BUTTERFLY TIMOBOLL ZLC

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
4.200.000₫

Tốc độ: 11.7

Độ xoáy ( độ rung) :  10.8

Trọng lượng:~85gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Zylon Carbon

Bảng vợt : 157x150mm

Độ dày:5.5mm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Timoboll ZLC cốt vợt có tốc độ cao nhưng vẫn giữ được cảm giác bóng tốt

Timo boll là huyền thoại của bóng bàn thế giới với nhiều thành tích cao trong suốt sự nghiệp thi đấu của anh. Anh có lối đánh bóng bàn có kỹ thuật rất đẹp và thông minh trong chiến thuật, những điều này được hội tụ trong cốt vợt mang chính thương hiệu của anh Timoboll ZLC.

Cốt vợt có cấu tạo 7 lớp, bao gồm 5 lớp gỗ và 2 lớp sợi Zylo Carbon. Với lớp gỗ ngoài là lớp gỗ Koto kết hợp cùng lớp sợi ZLC được đặt sát ngay với lớp gỗ ngoài tạo nên tốc độ và uy lực cực lớn cho cốt vợt. Gỗ koto là lớp gỗ có độ đàn hồi cao, hỗ trợ khả năng phát lực rất tốt trong các kỹ thuật tấn công. Lớp sợi ZLC là công nghệ độc quyền của hãng butterfly nghiên cứu và ứng dụng, đây là lớp sợi có tính năng mở rộng vùng hồng tâm của cốt vợt ( điểm ngọt khi đánh bóng ) đồng thời hỗ trợ khả năng tăng tốc độ cũng như tính ổn định cực cao cho cốt vợt Timoboll ZLC.

So với các dòng cốt vợt Carbon Tamca 5000 trước đây, cốt vợt Timoboll ZLC có sự vượt trội hơn hẳn. Carbon Tamca 5000 cho tốc độ cao nhưng kiểm soát bị hạn chế rất nhiều, nhưng với Timoboll ZLC mặc dù vẫn giữ nguyên được tốc độ uy lực nhưng cảm giác bóng và kiểm soát cũng rất tốt. Đây chính là điểm nổi bật của cốt vợt Timoboll ZLC, nó cân bằng và hoàn hảo hơn.

Timoboll ZLC cốt vợt phù hợp với đa dạng lối đánh khác nhau

Với nhiều ưu điểm vượt trội cùng khả năng cân bằng cao cả công và thủ Timoboll ZLC đã trở thành lựa chọn của rất nhiều người đam mê bóng bàn. Từ người có lối đánh tấn công tổng lực, đến những người có lối đánh phòng thủ phản công, đánh thiên về một càng hay đều cả hai càng thì khi sử dụng cốt vợt Timoboll ZLC đều cảm thấy dễ dàng sử dụng và phát huy tốt trong các kỹ chiến thuật của mình. Hơn nữa với việc cân bằng giữa tốc độ và độ xoáy cũng như kiểm soát Timoboll ZLC được đánh giá là cốt vợt có thể dễ dàng kết hợp với nhiều dòng mút vợt khác nhau.

Chính với những ưu điểm tuyệt vời như thế cốt vợt Timoboll ZLC trở thành một trong những cốt vợt bán chạy nhất trên thế giới.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: