INNERFORCE LAYER ZLF

Thương hiệu: Butterfly  |  Tình trạng: Còn hàng
3.500.000₫

Tốc độ: 9.6

CẢm giác : 7.9

Trọng lượng:~84gr

Cấu tạo: 5 lớp gỗ + 2 lớp sợi Zylon Fiber cao cấp

Độ dày:5.3mm

Bảng vợt : 157x150mm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Innerforce Layer ZLF cốt vợt có nhiều ưu thế trong các kỹ thuật trong bàn

Bạn đang tìm một dòng cốt vợt có khả năng kểm soát cao nhưng vẫn giữ  được tốc độ va độ xoáy ổn  định thì  Innerforce Layer ZLF là  một  lựa  chọn  rất  tuyệt  vời. Với cấu tạo 7 lớp  bao  gồm  5 lớp  gỗ  và  2 lớp sợi Zylon Fiber cao  cấp cùng với lớp gỗ ngoài  là gỗ Koto có trợ  lực cao thì chúng ta  có thể nhận thấy khả năng về tốc độ và tạo xoáy của Innerforce Layer ZLF là  rất  tốt. Nhưng  đây  chưa  phải  là  điểm mạnh  nhất  của  dòng cốt vợt này, điểm  nổi bật nhất của dòng cốt này chính là lớp lõi cấu tạo nên cốt vợt Innerforce Layer ZLF được  cấu  tạo  mỏng  hơn  so  với  các  dòng  cốt  vợt  Innerforce, với  cấu  tạo này sẽ mang đến cho cốt  vợt Innerforce Layer ZLF khả  năng  phát  lực  với  biên  độ  ngắn  rất  tốt. Chính  vì  vậy khi  sử  dụng  cốt  vợt  Innerforce Layer ZLF người chơi  sẽ  dễ  dàng  thực  hiện  các  kỹ  thuật  trên  bàn  một  cách  dễ  dàng  với  tốc  độ  và  độ  xoáy rất  đột biến cả về uy  lực  lẫn  điểm  rơi.

Innerforce Layer ZLF cốt  vợt  phù  hợp  với  lối  chơi  phòng  thủ phản công có  tính chiến  thuật cao

Với  nhiều  lợi  thế  trong  các đường bóng ngắn, người  chơi  có  lối  đánh  phòng  thủ  phản  công  sẽ có rất nhiều lợi thế khi sử dụng  cốt vợt Innerforce Layer ZLF. Bạn  sẽ có nhiều lựa chọn  hơn  khi  thực  hiện  các  chiến  thuật  đối  phó  với  các  đường  bóng  ngắnn, ngoài  việc  chế bóng để hạn chế đối phương tấn công thif  bạn còn rất nhiều phương án tấn công có thể gây bất ngờ cho đối phương ( có  thể hất bóng, xục  bóng  hay  đẩy  bóng).

Innerforce Layer ZLF conf  được đánh giá cao ở khả năng phòng thủ và kiểm soát bóng tốt cùng  khả năng linh hoạt cực cao. Với  cấu tạo sợi ZLF  có trongj  lượng nhẹ hơn so với các sợi Carbon  thông thường tạo cho cốt vợt Innerforce Layer ZLF khả  năng  linh  hoạt cực tốt tạo nên lợi thế cho người chơi trong việc  chuyển đổi các đòn đánh cùng khả năng ra  đòn dứt điểm nhanh  và đầy uy lực.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: