TSP Super Ventus

Thương hiệu: TSP  |  Tình trạng: Còn hàng
899.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:113

Độ xoáy:111

Kiểm soát:91

Độ dày: max

Độ cứng: khá cứng

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

TSP Super Ventus là một tinh hoa trong dòng mặt vợt Ventus

Ngôi sao sáng nhất trong dòng mặt vợt Ventus của TSP, "Siêu" Ventus là tên mà hãng đã ưu ai đặt tên cho mặt vợt này bởi nhiều tính năng cũng như tính vượt trội của mặt vợt này so với các anh em nhà Ventus còn lại. Ventus speed đại diện cho tấn công tốc độ, Ventus Spin đại diện cho độ xoáy hoàn hảo, Ventus Soft đại diện cho kiểm soát tối ưu và Ventus Basic đại diện cho sự hài hoà và ổn định. Thì đến với Super Ventus người chơi sẽ có được tốc độ mạnh mẽ, độ xoáy tuyệt vời và khả năng kiểm soát bóng vượt trội.

Super Ventus mặt vợt có tốc độ và độ xoáy tuyệt đối cùng kết hợp hài hoà với các tính năng công nghệ mới của hãng TSP.

Công nghệ " Tối ưu hoá độ xoáy" của dòng mặt vợt này đã phát huy cực tốt cho các đường bóng tấn công trong bóng bàn hiện đại, khả năng phát động tấn công của Super Ventus là điểm sáng của mặt vợt này được người chơi đánh giá rất cao. Đường bóng tấn công từ Super Ventus cho tốc độ đầy uy lực, xung lực xoáy cực lớn và vô cùng ổn định ngay cả với những người hạn chế về kỹ thuật. 

Super Ventus là mặt vợt có uy lực và tính năng vượt trội. Điều này tạo nên lợi thế trong các tấn công cũng như khả năng tạo xoáy phát bóng rất hiểm hóc.

Super Ventus phù hợp với đa dạng lối chơi cũng như tạo nên khả năng tính chỉnh biến hoá trong các kỹ thuật bóng bàn hiện đại

Là dòng mặt vợt mũi nhọn mà hãng TSP Nhật Bản muốn hướng tới sự toàn diện nên không ngạc nhiên khi Super Ventus gần như đáp ứng được hoàn hảo các yêu cầu mà người chơi muốn hướng tới. Với lối chơi tấn công toàn diện Super Ventus là vũ khí sắc bén cho các kỹ thuật tấn công đờ mi cận bàn, giật xung và xoáy trung bàn cùng tốc độ cao ở xa bàn.

Với ngay cả những lối chơi phòng thủ phản công, Super Ventus cũng tạo nên sự khác biệt rất lớn. Người chơi có thể dễ dàng thực hiện các kỹ thuật có biên độ ngắn như flick trái, phải hay với những kỹ thuật gò, cắt, xục sâu với biên độ rất ngắn nhưng lại có độ xoáy vô cùng lớn. Tạo ra rất nhiều khó khăn cho đối phương có thể tấn công từ đấy nâng cao khả năng phản công nhanh cho người chơi.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: