Victas V> 01 Stiff

Thương hiệu: Victas  |  Tình trạng: Còn hàng
800.000₫

 

Thông số mặt vợt

Tốc độ:

Độ xoáy:

Kiểm soát:

Hoặc đặt mua:0944146868 ( Miễn phí cuộc gọi )

Victas V> 01 Stiff phiên bản nâng cấp của dòng mặt vợt cao cấp Victas V> 01

Các nhà thiết kế của hãng Victas nghiên cứu thành công và cho ra đời dòng mặt vợt tấn công siêu xoáy, đấy là mặt vợt Victas V> 01 Stiff. Mặt vợt này có sự cân bằng hoàn hảo giữa tốc độ và khả năng kiểm soát, điều này mang lại khả năng tấn công đa dạng cho các lối chơi và chiến thuật khác nhau. Điểm thay đổi của mặt vợt Victas V> 01 Stiff so với người tiền nhiệm là Victas V> 01 chính là thiết kế chân gai được điều chỉnh để tăng độ mềm mại hơn khi chạm bóng. Kết hợp với lớp cao su bề mặt vợt được thiết kế căng tối đa tạo nên khả năng tấn công rất uy lực nhưng ổn định cực cao.

Lớp lót Victas V> 01 Stiff có độ cứng 45 độ, tạo cảm giác rất mềm mại so với Victas V> 01 và mang lại khả năng kiểm soát cực tốt trong khi thi đấu. Với những sự thay đổi này trên Victas V> 01 Stiff cho phép người chơi thực hiện những đường bóng tấn công lên xoáy cực nhanh và xoáy, cùng đấy là quỹ đạo bóng có độ vút cao khi chạm bàn đối phương.

Victas V> 01 Stiff mặt vợt phù hợp với lối chơi bóng hiện đại

Trước đây khai niệm tốc độ và kiểm soát luôn có sự đánh đổi, khi muốn tốc độ cao thi kiểm soát sẽ kém đi và ngược lại. Nhưng với Victas V> 01 Stiff tốc độ và kiểm soát đã được trung hoà một cách hoàn hảo nhất. Người chơi vẫn có thể thực hiện các đòn tấn công đầy uy lực với Victas V> 01 Stiff nhưng có thể hoàn toàn yên tâm với khả năng cảm giác kiểm soát của mình với những kỹ thuật phòng thủ. Chính điều này nên dòng mặt vợt Victas V> 01 Stiff rất được người chơi có lối chơi hiện đại yêu thích. Với Victas V> 01 Stiff bạn hoàn toàn có thể triển khai tấn công tốc độ nhanh và nhiều xoáy, ngược lại khi khống chế giao bóng và phòng thủ thì rất cảm giác và kiểm soát cực tốt. Đặc biệt với những đường bóng ngắn trên bàn, đều có thể tự tin thực hiện các kỹ thuật tấn công ngắn như flick, hất, xục sâu tạo nên lợi thế cực lớn để triển khai tấn công.

Kết luận về mặt vợt Victas V> 01 Stiff

Có thể nói rằng Victas V> 01 Stiff là mặt vợt cân bằng giữa tốc độ và kiểm soát, bề mặt vợt có độ ma sát cực cao tạo nên độ xoáy khùng khiếp khi giao bóng cũng như giật bóng tấn công. Victas V> 01 Stiff cho phép người chơi thực hiện nhiều biến thể trong các đòn đánh nhờ, tạo nên sự đột biến trong quá trình thi đấu.

Phương thức mua hàng:

- Thứ nhất bạn có thể đến trực tiếp tại cửa hàng Bongban24h.com tại địa chỉ Phố Tô Vĩnh Diện tại hà nội để được tư vấn và xem trực tiếp sản phẩm

-Thứ 2 bạn có thể mua hàng online: 

  • Bạn gọi điện cho cửa hàng hoặc chát trực tuyến trên website để được nhân viên tư vấn và báo giá sản phẩm
  • Sau khi lựa chọn sản phẩm thích hợp nhân viên sẽ xin thông tin để chuyển sản phẩm đến cho bạn
  • Khi nhận hàng bạn có thể kiểm tra sản phẩm và thanh toán tiền cho nhân viên chuyển phát
  • Mọi chế độ bảo hành sẽ luôn được ghi trên tem sản phẩm và phiếu mua hàng

Đến với Bongban24h.com bạn sẽ luôn được tư vấn một cách chi tiết nhất về sản phẩm mình cần, với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng sản phẩm chính hãng bảo hành dài hạn

Địa chỉ : số 17, ngõ 86 (ngõ rộng 2 ô tô tránh nhau)  Phố Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0355527777 - 0944146868

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: