Xiom Omega VII Tour i (48 °)

Thương hiệu: Xiom  |  Tình trạng: Còn hàng
2.900.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ

Độ xoáy

Kiểm soát

Độ dày: max

 

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Tôi có thể khiến độc giả của mình ngạc nhiên một chút bằng cách thử nghiệm Xiom Omega VII Tour i trong phiên bản 48 °. Bởi vì không phải ngày nào bạn cũng có thể cầm trên tay một chiếc cao su chuyên nghiệp thực sự từ một thương hiệu. Xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Steller Xiom Europe , người đã cung cấp loại cao su này cho tôi!

Tôi vừa mới hoàn thành việc xem xét Xiom Omega VII Tour . Được trang bị với độ cứng của bọt biển là 55 °, cao su này vượt quá giới hạn mà nhiều người chơi bóng bàn có thể thành thạo và hơn hết là khai thác được. Đó là một điều đáng tiếc, bởi vì khái niệm cơ bản về cao su với tấm trên cùng của nó chắc chắn có thể thành công với độ cứng bọt biển thấp hơn.

Ngoài ra còn có Xiom Omega VII Pro , đã thuyết phục trên bảng trong thử nghiệm của tôi. Nhưng hiệu suất cao hơn một chút luôn có thể xảy ra và không được thể hiện tốt bằng cao su Tour ở hình thức hiện tại.

Cao su bóng bàn Xiom Omega VII Tour i
Lớp phủ chuyên nghiệp với bốn mức độ cứng của bọt biển
Xiom Omega VII Tour i có bốn cấp độ cứng của miếng bọt biển , nhưng chỉ ở độ dày miếng bọt biển Tối đa . Loại cao su này dành cho những người chơi hợp đồng, những người có thể định cấu hình cao su TOP từ Xiom theo cách họ muốn. Tôi nghĩ rằng tất cả các thương hiệu đều làm như vậy. Một trang bìa chuyên nghiệp là một cái gì đó cá nhân. Mọi tuyển thủ chuyên nghiệp đều kết thúc việc lấy tài liệu mà anh ta có thể sử dụng tốt nhất.

Tôi đã chọn phiên bản bọt biển 48 ° xem xét kỹ năng của mình. Tôi nghĩ rằng mức độ cứng này là đủ cho tôi. Điều này cho phép tôi so sánh tốt với Omega VII Pro và các mặt mút bóng bàn phổ biến khác. Tôi chủ yếu nghĩ đến các cao su TOP xung quanh Tibhar Evolution MX-P ,  andro Rasanter R48 hoặc Donic Bluefire M1 . Nhưng cũng có thể nghĩ ngay đến Tibhar Aurus Prime , Butterfly Dignics 05 hoặc Donic Bluestorm Z1 khi tìm kiếm các loại cao su cao cấp .

Trong các thử nghiệm của tôi, bảng trên cùng của OVII Tour bình thường cho thấy rằng rất nhiều sức mạnh và động lực có thể được chiết xuất từ ​​cao su. Và không có khối 55 ° bên dưới, điều đó sẽ mang lại cảm giác bóng hơn và cảm giác nhẹ hơn. Tuy nhiên, không nên đánh giá thấp một loại cao su cao cấp với độ dày tối đa của bọt biển ngay cả với độ cứng của bọt biển này.

Điều tôi đặc biệt tự hỏi là liệu cao su có thể vượt qua mức hiệu suất của các loại cao su TOP khác hay không. Có sự khác biệt giữa cơ sở tiêu chuẩn và cơ sở chuyên nghiệp không? Một cao su chuyên nghiệp như vậy nằm trong khu vực chi phí nào một khi nó được công bố?

Đặc tính kỹ thuật của Xiom Omega VII Tour i (48 °)
Mẫu thử: Red Max.
Trọng lượng đóng gói: 94,82g
Chưa cắt : 69,60g
Lát : 47,71g
Bọt biển: mịn đến xốp trung bình khoảng 48 ° EUR vừa cứng
RRP: Hiện không có
Năm phát hành: 2021
Giờ kiểm tra: 14-16h (6-8h với điều chỉnh đệm)
Bao bì của Xiom Omega VII Tour i không gây ấn tượng với bất kỳ ai. Nhưng đó không phải là những gì cuối cùng về nó. Tờ bìa cũng cung cấp thông tin về lớp phủ và được đánh dấu bằng tay.

Khi nhìn vào bìa, điều đầu tiên đập vào mắt là vết cắt sạch sẽ. Với một số mặt cao su tiêu chuẩn, các góc và cạnh bị vỡ vụn, điều này không xảy ra ở đây. Lớp cao su phía trên rất bền và chắc chắn. Sau khi kiểm tra, tôi không thể tìm thấy bất kỳ dấu hiệu mài mòn nào. Mặt khác, cách sắp xếp núm hoàn toàn giống như trong phiên bản bình thường.

Bất cứ ai mong đợi nước hoa hồng trong mờ và có mùi điều chỉnh cực độ sẽ phải thất vọng. Bề mặt trông không được xử lý sau khi xử lý hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Trên thực tế, tôi nghĩ rằng điều này rất phù hợp để điều chỉnh, bạn có thể đọc về phần sau của báo cáo.

Mặt khác, tấm trên cùng chất lượng cao, mạnh mẽ như vậy cho phép nhiều bộ chỉnh hơn mà không bị phồng cao su quá nhiều. Tuy nhiên, những gì tôi muốn nói rõ hơn ở phía trước là bọt biển của cao su.

Tôi hy vọng bạn có thể nhìn thấy nó trong hình ảnh. Các lỗ chân lông của Omega VII Tour i cực kỳ đồng đều. Mặc dù các lỗ chân lông có kích thước khá vừa phải, nhưng cấu trúc đồng đều khiến nó trông rất đẹp. 

Vấn đề với máy căng tiêu chuẩn thường là lỗ chân lông không đồng đều. Kết quả là, các đặc tính chơi rất không nhất quán khi bóng chạm vào các phần khác nhau của cao su. Ví dụ với Tibhar Evolution MX-P , đây là cách tôi giải thích sự nổ không kiểm soát của cao su trong một số tình huống, điều này rất dễ nhận thấy đối với những người chơi muốn tự mình kiểm soát tốc độ của quả bóng.

Trọng lượng của cao su thử nghiệm của tôi (tối đa màu đỏ) là 94,82g với bao bì. Bản thân cao su nặng 69,60 g. Cắt theo kích thước tiêu chuẩn của bướm, còn lại 47,71g. 

Tôi đã thử nghiệm cao su trên nhiều loại gỗ. Chủ yếu là trên Viscaria và Xiom 36.5 ALX. Cũng nghĩ rằng cao su tốt nhất trên lưỡi carbon, cho dù là lớp trong hay lớp ngoài.

Xiom Omega VII Tour i Sponge
Đặc điểm chơi của Xiom Omega VII Tour i (48 °)
Xiom Omega VII Tour i ngay lập tức thể hiện hết khả năng của nó trên đĩa . Tốc độ cơ bản của bề mặt là rất cao. Một máy bắn đá tối thiểu, nhưng động lực học và độ chính xác cao hơn nhiều là đặc điểm của cao su. Điều đáng chú ý là khả năng kiểm soát tất cả các đột quỵ ở mức độ mong muốn. 

Omega VII Tour i bùng nổ chính xác như mong muốn, đặc biệt là khi tốc độ được tăng lên. Quỹ đạo bóng nhìn chung thiên về tầm trung, nhưng rất dài. 

Xiom Omega VII Tour i trang trên
quay đầu
Khi mở topspin, Xiom Omega VII Tour i cung cấp rất nhiều lực và chuyển động quay. Trong khi mức độ quay ở mức tốt với các quả bóng quay rất mềm, điều này sẽ tăng lên cùng với hành trình cánh tay của bạn.

Việc mở topspin cố định nhanh, xoáy tốt và có quỹ đạo bóng cực mạnh. Tôi đã có thể thiết kế các nét vẽ của mình trực tiếp. Tôi đặc biệt muốn nhấn mạnh tính nhất quán mà tôi có thể chơi. Trong khi với các quả bóng bằng mặt mút khác để vợt có quỹ đạo khác nhau, mặc dù có cảm giác như quả bóng chạm cùng một điểm, nhưng tôi vẫn có thể chơi và đặt mọi cú đánh giống hệt nhau với Omega VII Tour i.

Sự kết hợp gỗ-cao su & bản sắc trò chơi
Nếu bạn kết hợp cao su với các lưỡi carbon chính xác như Butterfly Viscaria hoặc Xiom 36.5 ALX , thì vị trí, độ nhất quán và chất lượng của các cú đánh hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Đây là điểm mà OVII Tour i khác biệt rõ ràng nhất so với các loại cao su thương mại thuần túy.

Tuy nhiên, đây không phải lúc nào cũng là một lợi thế. Bởi vì tôi đã phải đối mặt với khả năng chơi của chính mình và đôi khi sẽ ước có một chiếc máy bắn đá để bù đắp cho kỹ thuật đánh không đủ của tôi. Những người chơi muốn tinh chỉnh trò chơi của họ ở mức độ cao và với nỗ lực luyện tập lớn sẽ tiếp tục được thưởng bằng kỹ thuật đánh tốt hơn, trong khi không có sự khác biệt nào đáng chú ý với nhiều mặt mút bóng bàn khác.

Counter topspin, nửa cự ly & chụp khẩn cấp
Một trong những điểm mạnh tuyệt vời của Omega VII Tour i là nhịp độ-động-phản-quay đầu trên bàn và từ một nửa khoảng cách. Tất cả các trận đấu topspin đều có thể bị chi phối với sức mạnh có thể kiểm soát được. Chiều dài mà kim quay chạm vào đĩa đối phương là gần như hoàn hảo. Ngay cả với những cú dứt điểm trực tiếp, các quả bóng vẫn đánh rất gần với đường biên.

Đôi khi tôi nhận thấy rằng phiên bản bọt biển 48 ° của tôi vẫn làm chậm khả năng của tấm trên cùng. Do đó, tôi nghĩ rằng độ cứng của bọt biển là 50 ° sẽ là lý tưởng nhất trong khái niệm tổng thể. Một lần nữa, đó sẽ là ranh giới đối với trình độ kỹ năng của tôi, nhưng tôi nghĩ những người chơi giỏi hơn sẽ đồng ý.

Từ nửa quãng đường, Omega VII Tour i có độ năng động cao. Độ nảy của bóng từ nửa cự ly là cực kỳ cao và hoàn hảo cho những pha tấn công nhanh nhằm chiếm ưu thế trong cuộc tập trung. Do kiểm soát bóng chính xác với các cú đánh tiếp tuyến, hầu như không có bất kỳ sự mất tốc độ hay độ xoáy nào và bạn hoàn toàn có thể tải bóng.

Những cú đánh khẩn cấp và những cú giơ bóng thụ động luôn cần một yếu tố chủ động để chơi. Có thể là cổ tay, nơi vuốt bóng để tạo áp lực lên bóng, hoặc một động tác đánh chính xác bất chấp vị trí bóng xấu. Mặt khác, việc trì hoãn đơn giản chỉ giúp gia tăng điểm số của đối thủ.

Nắp đậy của Xiom Omega VII Tour i pad
sự so sánh
So với các loại cao su TOP khác, đầu tiên phải kể đến Tibhar Evolution MX-P . Cả hai mặt mút đều có đường cong bay của quả bóng giống nhau và hiệu suất tương đương. Đặc biệt là với những cú đánh đầu nhanh hoặc những cú đánh cuối, hai mặt mút không ảnh hưởng nhiều đến nhau. 

Sự khác biệt chính là tùy chọn điều khiển liên tục hơn với Omega VII Tour i. Với MX-P, đôi khi tôi có cảm giác rằng cao su phản ứng hoàn toàn khác với hai bức ảnh giống nhau. Nó chỉ đơn giản là sức mạnh tuyệt vời của cao su Xiom Profi, tôi cho rằng cũng do cấu trúc lỗ xốp đồng đều hơn của miếng bọt biển, mà sức mạnh được phân phối tối ưu hơn.

Với những cú đánh bóng cực đỉnh, tôi có được nhiều vòng quay hơn trong các cú đánh của mình so với MX-P, do có thể điều hướng bóng chính xác. Nhìn chung, tôi thích sự phát triển năng động hơn với OVII Tour i, cả về mặt trực tiếp và thực tế. 

Các điểm tương đồng với Tibhar Aurus Prime rất thú vị . Mặc dù độ nhất quán của cú đánh tương tự hơn nhiều so với MX-P, nhưng cuối cùng tất cả đều phụ thuộc vào sự căn chỉnh của đường bay bóng. Tôi chỉ có được chiều cao hơn một chút với những quả bóng xoáy bình thường với Prime, trong khi Tour tôi tiến về phía trước hơn. Vì tôi đã nhận được một mẫu cao su cho thử nghiệm của mình mà không có dòng chữ, các đặc tính của chúng không dao động nhiều như sản phẩm cuối cùng thương mại, tôi có thể đưa ra những tuyên bố này một cách chắc chắn. 

Ngay cả khi Butterfly Dignics 05 có tấm trên cùng mềm hơn một chút và miếng bọt biển cứng hơn một chút, thì khả năng kéo vòng quay nhanh cũng có thể so sánh được. Cuối cùng, Omega VII Tour i (48 °) dễ điều khiển hơn một chút và trông năng động hơn khi nhìn từ xa.

Cuối cùng, tôi muốn so sánh cao su với Xiom Omega VII Pro . Về cơ bản, cả tấm trên cùng và miếng bọt biển đều được thiết kế để mềm hơn một chút, chắc hơn và dễ bắn hơn. Điều này cho phép người chuyên nghiệp kiểm soát nhiều hơn và tha thứ hơn rất nhiều. Tour i cũng dẫn đầu về tốc độ tối đa. Về cơ bản, điều này chỉ đơn giản là có nhiều cấp độ hơn về sức mạnh, độ xoáy và hiệu suất, bao gồm cả việc phân phối điện đồng đều hơn.

So sánh Xiom Omega VII Tour i
Phục vụ, trả lại và tát xoay vòng trên bàn
Phần mở đầu hoạt động hoàn hảo. Tôi đã có thể tạo ra một lượng lớn vòng quay với Xiom Omega VII Tour i . Điều này áp dụng cho backspin, sidepin và kick giao bóng. Tôi muốn nhấn mạnh đến cú giao bóng rất ngắn, có thể chơi cực kỳ hiệu quả do vị trí và độ cao của nó.

Trong ngắn hạn, cao su có vẻ ổn định và được trang bị ít máy phóng. Khi chấp nhận một quả giao bóng, khả năng bị xoáy tăng lên đáng kể. Omega VII Tour i nên được chơi với kỹ thuật tốt và rất chủ động. Mặc dù tôi không nhận thấy bất kỳ máy bắn đá gây phiền nhiễu hoặc sự thiếu chính xác nào đối với các bức ảnh bị động, nhưng điều này cũng có thể được chứng minh là một nguồn lỗi.

Đối với những pha mở bóng qua bàn, việc sử dụng cổ tay tạo nên sự khác biệt giữa những cú đánh vào lưới hoặc đánh ra phía sau và những cú đánh hoàn hảo. Việc có Xiom Vega X trên cây vợt của tôi cùng một lúc đã làm cho tôi thấy điều đó rất rõ ràng. 

Với mỗi cú đánh, Vega X tạo ra một đường bay bóng tự nhiên mà hầu như không thể tránh khỏi. Sau đó, hầu như không quan trọng góc được thiết lập như thế nào cho cú đánh xoáy, miễn là kéo toàn bộ cánh tay đến quả bóng. Sau đó bóng được đảm bảo bay qua lưới và đi xuống. Tôi luôn nhận thấy điều tương tự với T05 .

Buộc OVII Tour i vào một lượt như vậy đòi hỏi một cổ tay nhanh nhạy và góc vợt tối ưu khi đánh bóng qua mặt bàn. Sức mạnh phát sinh từ những cú đánh hoặc cú đánh cuối như vậy được tích lũy hoàn toàn về phía trước. Nếu chúng được đánh một cách tối ưu, sức mạnh và độ xoáy vượt quá mức mà người chơi có thể chặn.

Với các cú lật chủ động, một đặc tính tương tự có thể được áp dụng cho điểm tiếp xúc với bóng. Quả chuối lộn có thể được bọc tốt, nhưng không có đường cong bay bóng đẹp nhất.

Dòng chữ trên Xiom Omega VII Tour i bằng cao su
Chặn & bắn
Nếu các đối thủ di chuyển, khả năng đơn giản là chặn bóng vẫn còn bỏ ngỏ. Các khối được chơi chủ động hoạt động rất tốt với Xiom Omega VII Tour i. Người chơi đối thủ có thể bị chặn một cách nhanh chóng, sòng phẳng và trực tiếp. 

Các đòn tấn công riêng có thể được kết nối liền mạch với các khối đang hoạt động và các quả bóng phản công. Trong trò chơi khối bị động, cao su ổn định một cách đáng ngạc nhiên và không quá dễ bị xoáy. Tôi thích rằng cao su trả lại những gì nhận được. Điều này mang lại cho tôi sự an toàn. 

Tôi đã gặp vấn đề với các topspins kẹp bên. Tôi thực sự không thể tìm thấy một điểm áp lực tốt trên nó. Lựa chọn duy nhất tôi có thể chơi tốt là phản công. Một lần nữa, điều này hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên. 

Khi nói đến chụp ảnh, Tour i có sự kết hợp tối ưu giữa sức mạnh, độ trực tiếp và độ chính xác. Bạn có thể bắn kẻ thù tốt và tăng tốc độ một cách tối ưu.

Trong phòng thủ bằng bóng, bạn có thể phòng thủ tốt nếu có một áp lực nhất định đối với bóng. Bằng cách nào đó, chỉ cần nhỏ giọt sẽ tạo ra một sự nhạy cảm mạnh mẽ với các lực cản nhẹ trong các cú đánh của đối thủ. Các cuộc phản công có rất nhiều tốc độ và sức mạnh.

Cấu trúc núm của Xiom Omega VII Tour i
Điều chỉnh nhịp nhàng với Xiom Omega VII Tour i
Vì tôi bị ấn tượng bởi độ xốp và tấm trên cùng chắc chắn, tôi đã lấy một chút bộ điều chỉnh cơ sở ( DianChi ) và áp dụng hai lớp. Sau một tuần, tôi đã có thể dán miếng cao su vào.

Và tôi phải nói rằng tôi không hối tiếc về cuộc thử nghiệm. Mặc dù bề mặt chỉ có độ cứng bọt biển 48 °, nhưng nó không bị dính bùn. Thay vào đó, tôi chỉ có thêm sức mạnh, tốc độ, vòng quay và âm thanh trong các cảnh quay của mình. 

Các đặc điểm chơi liên tục phần lớn vẫn còn. Khi tôi so sánh nó với các tensors khác mà tôi đã tăng cường, nó tốt hơn thế giới.

Sự điều chỉnh đã giảm xuống sau 6 tuần. Tôi đã không chơi với cao su thường xuyên trong thời gian này vì tôi phải kiểm tra các loại cao su khác.

Kết luận của tôi về điều chỉnh cơ sở là Xiom Omega VII Tour i là tiền định cho nó. Tất nhiên chỉ dành cho mục đích đào tạo và không phải tại các giải đấu chính thức của ITTF 😉

Xiom Omega VII Tour i Nubs bọt biển
Tóm tắt về Xiom Omega VII Tour i (48 °)
Xiom Omega VII Tour i với miếng bọt biển cứng 48 ° của nó đã thuyết phục tôi. Cao su có rất nhiều sức mạnh và khả năng kiểm soát tốt. Cả trên bàn và từ một nửa khoảng cách, bạn có thể thực hiện với rất nhiều động lực và chuyển động quay. Hiệu suất tiềm năng là rất cao.

Đặc biệt là khi kết hợp với các lưỡi dao carbon, một sức mạnh và độ chính xác có thể được phát huy mà tôi chưa từng biết trước đây. Mặt khác, cao su không có nhiều máy phóng để bù đắp cho những sai lầm. 

Tấm áo mạnh mẽ, hiệu suất cao thậm chí sẽ hoạt động tốt hơn với một miếng bọt biển cứng hơn một chút. Trong một số tình huống trò chơi, nó có thể làm được nhiều hơn thế.

MX-P hoặc Aurus Prime đóng vai trò là bảng so sánh . Đặc biệt là so với cao su Evolution, sự phân bổ điện năng tốt hơn rõ ràng là đáng chú ý do các lỗ xốp đều hơn. Tôi có thể tưởng tượng rằng cao su cũng có thể theo kịp hai điều này như một cao su tiêu chuẩn và một miếng bọt biển 48 hoặc 50 ° sẽ dính dưới tấm trên cùng.

Xiom Omega VII Tour i cao su
Tôi nhận thấy rõ ràng sự khác biệt so với cao su tiêu chuẩn, nhưng tôi không thể thực sự đo được lợi thế về điểm. Tôi nghĩ rằng một loại cao su như vậy sẽ thú vị hơn đối với những người chơi chuyên nghiệp. Trong tương quan với các vận động viên nghiệp dư, họ chơi như những cỗ máy và cần những đường bay bóng liên tục và các phương án điều khiển chính xác. Đôi khi ngay cả một máy phóng bất ngờ xuất hiện cũng là điều mong muốn đối với những vận động viên giải trí như tôi và bạn. Omega VII Tour i được khuyến nghị cho những người có thể tận dụng lợi thế đến từng chi tiết cuối cùng.

Với mức giá bán có thể, tai của nhiều người sẽ run lên. Bởi vì giá đi vào ba con số thấp. Tôi sẽ không nói số lượng chính xác vì nếu Xiom quyết định cung cấp topping cho mọi người, tôi không biết liệu nó có giữ nguyên như vậy không. Tôi cũng muốn cứu bạn khỏi một cơn đau tim 😉

Mức giá bán cao như vậy vẫn hoàn toàn chính đáng, bởi vì để có được chất lượng tốt như vậy, mặt mút phải được sản xuất với số lượng ít hơn và trải qua quá trình kiểm tra cuối cùng nghiêm ngặt hơn.

Cuối cùng, mặt mút chuyên nghiệp dành cho những người chơi chuyên nghiệp. Mặc dù Omega VII Tour tôi sẽ thuyết phục như một loại cao su tiêu chuẩn có độ cứng này hoặc độ cứng tương tự như bọt biển.

 

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng:

-Cam kết tất cả sản phẩm chính hãng 100%.

-Nếu hàng fake bồi thường gấp 10 lần giá trị đơn hàng.

-Khách hàng được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

-Được hoàn lại hàng trong 1 tuần khi phát hiện hàng lỗi.

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: