BUTTERFLY REVOLDIA CNF

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
5.900.000₫

Cấu tạo    : 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Cellulose Nano Fiber 
Lực đẩy    : 11.7 (tốc độ)
Độ rung    : 9.5 (độ xoáy)
Độ dày    : 5.7mm
Bảng vợt    : 157 x 150mm
Trọng lượng    : ± 88gr

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Revoldia CNF – Mở đầu kỷ nguyên thế hệ vật liệu mới?

Bài viết đánh giá về cốt vợt mới vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam của Butterfly, REVOLDIA CNF – hiện có giá 6.500.000 vnđ, đang được giới bóng bàn rất tò mò.

Tác giả: Brian Pace – Một người có đến hơn 30 năm nghiên cứu, thử nghiệm cốt vợt của Butterfly.

Một trong những lợi thế tôi có với Butterfly là trở thành người thử nghiệm thiết bị lâu năm kể từ năm 1986. Vào những năm 1980, chúng tôi nhận được một cây vợt từ Tokyo với một mã được in ở bên phải của tay cầm. Mã nổi tiếng nhất mà tôi nhớ là EE5, tiếp tục là cây Petr Korbel, một trong những cây vợt bán chạy nhất của Butterfly và đây là cây vợt phổ biến nhất trong nhiều năm cho đến khi nó bị lu mờ bởi Viscaria. Ngày nay khi Internet phát triển, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về cấu trúc, cảm giác của một cây cốt vợt từ hãng trước khi bạn quyết định mua nó. Tuy nhiên với cây Revoldia CNF này, tôi sẽ không đọc bất cứ một điều gì trước, cứ vậy mua về, tôi và 5 người bạn nữa của tôi sẽ chơi thử, sau đó sẽ ghi chú lại những điều chúng tôi cảm nhận được. Và các bạn biết điều gì không? Trong thời gian thử cây vợt này, tôi liên tục nói to một cụm từ, rằng nó có cảm giác như một cây thuần gỗ.

Video giới thiệu cốt vợt Butterfly Revoldia CNF

Cellulose NanoFiber là gì?

Thực sự, Butterfly đã thêm một loại công nghệ mới vào thiết kế cốt vợt. Khi đạt đến đỉnh cao của những vật liệu họ có thể thêm vào cốt vợt để cải thiện sức mạnh, duy trì sự nhẹ nhàng, cũng như tăng cảm giác (như ALC, ZLC, Super ZLC…), Butterfly trở tìm về gốc rễ của nó, theo nghĩa đen. Cellulose Nanofiber có nguồn gốc từ bột gỗ. Gỗ này được chia thành các micron nhỏ hơn và nhỏ hơn nữa, đây cũng là công nghệ tương tự được sử dụng để tạo ra các loại carbon. Lợi ích của vật liệu này là, khi tấn công thì nó có cảm giác uy lực như đang cầm một cốt vợt chứa Carbon, nhưng với những cú đánh nhẹ và lực trung bình, nó lại có giác kiểm soát như một cốt vợt thuần gỗ.

Ấn tượng về trọng lượng

Cốt vợt này có trọng lượng trung bình chỉ dưới 90 gram, nhưng không phải tất cả trọng lượng đều được tạo ra như nhau. Hãy nhớ rằng, những cốt vợt thuần gỗ thường trọng lượng rất lớn (trên 90 gam), nhưng Revoldia CNF, như đã phân tích ở trên, gồm 5 lớp gỗ, 2 lớp Cellulose NanoFiber thực chất là bột gỗ nghiền ra ở mức độ nhỏ nhất, lại có trọng lượng dưới 90g. Chính bởi vì điều này, những cú swing (swing nghĩa là thực hiện một động tác lặp đi lặp lại) sử dụng cốt vợt này mang lại sự cân bằng cao, rất tốt cho việc hồi bộ mỗi lần phải thực hiện những kỹ thuật mở rộng. Một lợi ích khác là sử dụng mút có mật độ cao như Tenergy và Dignics sẽ ít ảnh hưởng tổng trọng lượng sau này.

Tấn công

Chúng ta đều biết rằng, Sweet Spot là khu vực trên mặt vợt nơi mà người chơi có cảm giác bóng tốt nhất khi thực hiện những cú đánh, khu vực này có hình tròn và tâm của nó chính là tâm của mặt vợt, một cách dễ dàng để xác định khu vực sweet spot là thả một quả bóng bàn từ một độ cao cố định xuống những phần khác nhau trên mặt vợt, chúng ta có thể dễ dàng xác định khu vực này dựa vào độ nảy và cảm giác của bóng. Dựa trên tốc độ và cấu tạo của Revoldia CNF, các bạn có thể tưởng tượng Sweet Spot của nó lớn đến mức nào.  Chạm bóng vào bất cứ nơi nào trong vùng Sweet Spot, bạn sẽ cảm thấy như đánh vào trung tâm, thêm nhiều sức mạnh và cảm giác cho cú đánh của bạn. Do việc xây dựng 2 lớp gỗ được đặt xuống như carbon, Revoldia CNF chiếm một vùng Sweet Spot rõ rệt như carbon, nhưng lại có cảm giác của một cây thuần gỗ.

Cảm giác bóng ấn tượng

Hầu hết các cây vợt tốc độ cao đều thất bại trong việc kiểm soát và cảm nhận. Đa số các cốt vợt tạo ra độ bật hoàn hảo trên các cú đánh tấn công, tạo ra cùng một lực bật lại trong các cú chạm bóng (ám chỉ độ rung lớn). Revoldia CNF được cấu tạo từ gỗ là những gì cho phép nó có cảm giác về một cây vợt thuần gỗ. Vì vậy, không có sự mất kiểm soát hoặc cảm giác trên các cú chặn bóng, trả bóng ngắn, trả giao …. Lợi ích gia tăng khi Revoldia CNF có cảm giác tuyệt vời, khi đó giảm tối thiểu các rủi ro làm hỏng cú đánh của bạn.

Phạm vi chơi

Revoldia CNF phù hợp với người chơi gần hoặc trung bình. Tốc độ 11.7 đặt nó chắc chắn trong phạm vi tấn công và mức độ phản ứng này sẽ cho phép các cú đánh bạn chơi từ cự ly gần đến giữa để có cảm giác như bạn không cần phải cơ bắp để có thêm sức mạnh từ mỗi pha bóng . Đặc tính rung động vào khoảng 9,5 là lý do cây vợt này sẽ không phải là một cây vợt ổn để chơi bóng dài, sẽ tốn lực hơn.

Kết hợp mút

Là một huấn luyện viên và cầu thủ, mút phổ biến nhất được tôi lựa chọn là Dignics 80 và Tenergy 64FX. Dignics 80 là một mút tấn công thuận tay có quỹ đạo cao và điểm rơi giữa bàn. Tenergy 64FX bên trái tay là hoàn hảo vì nó có một quỹ đạo dài hơn đến cuối bàn. Điều này là lý tưởng cho những người chơi không phát lực tốt bên trái, nhưng muốn bóng đi đến phần sâu nhất của bàn.

Kết:

Trong 10 năm qua tôi đã sử dụng một cốt vợt Butterfly hiện tại đã bị ngưng sản xuất, và bất kể cốt vợt mới nào của Butterfly xuất hiện, tôi lại thấy mình hợp hơn với các cốt vợt cũ tập trung vào các đặc điểm, cảm giác thuần gỗ. Sức mạnh luôn luôn là thứ tôi tìm kiếm ở cốt vợt tôi đang sử dụng, và sau khi thử vợt này cho một số buổi tập, tôi rất vui khi nói rằng cốt vợt cũ của tôi sẽ được trao cho một số học trò có nhu cầu.

Revoldia đại diện cho một bước nhảy vọt về công nghệ cốt vợt chắc chắn mang lại cảm giác tốt hơn cho tất cả các cú đánh , cũng như giữ các cú đánh mạnh mẽ như những vật liệu carbon hiện đại. Nếu bạn đang tìm kiếm một cốt vợt nặng về các đòn tấn công, nhưng có đặc điểm cảm giác thuần gỗ trên các cú chạm, thì Revoldia là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: