Donic Ovtcharov Original Senso Carbon

Thương hiệu: Donic  |  Tình trạng: Còn hàng
1.570.000₫

Tốc độ: 9.0

Kiểm soát: 8.0

Trọng lượng:~90g

Cấu tạo: 6 lớp gỗ+2 lớp carbon

Loại:OFF+

Độ dày:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

DONIC Ovtcharov Original Senso Carbon - 8 lớp

Lưỡi kiếm ban đầu được sử dụng bởi nhà vô địch trị vì châu Âu!

Một lớp ply mới độc đáo với hai lớp bên trong riêng biệt, hai lớp Ayous được dán cẩn thận - được xử lý và dán ở nhiệt độ cao và áp suất cao nhất trước khi được làm lạnh trước giai đoạn sản xuất tiếp theo. Điều này tạo thành cốt lõi. Các lớp này được bao quanh bởi hai lớp carbon để tạo độ ổn định cho lưỡi cắt và độ cứng cần thiết.
Mục đích của các thủ tục này là để tối đa hóa "điểm ngọt". Thiết kế tay cầm Senso đã được đón nhận trong nhiều năm và có giá trị cho sự trở lại chính xác của quả bóng.
Điều này đã phục vụ tốt cho Dima Ovtcharov. Nhà vô địch châu Âu đã nhận xét rằng "lưỡi kiếm này giúp tôi rất nhiều trên đường đến với tinh hoa thế giới." Bí quyết "của DONIC và các kỹ thuật viên lưỡi kiếm Thụy Điển đã tạo ra một lưỡi kiếm phù hợp với trò chơi của tôi. Đó là tất cả những gì tôi có thể mong muốn. Nhờ chuyên môn của họ, tôi có thể phát triển tốc độ tối đa khi tấn công nhưng có thể giữ được siêu kiểm soát khi chịu áp lực.
Lưỡi kiếm này được tạo ra cho tôi! "

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn mua hàng trực tiếp trên Website bằng hệ thống bàn hàng trực tuyến
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: