HARIMOTO INNERFORCE ALC

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
3.000.000₫

Thông số cốt vợt

 Cấu tạo : 5 lớp gỗ + 2 lớp Arylate cacbon

Tốc độ : 10.7

Độ xoáy : 9.2

Độ dày : 6.0mm

Bảng vợt : 158x152mm

Trọng lượng : 94gr

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Harimoto Innerforce ALC cốt vợt của lối đánh siêu tấn công hai càng ôm bàn

Harimoto được mệnh danh là thần đồng bóng bàn thế giới nói chung cũng như đất nước Nhật Bản nói riêng, ngay từ khi rất trẻ anh đã đạt được nhiều thành tích nổi bật cũng như dành nhiều chiến thắng trước các tượng đài của bóng bàn thế giới đương thời ( Ma long, Fan Zhendong, Zhang Jike....). Với lối đánh mạnh mẽ cũng tinh thần máu lửa anh đã khẳng định mình với vị trí thứ 4 thế giới trong thời điểm hiện tại.

Chính những thành công này đã đưa anh đến kết hợp với hãng Butterfly cho ra đời seri cốt vợt mang thương hiệu của chính anh Harimoto Innerforce ALC-cốt vợt khởi nguyên cho seri cốt vợt Harimoto Innerforce. Cốt vợt Harimoto Innerforce ALC có cấu tạo 7 lớp bao gồm 5 lớp gỗ và 2 lớp sợi Arylate Carbon, với lớp gỗ ngoài là gỗ Limba tạo xoáy tốt đã mang đến cho cốt vợt này khả năng tấn công uy lực với rất nhiều xoáy. Đặc biệt hơn nữa với thiết kế có sự điều chỉnh tăng kích thước của cốt vợt từ hãng Butterfly đã mang đến cho cốt vợt Harimoto Innerforce ALC khả năng phát lực vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng cốt vợt Innerforce ALC, người chơi sẽ có cảm giác đầm hơn khi phát lực tấn công để tạo nên những đồn tấn công mang tính " huỷ diệt " đối thủ.

Hơn nữa cốt vợt Harimoto Innerforce ALC còn có tính linh hoạt khá tốt khi triển khai các kỹ thuật, điều này mang lại cho người chơi khả năng thực hiện các kỹ thuật ngắn trên bàn một cách vô cùng hiệu quả. Đây cũng chính là điều mà Harimoto muốn định hướng cho cốt vợt của mình, sẵn sàng tấn công ngay cả với những đường bóng ngắn để thay đổi nhịp bóng thành xoáy lên và sau đấy là chủ động tấn công nhanh hai càng đầy tốc độ và uy lực.

Harimoto Innerforce ALC cốt vợt có khả năng công thủ toàn diện

Như ở trên chúng ta đã biết dược khả năng tấn công tuyệt vời thế nào của cốt vợt Harimoto Innerforce ALC, nhưng có một điều tuyệt vời nữa mà chúng ta sẽ được biệt ngay tiếp theo đây. Cốt vợt Harimoto Innerforce ALC có cấu tạo khác biệt là lớp sợi Carbon ALC được xếp sát với lớp lõi của cốt vợt, điều này đã tạo nên khả năng lưu bóng trên bề mặt vợt rất tốt khi ma sát với bóng. chính điều này đã tạo cho cốt vợt Harimoto Innerforce ALC khả năng nén lực tốt và mang lại độ xoáy cao, cảm giác tốt và điểm rơi bóng vô cùng đa dạng. Cùng với đấy với cấu tạo như thế, cảm giác kiểm soát bóng sẽ vô cùng tốt hỗ trợ tối đa cho khả năng phòng thủ các đường bóng tấn công đối phương tạo nên sự vững chắc trong khi thi đấu.

 

 

 

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: