôi nhận thấy sợi bổ sung nhiều nhất khi tôi đánh nó. Tôi dần dần bù đắp cho sự thiếu đàn hồi bằng cách nới lỏng tay cầm và vung cổ tay nhiều hơn. Nhưng điều đó cũng đòi hỏi bạn phải luyện tập nhiều hơn là với một lưỡi dao rắn.

Có phản hồi tốt trong trường hợp thất bại. Tôi đã có thể thích nghi tốt với tốc độ cơ bản cao hơn. Do điểm tác động rõ ràng và sự kết hợp giữa ổn định và kiểm soát, các bước lùi có thể được thực hiện rất chính xác. Lưỡi dao hỗ trợ phần nào tính nhạy cảm quay do cao su gây ra, nhưng điều này không đặc biệt quan trọng. Khi nói đến lật, cửa sổ nhấn lớn rất hữu ích. Cú lật chuối gây nguy hiểm cho đối phương.

Lưỡi dao Tibhar Shang Kun Hybrid AC TT
Block, Shoot & Balloon Defense
Trong lối chơi chặn, Tibhar Shang Kun Hybrid AC hoạt động tốt. Với những quả bóng khối đang hoạt động, những cú đánh topspins của đối phương có thể bị đẩy ra xa một cách độc đáo. Phản hồi bóng và khả năng kiểm soát bóng rất tuyệt vời. Với các khối bị động, bạn luôn kiểm soát được tình hình. Ngay cả những pha tắc bóng muộn vẫn đến khá hợp lý với đối thủ.

Có một số bất thường cần báo cáo trong trò chơi bắn súng. Nếu bạn tìm kiếm con ruồi trong thuốc mỡ, bạn có thể nói rằng Hybrid AC phát huy tác dụng của nó nhiều hơn trong lối chơi tiếp tuyến hơn là trong các cuộc phản công trực tiếp hoặc các cú đánh bạo lực. Khi phòng thủ với bóng bay, cốt vợt thể hiện đặc tính chơi bóng tuyệt vời, vì luôn có cảm giác bóng và khả năng kiểm soát. Các cuộc phản công, đặc biệt là các cú đánh topspins, luôn có thể xảy ra và nguy hiểm.

Lưỡi bóng bàn Tibhar Shang Kun Hybrid AC
Kết luận về Tibhar Shang Kun Hybrid AC
Tôi thực sự thích các bài kiểm tra với SK Hybrid AC. Đến từ một loại gỗ rắn có cấu trúc tương tự mà không có sợi tổng hợp nói trên, tôi gặp rất ít vấn đề về chuyển đổi. Điểm mạnh của một loại gỗ rắn vẫn còn đó và được bổ sung bởi sự ổn định của sợi.

Điểm mạnh đặc biệt nằm ở trò chơi topspin từ mọi vị trí. Hybrid AC đặc biệt được khuyến nghị cho những người chơi có vòng quay thay đổi. Tôi cũng có thể tưởng tượng rằng một lưỡi dao như vậy sẽ khiến việc chuyển sang lưỡi dao carbon tương đối dễ dàng. Nếu tôi dám thực hiện một dự án như vậy, thì Tibhar Shang Kun Hybrid AC là lựa chọn đầu tiên của tôi.

Lưỡi dao có giá 149,90 €, tôi nghĩ là ổn so với giá của các loại lưỡi tương đương. Bạn sẽ có được một cốt vợt bóng bàn chất lượng cao, cũng rất thuyết phục. Nếu bạn thích bài kiểm tra, hãy viết nó trong phần bình luận. Có lẽ tôi sẽ thử nghiệm Hybrid ZC sau đó

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: