Bộ Loki V98P

Thương hiệu: Bongban24h  |  Tình trạng: Còn hàng
1.450.000₫ 1.540.000₫

Bộ Loki V9S công thủ toàn diện với tốc độ nhanh và xoáy

Cốt vợt : Loki Violent V9

Mặt vợt thuận tay : 868 Pro

Mặt vợt trái tay : 868 Pro

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ Loki V9S công thủ toàn diện với tốc độ nhanh và xoáy

Cốt vợt : Loki Violent V9

Loki Violent V9 cốt vợt có khả năng cân bằng cực cao giữa tốc độ và kiểm soát

Trong thi đấu bóng bàn tốc độ rất quan trọng, nó tạo nên khả  năng tấn công  tốt chơn cho người chơi. Một cốt vợt có tốc độ cao sẽ trợ  lực cũng như tạo nên những đường bóng tấn công uy lực, nhưng trong thi đấu không phải cứ có tốc độ cao là có thể  đánh tốt. Thường  khi cốt vợt có tốc độ tốt thì khả năng kiểm soát sẽ kém đi, tấn  công uy lực thì phòng  thủ lại trở thành một điểm yếu chí mạng khi thi đấu. Nhưng với Loki Violent V9 có cấu tạo đặc biệt hãng Loki đã mang đến cho người chơi cả tốc độ tuyệt vời cùng khả năng kiểm soát siêu ổn định.

Loki Violent V9 có cấu tạo là 9 lớp bao gồm 7 lớp gỗ và 2 lớp carbon, với sự sắp xếp số lớp như vậy tạo cho cốt vợt Loki Violent V9 khả năng phát lực rất tốt trong các kỹ thuật tấn công, cộng thêm đấy với 2 lớp Carbon hỗ trợ mang đến tính năng cộng hưởng lực cùng tính ổn định phát lực tuyệt vời. Lớp carbon được hãng đặt nằm sau 2 lớp gỗ ngoài, điều này mang lại cho cốt vợt có độ cắn bóng khi phát lực, đường bóng tấn công không chỉ có tốc độ mà nó còn có độ bám xoáy rất tốt nhờ lúc bóng ma sát với vợt có độ lưu bóng được lâu hơn trên bề mặt. chính vì vậy với cốt vợt Loki Violent V9 người chơi khi thực hiện tấn công không chỉ có uy lực mà còn có độ xoáy và khả năng điểu chỉnh điểm rơi rất đa dạng, gây rất nhiều khó khăn cho đối phương khi phòng thủ.

Loki Violent V9 công thủ toàn diện với cấu tạo đặc biệt

Với cấu tạo 9 lớp nhưng độ dày là 5.8 Loki Violent V9 mang đến cho người chơi cảm giác bóng rất tốt khi sử dụng, khi bóng ma sát vào vợt người chơi sẽ được truyền lực một cách chân thực đến từng ngón tay. Chính điều này sẽ hỗ trợ rất tốt cho các kỹ thuật ngắn trên bàn cũng như khi phòng thủ các đòn đánh của đối phương. Cảm giác bóng của bạn sẽ được nâng lên một cách rõ ràng khi bạn sử dụng cốt vợt Loki Violent V9. Với việc lớp carbon được sắp xếp nằm sâu gần lõi cốt vợt mang đến tính ổn định tuyệt vời cho dòng cốt vợt này, người chơi sẽ có khả năng phát lực tốt khi thực hiện các kỹ thuật tấn công nhưng khi chuyển sang phòng thủ thì cốt vợt Loki Violent V9 lại mang đến cảm giác và kiểm soát rất tốt.

Loki Violent V9 được đánh giá là cốt vợt có giá trị vượt qua giá thành của nó, với giá tiền dưới 1 triệu đồng bạn rất khó tìm được một cốt vợt được tạo nên từ các dòng gỗ quý hiếm kết hợp với công nghệ lớp sợi carbon hiện đại nhất hiện nay. Hơn nữa với sự đầu tư đến từ hãng Loki ( một trong những hãng dụng cụ bóng bàn hàng đầu nội địa Trung) cốt vợt Loki Violent V9 trở thành dòng cốt vợt bán chạy nhất và được đánh giá tốt nhất trong tầm giá.

Mặt vợt thuận tay : 868 Pro

Mặt vợt trái tay : 868 Prog

Kokutaku 868 Pro dòng mặt vợt có công nghệ lớp lót bọt khí hiện đại nhất hiện nay

-Là dòng mặt vợt đến từ hãng dụng cụ bóng bàn Kokutaku, Mặt vợt kokutaku 868 Pro mang đến khả năng cân bằng rất tốt cho người chơi. Khả năng phát lực, kiểm soát và độ xoáy được tối ưu hóa cho ngươi chơi luôn cảm giác rất dễ dàng khi thực hiện những cú tấn công giật bóng hay gò cắt bóng. Ngoài ra nhờ sự cộng hưởng từ xoáy kết hợp với tốc độ tạo cho những đòn tấn công trở nên uy lực và chính xác hơn, hạn chế rất lớn cho khả năng phòng thủ của đối phương.

-Ưu điểm lớn nhất của mặt vợt 868 Pro chính là hỗ trợ cảm giác bóng rất tốt, người chơi sẽ cảm thấy cực kỳ dễ dàng khi triển khai tấn công cũng như phòng thủ cùng với dòng mặt vợt này

-Với chi phí cực hợp lý bạn đã có thể sở hữu được dòng mặt vợt với công nghệ tiến tiến cùng độ bền cao. Đây chính xác là dòng mặt vợt rất đáng để mua trong tầm giá

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: