Bộ Vợt B53

Thương hiệu: Bongban24h  |  Tình trạng: Còn hàng
2.750.000₫ 2.890.000₫

Cốt vợt WANG HAO với khả năng tấn công toàn diện đầy sức mạnh

Mặt thuận tay Xiom Vega asia nhiều công nghệ trợ lực và bám xoáy cao

Mặt trái tay Butterfly Sapphira thiên về kiểm soát và phòng thủ vượt trội

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Bộ Vợt B53 công thủ toàn diện, công nghệ hiện đại

Đây có thể nói là bộ vợt phù hợp với đa dang lối chơi khác nhau, kết hợp giữa sức mạnh nội lực đến từ cốt vợt WANG HAO ( cây vợt được đánh giá là kế thừa rất nhiều ưu điểm của dòng cốt vợt Sardius ), cùng với mặt vợt thuận tay Xiom Vega asia có độ xoáy cũng như lớp lót có công nghệ pha trộn Carbon để gia tăng lực khi tấn công. Mặt trái tay là mặt Butterfly Sapphira chuyên gia phòng thủ và chống xoáy

Cốt vợt : Wang Hao Carbon

Wang Hao Carbon mang đậm phong cách của nhà Vô Địch Thế Giới Wang Hao

Để tri ân đến vận động viên Wang Hao, nhà Vô Địch Thế Giới hãng LOKI đã kết hợp cùng anh để tạo nên dòng sản phẩm mang chính tên anh. Đây là dòng sản phẩm mà Wang Hao đã tham gia ngay từ những bản thiết kế đầu tiên cho đến khi hoàn thành hoàn chỉnh sản phẩm. Chính vì vậy Wang Hao Carbon ảnh hưởng rất nhiều từ phong cách thi đấu rất uy lực và thông minh của chính vận động viên này.

Wang Hao Carbon cốt vợt phù hợp cho lối chơi tấn công

Không ngạc nhiên khi Wang Hao là người có lối chơi tấn công rất uy lực, chính vì vậy sản phẩm mang phong cách của anh không thể không có thiên hướng tấn công được. Wang Hao Carbon có cấu tạo chuẩn của một cốt vợt tấn công với 3 lớp gỗ kết hợp với 2 lớp Carbon trợ lực. Với cấu tạo này mang đến cho người khả năng tấn công đầy uy lực nhưng rất chắc chắn và nhiều xoáy. Người chơi sẽ được nâng tầm khả năng tấn công của mình lên rất nhiều bởi sự hỗ trợ hoàn hảo đến từ cốt vợt Wang Hao Carbon trong thi đấu.

Wang Hao Carbon cốt vợt có lớp gỗ ngoài là gỗ Hinoki cao cấp

Kiso Hinoki là loại gỗ siêu quý hiếm đến từ Nhật Bản ( được gọi là Quốc Bảo Nhật Bản ). Hinoki là loại gỗ có khả năng tăng tốc độ cao cho cốt vợt bóng bàn một cách tối ứu nhất, người chơi sẽ có cảm giác lực được gia tăng nhưng rất mềm mại nhở khả năng uốn lực đến từ đặc điểm của gỗ Hinoki. Lực phát ra từ lớp gỗ Hinoki cho khả năng sát thương cao nhưng rất dễ dàng điều khiển, lớp gỗ này sẽ ngày càng đầm và êm theo thời gian sử dụng. Chính vì vậy người chơi khi sử dụng loại cốt vợt có lớp gỗ này sẽ cảm giác đánh càng ngày càng cảm giác nhiều hơn. chính lớp gỗ ngoài này đã mang đến cho cốt vợt Wang Hao Carbon khả năng tấn công rất uy lực nhưng vô cùng xoáy và mềm mại.

Wang Hao Carbon được trợ lực từ lớp Carbon tiên tiến

Với 2 lớp Carbon cao cấp nằm ngay sau lớp gỗ ngoài Hinoki mang đến khả năng phát lực hoàn hảo cho cốt vợt Wang Hao Carbon, lớp sợi Carbon là chất liệu tổng hợp có tính đàn hồi cao, dẻo dai và rất ổn định, chính vì vậy mang đến cho Wang Hao Carbon có được khả năng phát lực tấn công hoàn hảo nhất. Điểm hồng tâm của cốt vợt được mở rộng tối đa, tạo cho các đường bóng tấn công của Wang Hao Carbon rất ổn định và an toàn

Mặt vợt thuận tay : Xiom Vega Asia

Mặt vợt Xiom Vega Asia-sự lựa chọn tấn công hoàn hảo

Xoáy chính là yếu tố quan trọng nhất trong bóng bàn hiện đại ngày nay. Độ xoáy không chỉ tạo nên sức mạnh cho cú đánh mà còn tạo nên tính ổn định và an toàn cho đòn đánh.Tìm kiếm một dòng mặt vợt cho được độ xoáy tốt và ổn định luôn là mục tiêu mà người chơi bóng bàn tìm kiếm,nay mặt vợt Xiom Vega đã thực hiện hóa được mục tiêu ấy bằng series Vega.

Xiom Vega Asia-mặt vợt ứng dụng công nghệ tiến tiến nhất của hãng Xiom

Xiom Vega Asia là sự kết hợp hoàn hảo của hai công nghệ mới nhất hiệnh nay của hãng là Hyper Elasto và Carbo Sponge. Cả hai đều dựa trên công nghệ Tensor mang lai cho mặt vợt hiệu ứng căng bề mặt vợt tích hợp với công nghệ Hyper Elasto cung cấp độ xoáy và ổn định cực cao cho mặt vợt. Cùng với đấy với lớp lót ứng dụng công nghệ Carbo Sponge màu đen cung cấp độ nẩy cực tốt cho dong mặt vợt này. Hơn nữa dong Vega còn nổi trội bởi khả năng kiểm soát bóng được người chơi đánh giá rất cao trong khi thi đấu.

Sự đa dạng cho từng lối đánh

Với những ưu điểm vượt trội của dòn vợt này đã tạo nên những đặc tính riêng cho từng dòng của Vega. Vega Pro dành cho lối đánh có độ xoáy cao. Vèa Asia mềm hơn cho tốc độ nhanh hơn, kiểm soát tốt hơn. Vega Europe mềm nhất cho kiểm soát và điều khiển bóng tốt nhất.

Xiom Vega Asia vũ khí toàn diện trong bóng bàn hiện đại

Tập hợp những ưu điểm vượt trội-siêu xoáy, tốc độ nhanh và cảm giác khác biệt. Vega Asia là phiên bản mặt vợt có tốc độ nhanh và cân bằng nhất trong dòng Vega.

Lớp mút ngoài cùng theo công nghệ Hyper Elasto (siêu xoáy) làm từ cao su tự nhiên giúp đem lại cú đánh xoáy cực mạnh, chất liệu Carbo Sponge (tenxơ) được phát triển từ công nghệ cao nhất hiện nay giúp đem lại hiệu quả lực đánh mạnh và độ nảy chưa từng có. Các gai mút của VEGA ASIA có kết cấu đặc biệt theo cơ chế hiệu ứng đệm lò xo giúp đem lại cảm giác khác biệt tại thời điểm trái bóng tiếp xúc với mặt vợt. So với VEGA PRO là phiên bản mút hàng đầu của dòng VEGA, VEGA ASIA mềm mại hơn, nhanh hơn và cân bằng hơn. Mút này cũng giúp tạo ra khu vực an toàn lớn hơn phía trên lưới, điều này khiến các cú đánh xoáy giật tấn công trở nên an toàn hơn và hiểm hóc hơn. Sự cân bằng tuyệt hảo giữa tốc độ, xoáy và kiểm soát bóng giúp vận động viên thi đấu năng động hơn và thú vị hơn.

Mặt trái tay : Butterfly Sapphira

Butterfly Sapphira nội địa Nhật - kiểm soát bóng siêu hiệu quả

-Đây là dòng mặt vợt hợp với những zơ bóng đòi hỏi cảm giác bóng tốt, là mặt vợt thiên về phòng thủ. Với Sapphira bạn dễ dàng khống chế những giao bóng xoáy của đối phương.

-Là dòng vợt cho cảm giác cao khi tiếp xúc bóng rất phù hợp với người mới chơi hoặc chơi phong cách phong thủ ( cắt, gò, chặn đẩy bóng)

-Bề mặt vợt cho độ hãm bóng tốt, tạo khả năng điểm rơi rất đa dạng với nhiều nhịp đánh bóng

-Ngoài ra Butterfly Sapphira cung cấp lượng xoáy khá tốt khi tấn công.

-Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

-Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

-Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

-Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: