Xiom Ice Cream AZX

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
3.950.000₫

Tốc độ: 9

Kiểm soát: 7.56

Trọng lượng:~87gr

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF+

Độ dày:5.7mm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Xiom Ice Cream AZX cốt vợt hai tốc độ dẫn đầu xu hướng mới trong bóng bàn

Xiom Ice Cream AZX là cốt vợt Hybrid đầu tiên trên thế giới có cấu tạo vô cùng đặc biệt, được ứng dụng hai loại sợi Carbon khác nhau ở hai bên mặt vợt. Đây chính là điểm nhấn và đánh dấu một mốc thay đổi trong lịch sử sản xuất dụng cụ bóng bàn. Cốt vợt hai tốc độ thì đã xuất hiện rất nhiều trước đây, nhưng dòng cốt này thường dành cho những người chơi gai thủ là chính. Thường các hãng sẽ thiết kế một bên mặt là lớp Carbon để gia tăng tấn công, một bên là thuần gỗ đễ hỗ trợ tốt nhất cho mặt gai phòng thủ. Nhưng với cấu tạo của cốt vợt Xiom Ice Cream AZX thì hoàn toàn khác, sau thời gian nghiên cứu các kỹ thuật trái và phải, các kỹ sư cùng hợp tác với các VĐV hàng đầu thế giới đã nhận thấy sự khác nhau giữa các kỹ thuật trái và phải. Để tối ưu nhất cho các kỹ thuật đấy, cốt vợt Xiom Ice Cream AZX đã ra đời với cấu tạo một bên được ứng dụng lớp sợi tổng hợp Arylate Carbon, bên khác sẽ được ứng dụng công nghệ Zephylium Carbon. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu sự khác nhau giữa hai công nghệ này mang lại cho người chơi sẽ như thế nào nhé!

Hai công nghệ Arylate Carbon và Zephylium Carbon tạo nên bước đột phá toàn diện cho cốt vợt Xiom Ice Cream AZX

Công nghệ Arylate Carbon mang lại cho Xiom Ice Cream AZX khả năng tấn công đầy uy lực, điểm hồng tâm được mở rộng tối đa mang đến tính ổn định tuyệt đối. Ngoài ra công nghệ này còn mang đến cho cốt vợt Xiom Ice Cream AZX các đòn tấn công giật bóng có góc bắn cực thấp, gây rất nhiều khó khăn cho đối phương để có thể phòng thủ. Với những kỹ thuật bóng ngắn, Arylate Carbon hỗ trợ rất nhiều về khả năng kiểm soát và cảm giác bóng. Khi bạn cần chế xoáy hay điều chỉnh điểm rơi công nghệ này sẽ cho phép bạn cảm giác tốt nhất khi chạm bóng. Khi bạn cần tấn công ở những biên độ ngắn như hất bóng, thì nó sẽ tạo nên tốc độ và độ xoáy đột biến lớn để tạo ra những đòn tấn công nhanh và bất ngờ.

Công nghệ Zephylium Carbon thì lại mang đế cảm giác và điều khiển độ xoáy một cách tối ứu nhất. Đây là một dòng sợi Carbon mới do hãng Xiom đọc quyền nghiên cứu và sản xuất. Công nghệ này mang lại cho Xiom Ice Cream AZX khả năng phát lực tốt trong tấn công nhưng vẫn giữ được khả năng kiểm soát bóng hoàn hảo nhất. Khi chạm bóng Xiom Ice Cream AZX sẽ cho người chơi cảm giác bóng được cắn sâu vào cốt vợt, từ đấy người chơi sẽ tăng được độ xoáy cung như tinh chỉnh được lực và điểm rơi của đường bóng. Với sự hỗ trợ của công nghệ Zephylium Carbon, quỹ đạo bóng sẽ có độ vòng cung cao hơn, tạo nên tính an toàn và ổn định cực cao cho những đòn tấn công trái tay.

Kết luận về cốt vợt Xiom Ice Cream AZX

Có thể thấy rằng đây là cốt vợt toàn diền về cả công và thủ, công nghệ hai tốc độ mang tính đột phá mang lại cảm giác tự tin và mới mẻ cho người chơi bóng bàn. Thiết kế hoàn hảo, tinh tế và rất linh hoạt biến Xiom Ice Cream AZX trở thành cốt vợt được đánh giá rất cao trên các diễn đàn bóng bàn thế giới.

Video giới thiệu cốt Xiom Ice Cream AZX

 

   

  Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

  Phương thức mua hàng:

  - Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

  -Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn mua hàng trực tiếp trên Website bằng hệ thống bàn hàng trực tuyến
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

  Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

  Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Hotline: 035552777 - 0944146868

  Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: