TSP Ventus Soft nội địa Nhật

Thương hiệu: TSP  |  Tình trạng: Còn hàng
830.000₫

Thông số mặt vợt

Tốc độ:10.1

Độ xoáy:10.6

Kiểm soát:9.7

Độ dày:1,8-max

Độ cứng:mềm

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

TSP Ventus Soft nội địa Nhật-mặt vợt siêu xoáy và  kiểm soát bóng

Ventus Soft là một loại cao su tấn công siêu mềm, độ chính xác cao và vui nhộn để kiểm soát tuyệt vời. Khi thiết kế Ventus Soft, các chuyên gia cao su TSP đã dựa vào Khái niệm Xoay vòng Tối ưu hóa Tối ưu và phát triển một trong những miếng bọt biển mềm nhất và có thể kiểm soát nhất trong phân khúc tấn công. Nhờ vào miếng bọt biển 35 độ siêu đàn hồi của lỗ thông hơi của Ventus Soft, quả bóng gần như đào sâu vào cao su cho các biến thể xoáy phi thường. Thêm vào đó, Ventus Soft có âm thanh tuyệt vời và hiệu ứng máy phóng tuyệt vời để kiểm soát tối ưu ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất. Nhờ tấm cao su nhanh, đập mạnh hoặc bom topspin cũng đến rất dễ dàng.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Shop Bongban24h.com chuyên cung cấp các sản phẩm cốt vợt, mặt vợt, bóng, bàn bóng bàn, quần áo, phụ kiện..... Chính hãng và chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Với tiêu chí đem đến cho người yêu thích bộ môn bóng bàn những sản phẩm chính hãng, chất lượng và phù hợp nhất với mỗi người chơi. Chính vì vậy Bongban24h luôn cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm để đưa đến cho khách hàng, những sản phẩm Bongban24h cung cấp luôn được kiểm tra, lựa chọn kỹ lưỡng để có được những sản phẩm tốt nhất đến vơi người chơi. Ngoài ra bằng sự phấn đấu của đội ngũ nhân viên Bongban24h, chúng tôi luôn mong muốn xây dựng nên một địa chỉ tin cậy cho anh em đam mê bóng bàn việt nam. Đến với bongban24h.com bạn có thể tin tưởng chia sẽ để được đội ngũ nhân viên tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với mỗi cá nhân người chơi.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 024.39018888 – 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: