Victas V> 01 Limber nội địa Nhật

Thương hiệu: Victas  |  Tình trạng: Còn hàng
900.000₫
Victas V> 01 Limber phiên bản mềm hơn và dễ kiểm soát hơn của dòng mặt vợt cao cấp Victas V> 01 Sự thành công của mặt vợt cao cấp Victas V> 01 đã được người chơi tin tưởng và công nhận. Tốc...
Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Victas V> 01 Limber phiên bản mềm hơn và dễ kiểm soát hơn của dòng mặt vợt cao cấp Victas V> 01

Sự thành công của mặt vợt cao cấp Victas V> 01 đã được người chơi tin tưởng và công nhận. Tốc độ cao, khả năng tạo xoáy lớn cùng kiểm soát bóng tốt chính là ưu điểm tuyệt vời mà dòng mặt vợt Victas V> 01 đã mang đến. Nhưng chừng ấy là chưa đủ thoả mãn những nhà thiết kế ưu tú của hãng Victas, chính vì vậy Victas V> 01 Limber đã ra đời với nhiều ưu điểm hơn để phục vụ đa dạng hơn cho nhiều trình độ chơi khác nhau.

Victas V> 01 Limber vẫn giữ được những tính chất cốt lõi mang lại thành công cho mặt vợt Victas V> 01, điểm nâng cấp mà Victas V> 01 Limber mang đến chính là khă năng kiểm soát tốt hơn nhằm phục vụ đến những người chơi muốn có được các đòn tần công uy lực nhưng có kiểm soát. Với việc tăng độ mềm cho mặt vợt, khi mặt vợt chạm bóng, bóng sẽ được cắn sâu vào mặt vợt. Thiết kế chân gai mới cùng lớp bề mặt có độ ma sát cao tạo nên khả năng lưu bóng lâu, từ đấy độ nén bóng được đẩy lên cao nhất. Chính điều này mang lại cho mặt vợt Victas V> 01 Limber khả năng phát lực tốc độ siêu nhanh nhưng vẫn kiểm soát bóng cực tốt bởi độ trễ khi bóng rời mặt vợt được kéo dài hơn.

Victas V> 01 Limber mang lại khả năng tấn công trong mọi tình huống

Victas V> 01 Limber là mặt vợt tấn công có độ cứng trung bình, điều này mang lại nhiều lợi thế cho người chơi khi triển khai tấn công. Với Victas V> 01 Limber bạn hoàn toàn có thể thực hiện giật bóng tấn công ở các tình huống khó bởi sai số mà Victas V> 01 Limber cho phép tương đối cao. Nó cho phép bạn tự tin thực hiện các kỹ thuật cao trong các tình huống khó trong thi đấu, tạo nên khả năng đột biến khiến đối phương bất ngờ.

Ngoài ra với Victas V> 01 Limber bạn hoàn toàn chủ động trong việc phòng thủ các đòn tấn công của đối phương. Victas V> 01 Limber có khả năng kiểm soát cực tốt, điều này làm giảm đi khả năng sai sót trong quá trình thực hiện kê chặn phòng thủ của bạn trong thi đấu. Hơn nữa Victas V> 01 Limber còn có độ xoáy cực tốt tạo cho bạn có thể triển khai nhanh phản công trong các đường bóng ngắn mà đối phương trả lại.

Kết luận về mặt vợt Victas V> 01 Limber

Đây có thể nói là mặt vợt rất toàn diện với nhiều lối chơi đa dang, Victas V> 01 Limber có thể sử dụng cho cả mặt thuật tay và trái tay. Điều này được chứng minh từ khả năng linh hoạt cực cao của Victas V> 01 Limber trong thi đấu thực chiến.

Bongban24h.com chuyên phân phối các dụng cụ bóng bàn chính hãng

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0944146868 - 0355527777

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: