Xiom Vega Europe

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:89

Độ xoáy:91

Kiểm soát:91

Độ dày:1.8-2.2

Độ cứng:Trung bình mềm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Mặt vợt Xiom Vega Euro

Xiom Vega Europe là một loại cao su căng được kiểm soát rất tốt , tạo điều kiện chuyển đổi giữa cao su cổ điển và căng thẳng. Với Vega Europe, một trận đấu tấn công toàn diện có kiểm soát có thể được nâng lên. Loại cao su cho mặt trái tay được đặc biệt khuyến khích.
Trước khi tôi viết xong báo cáo thử nghiệm cho hai mặt mút cuối cùng của kỳ nghỉ đông, tôi muốn báo cáo về Xiom Vega Europe . Tôi gặp loại cao su này trong mỗi buổi tập trên vợt của các cầu thủ trẻ của chúng tôi.

Tôi đã thử nghiệm Vega Europe nhiều lần vì tôi luôn tìm kiếm mặt mút bóng bàn có thể điều khiển được nhưng hiệu suất cao cho những người chơi vẫn đang phát triển kỹ thuật của riêng họ trong khi đã có trình độ tốt. Bây giờ cuối cùng tôi đã thử nghiệm cao su.

Đặc điểm chơi của Xiom Vega Europe
Xiom Vega Europe là loại cao su mềm vừa, nhanh vừa và có máy phóng riêng từ nhẹ đến trung bình. Mặc dù tốc độ khá, bề mặt rất dễ kiểm soát. Quả bóng thành công rất an toàn và đáng tin cậy. Quỹ đạo nằm giữa bằng phẳng và trung bình-cao.

Tôi khá chắc chắn rằng tôi có thể thực hiện topspins. Đặc biệt, màn mở đầu đầy cảm xúc là một thế mạnh của Vega Euro. Mặt khác, topspins cứng và nhanh không phải là đặc biệt nguy hiểm, mặc dù tỷ lệ cược rất cao, đây cũng có thể là một lợi thế. Hình ảnh tương tự xuất hiện với quả bóng phản đỉnh từ nửa khoảng cách, ở tốc độ trung bình, các quả bóng có thể được đẩy ngược một cách an toàn. Nhưng Vega Europe không phải là cao su giết người vì cảm giác mềm vừa phải và nó cũng không phải vậy.

Những gì tôi đánh giá cao về cao su và Xiom Vega Europe rất giống với andro Hexer Duro, ngay cả khi nó cứng hơn một chút, là độ bảo mật tuyệt vời với các cú đánh thụ động. Do đường cong bay và máy phóng vừa phải nhưng có sẵn, các quả bóng khối có thể được đặt rất tốt. Cả chủ động và bị động tỷ lệ rất cao. Ngoài ra, cao su tương đối không bị ảnh hưởng bởi quay đến.

Phục vụ rất kiểm soát và tha thứ. Điều tôi bỏ lỡ trong trò chơi của mình, bởi vì tôi đã quen với mặt mút cứng hơn, là quả bóng cứng, bị cắt nhỏ. Nhưng đó là một cảnh khó khăn hơn. Các cú lật bằng đinh ghim có thể được chơi rất an toàn. Do đường bay không quá cao nên nó đã gây ra nhiều khó khăn cho đối thủ.

Giao bóng hoạt động rất tốt. Như với tất cả các quả bóng xoáy khác, độ xoáy tối đa nằm ở khu vực giữa của mặt mút căng, đặc biệt là các quả bóng xoáy mềm hoạt động rất tốt.

Xiom Vega Europe có thể được sử dụng tốt trong việc phòng thủ bằng bóng, mặc dù nó lại rất chậm. Bắn tương ứng là dễ chơi, nhưng không có bất kỳ sự thâm nhập nào.

Kết luận về Xiom Vega Europe
Với Xiom Vega Europe, có một loại cao su căng vừa phải và được kiểm soát rất tốt trên thị trường, giúp loại bỏ nhiều ứng dụng của nó, đặc biệt là trên trái tay. Tôi giới thiệu sản phẩm này, cùng với andro Hexer Duro, cho những người chơi trẻ tuổi, những người muốn thực hiện một bước với cao su tensor.

 

Video giới thiệu mặt vợt Xiom Vega Europe

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, Joolamặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: