BUTTERFLY AMULTART ZLC

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
3.800.000₫

Tốc độ: 12.2

Độ rung ( cảm giác) : 13.7

Trọng lượng:+- 88gr

Cấu tạo: 3  lớp gỗ + Zylon carbon

Bảng vợt: 157x150mm

Độ dày: 7.1mm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Amultart ZLC bản nâng cấp công nghệ cho dòng cốt vợt huyền thoại Sardius

Cốt vợt Sadius có thể nói là một huyền thoại trong làng bóng bàn Việt Nam, đây là cốt vợt có khả năng tấn công tốc độ và uy lực rất cao trong thi đấu, là một lợi thế rất lớn đối với những dòng bóng có kích thước 38mm ngày xưa. Nhưng hiện nay với nhiều thay đổi, quả bóng bàn đã có kích thước lớn hơn (40+) và vật liệu sản xuất bóng cũng đã đổi sang nhựa ABS, những thay đổi này làm cho đường bóng chậm hơn và giảm nhiều độ xoáy của bóng hơn. Chính vì vậy các kỹ thuật và chiến thuật bóng bàn cũng đã có những thay đổi theo để thích nghi hơn, Carbon Tamca 5000 được ứng dụng cho cốt vợt Sardius đã không còn đáp ứng được các yêu cầu của các kỹ thuật bóng bàn hiện đại, Carbon tamca 5000 mặc dù có tốc độ rất cao nhưng điểm hạn chế lại thiếu cảm giác và kiểm soát khi đánh bóng. Vì vậy hãng Butterfly sau nhiều năm nghiên cứu đã cho ra đời dòng lớp sợi Zylo Carbon (ZLC) thế hệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các dòng Carbon trước đây. Lớp sợi ZLC cho tốc độ cao,  ổn định nhưng vẫn giữ được cảm giác bóng tốt.
Cốt vợt Amultart là một trong những dòng sản phẩm tiên phong, được chế tạo bằng một quy trình công nghệ tiên tiến, kết hợp sợi Zylon và sợi Carbon. Sự kết hợp độc đáo này giúp cho cốt vợt Amultart Zylon Carbon có khả năng giữ vững liên kết Carbon, tạo được sự mềm, dẻo, nhẹ và đàn hồi nhờ sợi Zl- Ziber.
Chính vì vậy có thể thấy rằng cốt vợt Amultart ZLC là phiên bản nâng cấp cho dòng cốt vợt Sardius. Hai cốt vợt này có cấu tạo tương đồng nhau, sự khác biệt đến từ lớp sợi Carbon ở Amultart ZLC thay thế bằng lớp sợi ZLC có nhiều tính năng ưu tú hơn ở các dòng cốt vợt trước đấy.

Amultart ZLC cốt vợt phù hợp với lối chơi tấn công tổng lực

Với tốc độ cao, đòn đánh đầy uy lực thì chắc chắn cốt vợt Amultart ZLC chính là thanh kiếm báu cho những người đam mê lối chơi tấn công toàn diện, đối phương sẽ rất khó chống đỡ với những đòn đánh trái phá mà cốt vợt Amultart ZLC mang đến. Và với nhiều cải tiến thì các đòn đánh của Amultart ZLC sẽ có độ mềm mại hơn trong các kỹ thuật ngắn hoặc giảm lực. Ngay với những kỹ thuật phòng thủ thì bạn sẽ vẫn có cảm giác tốt để có thể điểu chỉnh góc vợt thích hợp trong khi thi đấu.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: