Donic Waldner Ultra Senso Carbon

Thương hiệu: Donic  |  Tình trạng: Còn hàng
1.300.000₫

Tốc độ: 10

Kiểm soát: 7,0

Trọng lượng:~80g

Cấu tạo: 7 lớp

Loại:OFF+

Độ dày:5.7mm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Donic Waldner Ultra Senso Carbon

Jan-Ove Waldner đã từng chơi bóng bàn Mozart là gì với âm nhạc. Waldner là một fan hâm mộ của lưỡi kiếm tiêu chuẩn DONIC Waldner Senso Carbon trong nhiều năm. Lưỡi kiếm huyền thoại này, tuy nhiên, đã được phát triển và cải tiến hơn nữa, hợp tác với người chơi bóng bàn vĩ đại nhất mọi thời đại. DONIC đã thiết kế một phiên bản nhanh hơn của lưỡi kiếm Waldner Carbon. Waldner Ultra Carbon là một lưỡi kiếm Carbon nhẹ với khả năng kiểm soát bóng và cảm giác ấn tượng - lý tưởng cho một người chơi truyền cảm hứng. Sự gia tăng tốc độ là do các lớp Carbon cứng được đặt xung quanh lớp veneer giữa tương đối mỏng. Các veneers bên trong và bên ngoài với độ cứng khác nhau mang lại cho lưỡi kiếm này cảm giác tuyệt vời - điển hình của Waldner.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn mua hàng trực tiếp trên Website bằng hệ thống bàn hàng trực tuyến
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: