Xiom Vega Japan

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
750.000₫

Tốc độ: 90 

Độ xoáy: 90 

Điều khiển: 72 

Độ cứng:Trung Bình

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Xiom Vega Japan dòng mặt vợt công thủ toàn diện

Dòng mặt vợt Xiom Vega đã khẳng định được vị trí là dòng mặt vợt bán chạy nhất của hãng Xiom, đây là dòng mặt mặt vợt được người chơi đánh giá cao bởi nhiều ưu điểm cũng như những công nghệ vượt trội mà Xiom đã ứng dụng. Và để đáp ứng cao hơn nữa những yêu cầu của người chơi Xiom đã cho ra đời dòng Xiom Vega Japan, đây chính là bản nâng cấp hoàn hảo nhất của dòng Vega đã và đang rất thành công trọng làng bóng nhựa.

Xiom Vega Japan ngoài kế thừa những ưu điểm sẵn có của dòng mặt vợt Vega, còn ứng dụng thêm công nghệ "Boost Mechanic" của dòng mặt vợt Sigma cao cấp giúp tăng tối đa tốc độ kết hợp với những ưu điểm tạo xoáy lớn, khả năng kiểm soát bóng vẫn được giữ nguyên vẹn giúp Xiom Vega Japan vừa mang uy lực tốc độ lại kiểm soát hoàn hảo trong từng đường bóng.

Xiom Vega Japan tấn công tốc độ nhưng rất xoáy và êm

Cảm nhận đầu tiên khi bạn thực hiện những kỹ thuật tấn công với Xiom Vega Japan sẽ thấy cực dễ dàng, mặt vợt bám bóng, cắn xoáy và rất ôm bóng. Đây chính là điều đặc biệt mà Xiom Vega Japan mang đến cho người chơi. Tốc độ được tối đa hóa ở khả năng lưu bóng, lực được đồn nén công hưởng xoáy tạo nên đường bóng nhanh nhưng rất ổn định và kiểm soát dễ dàng.

Hơn thế nữa điểm nổi bật của dòng Xiom Vega Japan còn được cảm nhận qua khả năng chặn đẩy xuất sắc, điểm rơi chuẩn xác và đặc biệt là rất dễ kết hợp với nhiều dòng cốt khác nhau. Có thể khẳng định rằng đây là dòng mặt vợt rất phù hợp với lối đánh công thủ toàn diện, nhất là với những lối đánh thiên về đôi công gần bàn thì rất tuyệt vời.

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: