Stiga Mantra M

Thương hiệu: Stiga  |  Tình trạng: Còn hàng
890.000₫ 920.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:155

Độ xoáy:132

Kiểm soát:77

Độ dày: max

Độ cứng:

Độ bền:

Trọng lượng:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Stiga Mantra M là mặt vợt bóng bàn hiệu suất cao được sản xuất bởi Stiga, một thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng bóng bàn.  Mặt mút Stiga Mantra M được thiết kế dành cho người chơi từ trung cấp đến cao cấp, những người đang tìm kiếm mặt mút mang lại sự cân bằng tốt về lực, độ xoáy và khả năng kiểm soát.  Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn về mặt mút Stiga Mantra M, các tính năng của nó và lý do tại sao nó lại là lựa chọn phổ biến của người chơi.

 Xây dựng và Công nghệ:

 Cao su Stiga Mantra M được làm bằng sự kết hợp giữa cao su tổng hợp chất lượng cao và lớp bọt biển trung bình.  Tấm trên cùng của cao su được thiết kế để cung cấp độ xoáy và kiểm soát tốt, trong khi lớp bọt biển trung bình mang lại sự cân bằng tốt về lực và khả năng kiểm soát.  Cao su được chế tạo với công nghệ 'Mantra' độc đáo mang lại sức mạnh và độ xoáy vượt trội.

 Điều khiển:

 Cao su Stiga Mantra M cung cấp cho người chơi mức độ kiểm soát tốt.  Lớp bọt biển trung bình của cao su mang lại mức độ kiểm soát tốt, giúp người chơi dễ dàng thực hiện các cú đánh với độ chính xác và độ chính xác cao.  Điều này khiến nó trở nên lý tưởng cho những người chơi muốn có sự cân bằng tốt giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát, đồng thời muốn duy trì khả năng kiểm soát khi chơi.

 An ủi:

 Cao su Stiga Mantra M mang đến cho người chơi cảm giác thoải mái khi chơi.  Lớp bọt biển trung bình của cao su mang lại độ thoải mái tốt, giúp người chơi dễ dàng thực hiện các cú đánh chính xác và chính xác hơn.  Điều này làm cho nó trở nên lý tưởng cho những người chơi muốn có sự cân bằng tốt giữa sức mạnh và khả năng kiểm soát cũng như những người muốn duy trì sự thoải mái khi chơi.

 Tốc độ:

 Cao su Stiga Mantra M cung cấp cho người chơi tốc độ tốt.  Tấm trên cùng của cao su được thiết kế để mang lại độ xoáy và khả năng kiểm soát tốt, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người chơi thích chơi tốc độ.  Lớp bọt biển trung bình của cao su mang lại sự cân bằng tốt về lực và khả năng kiểm soát, giúp người chơi dễ dàng duy trì khả năng kiểm soát hơn khi chơi với tốc độ.

 Quay:

 Mặt mút Stiga Mantra M cung cấp cho người chơi độ xoáy tốt.  Tấm trên cùng của cao su được thiết kế để mang lại độ xoáy và khả năng kiểm soát tốt, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người chơi thích chơi với độ xoáy.  Lớp bọt biển trung bình của cao su mang lại sự cân bằng tốt về lực và khả năng kiểm soát, giúp người chơi dễ dàng duy trì khả năng kiểm soát hơn khi chơi với độ xoáy.

 Độ bền:

 Cao su Stiga Mantra M được làm bằng vật liệu chất lượng cao được thiết kế để chịu được việc sử dụng nhiều.  Cao su được chế tạo để tồn tại lâu dài, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi đang tìm kiếm một loại cao su có hiệu suất cao, lâu dài.

 Phần kết luận:

 Tóm lại, mặt mút Stiga Mantra M là mặt mút hiệu suất cao mang đến cho người chơi sự cân bằng tốt giữa lực, độ xoáy và khả năng kiểm soát.  Cao su phù hợp cho những người chơi từ trung cấp đến cao cấp, những người muốn có sự cân bằng tốt về lực và khả năng kiểm soát, đồng thời là lý tưởng cho những người chơi chơi theo phong cách toàn diện.  Với sự cân bằng về lực, độ xoáy, khả năng kiểm soát và độ bền, mặt vợt Stiga Mantra M là lựa chọn phổ biến của những người chơi bóng bàn từ trung cấp đến cao cấp và chắc chắn đáng để bạn cân nhắc cho lần mua hàng tiếp theo.

- Lớp lót bọt khí mới tạo ra một mặt vợt tốc độ cao, với cường độ bám bóng lớn. – Cung cấp cho người chơi những ưu thế trong các cuộc Giật Đối Giật . 
– Tạo độ xoáy đúng như mong muốn cho người chơi nhờ cảm giác tốt do bám bóng.

– Tối ưu hoá tốc độ là tiêu chí của dòng mặt vợt MANTRAL M .

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, Joolamặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Mua trực tiếp trên website
  • Hoặc bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: