Mizuno Q5 nội địa Nhật

Thương hiệu: Mizuno  |  Tình trạng: Còn hàng
1.250.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:8.69

Độ xoáy:8.86

Kiểm soát:8.52

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Đánh giá toàn diện mặt vợt bóng bàn Mizuno Q5

Mizuno Q5 là mặt vợt bóng bàn được ứng dụng các công nhệ chuyên sâu nhất được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người chơi có lối chơi bóng bàn hiện đại.  Dòng mặt vợt này được biết đến với sự cân bằng đặc biệt giữa độ xoáy, tốc độ và khả năng kiểm soát, khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người chơi chuyên nghiệp và cao cấp.  Mizuno Q5 đã được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ sản xuất mặt vợt mới nhất, đã tạo ra một loại mặt vợt chất lượng cao mang lại trải nghiệm chơi tuyệt vời cho người chơi bởi các tính năng hỗ trợ toàn diện nhất.

Cùng tìm hiểu về thiết kế và công nghệ của mặt vợt Mizuno Q5
 Mizuno Q5 có lớp Sponge độc đáo mang lại sự cân bằng ấn tượng giữa tốc độ và khả năng kiểm soát khi chạm bóng.  Lớp Sponge được làm bằng vật liệu cao cấp, có độ căng cao mang đến cho người chơi khả năng tạo ra nhiều lực và xoáy trong các cú đánh tana công trong thi đấu.  Lớp cao su bề mặt trên cùng được làm bằng cao su chất lượng cao cùng công nghệ hiện đại nhất của hãng Mizuno dày công nghiên cứu, mang lại khả năng kiểm soát và độ xoáy tuyệt vời.  Sự kết hợp của công nghệ trong lớp Sponge và lớp cao su bề mặt có độ ma sát cao tạo ra một loại mặt vợt có tốc độ nhanh, mạnh mẽ và mang lại khả năng kiểm soát tuyệt vời khi thi đấu.

Hiệu suất tuyệt vời đến từ mặt vợt Mizuno Q5
Mizuno Q5 cung cấp hiệu suất vượt trội cho người chơi trong quá trình tập luyện và thi đấu.  Lớp Sponge có độ căng cao, mang lại rất nhiều tốc độ và sức mạnh, trong khi lớp cao su bề mặt cao cấp mang lại khả năng kiểm soát và độ xoáy tuyệt vời.  Mizuno Q5 rất nhạy với từng cú chạm bóng, giúp bạn dễ dàng đặt bóng chính xác vào nơi bạn muốn. Có thể nói rằng, Mizuno Q5 là một lựa chọn lý tưởng cho những người chơi đang tìm kiếm một mặt vợt có thể giúp họ thể hiện tốt nhất các kỹ thuật mạnh nhất của mình, phô diễn được các chiến thuật mang tính đặc biệt trong thực chiến.

 Độ bền vượt trội đến từ mặt vợt Mizuno Q5
 Mizuno Q5 được sản xuất tại Nhật Bản, nơi có chỉ tiêu chất lượng habgf đầu thế giới. Mizuno Q5 làm bằng vật liệu chất lượng cao được thiết kế để coa độ bền tối ưu nhất.  Nó có khả năng chống mài mòn cao, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su bền và giữ được ma sát bóng tốt nhất cho luyện tập và thi đấu. Mizuno Q5 được thiết kế để có thể đáp ứng được áp lực của việc chơi cường độ cao, đảm bảo rằng nó có thể hoạt động tốt nhất trong một thời gian dài.

Kết luận tổng quát về mặt vợt Mizuno Q5
Mizuno Q5 là mặt vợt bóng bàn có hiệu suất cao nhất được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người chơi hiện đại. Sự kết hợp giữa tốc độ, sức mạnh và khả năng kiểm soát khiến nó trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người chơi chuyên nghiệp và cao cấp.  Công nghệ và vật liệu chất lượng cao được sử dụng trong Mizuno Q5 làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm một loại mặt mút có thể giúp họ thể hiện tốt nhất.  Với hiệu suất và độ bền tuyệt vời, Mizuno Q5 chắc chắn sẽ gây ấn tượng và giúp người chơi phát huy hết khả năng của mình.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: